Bị viêm mũi dị ứng có nâng mũi được không


Bị viêm mũi dị ứng có nâng mũi được không là thắc mắc của nhiều người nằm trong tình trạng này nhưng đang có ý muốn nâng mũi. Bài viết dưới đây sẽ hỗ trợ bạn đọc một số thông tin.

 

bị viêm mũi dị ứng có nâng mũi được không

Phẫu thuật nâng mũi nhận được nhiều phản hồi tích cực của quý phụ chị em phụ nữ

Phẫu thuật nâng mũi là gì? Có ảnh hưởng tới sức khỏe không?

Hiện nay, phẫu thuật nâng mũi ngày càng trở nên phổ biến tại Việt Nam. Mang đặc điểm chung của người Châu Á, mũi người Việt có sống thấp, xương mũi bè, đầu mũi ngắn. Đến thế kỉ 20, nhiều phương pháp thẩm mỹ bắt đầu du nhập vào Việt Nam, trong đó nổi bật nhất là công nghệ nâng mũi S line, cải thiện toàn diện dáng mũi. 

Bản chất của phẫu thuật nâng mũi là tác động, làm biến đổi hình dáng mũi theo ý muốn và độ cao phù hợp với chủ thể. Trước kia nâng mũi đơn thuần là thay đổi độ cao, nhưng ngày nay trình độ biến tấu của các loại hình phẫu thuật lên đến đỉnh cao, có thể làm biến đổi tổng thể dáng mũi mà không ảnh hưởng đến sức khỏe nếu thực hiện tại các cơ sở an toàn, bảo đảm chất lượng, theo cấp phép của bộ y tế.

Phòng mổ đúng tiêu chuẩn phải đảm bảo vô trùng vô khuẩn và đầy đủ thiết bị y tế

Phòng mổ đúng tiêu chuẩn phải đảm bảo vô trùng vô khuẩn và đầy đủ thiết bị y tế 

Bị viêm mũi dị ứng có nâng mũi được không

Theo TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW: “Trường hợp bị viêm mũi dị ứng thì vẫn có thể thực hiện nâng mũ. Vì phương pháp này chỉ can thiệp vào các tổ chức dưới da vùng mũi, không ảnh hưởng tới đường hô hấp và các xoang”.

Nâng mũi S line không ảnh hưởng đến sức khỏe - thay đổi toàn diện dáng mũi

Nâng mũi S line không ảnh hưởng đến sức khỏe – thay đổi toàn diện dáng mũi

Tuy nhiên, đối với các trường hợp bị bệnh liên quan đến viêm xoang mũi cấp tính thì không nên thực hiện nâng mũi. Tốt nhất nên để khi đã điều trị ổn định bệnh lý thì mới nâng mũi để đạt được hiệu quả tốt.

* Nâng mũi bao nhiêu tiền

* Nâng mũi bao lâu thì đẹp tự nhiên

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc JW, trước khi thực hiện nâng mũi đội ngũ Bác sĩ sẽ thăm khám và kiểm tra kỹ tình trạng của từng khách hàng. Nếu phát hiện có bệnh lý, bác sĩ sẽ đưa ra khuyến cáo cụ thể có thể nâng mũi được không để khách hàng yên tâm thực hiện.

Bác sĩ thăm khám cho khách hàng nâng mũi

Bác sĩ thăm khám cho khách hàng nâng mũi

Tại TP.HCM, nâng mũi được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mũi. Quý khách hàng có thể yên tâm vì bác sĩ sẽ giải thích rõ thắc mắc bị viêm mũi dị ứng có nâng mũi được không. Với tiêu chuẩn bệnh viện 5 sao, theo phương thức nhượng quyền  thương hiệu chính thức từ Bệnh viện JW tại Hàn Quốc. 

Với kinh nghiệm chỉnh sửa mũi thành công cho hàng ngàn khách hàng, JW tự tin mang lại cho khách hàng sự hài lòng sau mỗi dịch vụ.

 

Xem thực tế một ca phẫu thuật nâng mũi cấu trúc tại BV JW

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS