Bị viêm xoang có nâng mũi được không – bác sĩ tư vấn


Bị viêm xoang có nâng mũi được không là thắc mắc của một số người mang bệnh lý này nhưng đang có ý định nâng mũi. Dưới đây là một số khuyến cáo của bác sĩ chuyên môn về vấn đề này.

 

bị viêm xoang có nâng mũi được không

Ngày càng nhiều cô gái Việt Nam chọn phẫu thuật nâng mũi để cải thiện nhan sắc

Bị viêm xoang có nâng mũi được không?

Trước tiên, chúng ta cần hiểu rõ về bệnh lý viêm xoang. Viêm xoang mũi là bệnh được hình thành bởi nhiều nguyên nhân chủ quan và khách quan. Có thể do tuyến nhầy của viêm mạc xoang hoạt động quá nhiều cộng thêm hệ thống lông chuyển hoạt động kém và các chấn thương hoặc tổn thương niêm mạc xoang. Ngoài ra viêm xoang còn có thể do dị ứng với thời tiết, không khí hay một hóa chất nào đó.

Phác đồ miêu tả bệnh viêm xoang

Phác đồ miêu tả bệnh viêm xoang

Đối với một số tình trạng viêm xoang nhẹ, có thể là do ống mũi bị lộ, lạnh đường thở và gây nên viêm xoang. Trong trường hợp này nâng mũi sẽ giúp sống mũi sẽ cao hơn, chóp mũi kín hơn từ đó ống mũi được bảo vệ tốt hơn, có thể làm giảm viêm xoang.

Thực tế, việc nâng mũi không hề có ảnh hưởng hay liên quan gì đến bệnh viêm xoang. Đây cũng là sự nhầm lẫn của nhiều người về kỹ thuật nâng mũi. Nâng mũi chỉ là việc tác động vào các mô mềm, không ảnh hưởng đến đường hô hấp và các bệnh lý liên quan.

Viêm xoang không ảnh hưởng đến nâng mũi nhưng lưu ý 

Theo nhận định của TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW: “Mọi người cần hiểu rằng nâng mũi là phương pháp giúp chỉnh hình các khiếm khuyết về dáng mũi bằng cách nâng cao sống mũi, kéo dài đầu mũi, chóp mũi, các bác sĩ sẽ dùng sụn (tự thân hoặc nhân tạo). Vật liệu độn dùng để đặt nhẹ dưới da và cốt mạc xương sống mũi, ngay trên xương sống mũi giúp mũi cao hơn mà không tác động gì đến xoang và ống mũi do đó không ảnh hưởng đến viêm xoang mũi“.

Trước khi nâng mũi, bác sĩ cần được kiểm tra và tư vấn kĩ tình trạng mũi cho khách hàng

Trước khi nâng mũi, bác sĩ cần được kiểm tra và tư vấn kĩ tình trạng mũi cho khách hàng 

Sau phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi, mọi người vẫn có thể áp dụng các biện pháp chữa viêm xoang mũi như bình thường bởi quá trình phục hồi của mũi rất nhanh.

Điều quan trọng khi nâng mũi đó là việc lựa chọn giải pháp nâng mũi hiệu quả và an toàn. Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc JW, đang áp dụng phương pháp nâng mũi S Line, mang đến chiếc mũi chuẩn đẹp toàn diện và cải thiện chức năng mũi rất hiệu quả được nhiều người đón nhận.

Khách hàng nâng mũi S line tại Bệnh viện JW

Khách hàng nâng mũi S line tại Bệnh viện JW 

* Nâng mũi bao nhiêu tiền

* Nâng mũi bao lâu thì đẹp tự nhiên

Hiện nay, tại TP.HCM bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là một trong số hiếm hoi các cơ sở có thể thực hiện tốt, an toàn phương pháp nâng mũi theo đúng tiêu chuẩn Hàn Quốc. Với tiêu chuẩn bệnh viện 5 sao, JW tại Việt Nam được Bộ Y tế cấp phép hoạt động theo phương thức nhượng quyền trực tiếp từ Bênh viện JW tại Hàn Quốc.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Bệnh viện JW chi nhánh tại Việt Nam

Bằng công nghệ hiện đại, đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm từng đào tạo nhiều năm tại nước ngoài, thường xuyên tham dự các trương chình diễn đàn thẩm mỹ và báo cao Quốc tế. Bệnh viện JW là địa chỉ Nâng Mũi S Line đảm bảo an toàn – uy tín – tận tâm đồng hành cùng quý khách hàng.

Hy vọng với những thông tin hữu ích trong bài viết có thể giúp bạn đọc hình dung và trả lời được câu hỏi bị viêm xoang có nâng mũi được không.

 

Xem thực tế một ca phẫu thuật nâng mũi cấu trúc tại BV JW

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS

20 Responses

 1. Когда необходим прием психолога? viết:

  Психолог онлайн. Консультация Когда необходим прием психолога? – 5561 врачей, 5885 отзывов.

 2. Лучше звоните Солу 9 серия смотреть онлайн бесплатно viết:

  Лучше звоните Солу 9 серия смотреть онлайн бесплатно

 3. Мир Дикого Запада 1 2 3 4 сезон смотреть онлайн viết:

  Мир Дикого Запада 1 2 3 4 сезон смотреть онлайн

 4. фильмы онлайн в высоком качестве viết:

  фильмы онлайн в высоком качестве

 5. бэтмен лего смотреть онлайн viết:

  бэтмен лего смотреть онлайн

 6. вусик джошуа 2 коли бій viết:

  вусик джошуа 2 коли бій

 7. персонажи ронпа viết:

  If some one desires to be updated with most recent technologies after that he must be
  go to see this site and be up to date every
  day.