Cảnh báo biến chứng nâng mũi bằng chỉ


Thời gian thực hiện nhanh chóng, đẹp tự nhiên, ít đau đớn là những lý do mà ngày càng có nhiều người tìm đến dịch vụ nâng mũi bằng chỉ. Tuy nhiên, những biến chứng nâng mũi bằng chỉ để lại là không nhỏ. 

Cảnh báo biến chứng nâng mũi bằng chỉ

Cảnh báo biến chứng nâng mũi bằng chỉ

Trong một vài năm trở lại đây, bên cạnh những phương pháp thẩm mỹ mũi khá quen thuộc như: Nâng mũi bọc sụn, nâng mũi S line, tiêm chất làm đầy,… nâng mũi bằng chỉ hiện đang là phương pháp gây “sốt” trên nhiều diễn đàn làm đẹp. Song, công nghệ này có đảm bảo được tính an toàn cũng như thời gian duy trì.

Nâng mũi bằng chỉ được thực hiện như thế nào?

Đây là phương pháp nâng mũi không cần phẫu thuật, theo đó các bó chỉ hoặc bó sợi Collagen sẽ được đưa vào bên trong mũi bằng kim tiêm, tạo nên hiệu ứng kéo vây quanh mũi. Những bó sợi này sẽ có tác dụng nâng cao sống mũi và từ từ chỉ sẽ được tiêu đi kết quả bạn sẽ có được dáng mũi cao như mong đợi. 

Thoạt nghe thì có vẻ khá đơn giản, tuy nhiên phương pháp này cũng tồn tại một số biến chứng nguy hiểm.

Cảnh báo biến chứng nâng mũi bằng chỉ

Do đặc điểm nâng mũi chỉ tự tiêu vì vậy theo thời gian nhất định mũi sẽ trở về hình dáng ban đầu. Vì lý do này mà phương pháp nâng mũi bằng chỉ không mang lại hiệu quả lâu dài như những kỹ thuật nâng mũi khác, muốn duy trì kết quả khác hàng phải tiếp tục thực hiện. Mặt khác, phương pháp này còn đến một số biến chứng khôn lường.

Hiểm hoạ nâng mũi bằng chỉ – Tin mới nhất từ bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc 

+Bó chỉ không tương thích với cơ thể: Đã có không ít trường hợp bó chỉ khi đưa vào không thể tương thích với cơ thể khách hàng, gây ra các tác hại như: dị ứng, chảy máu mũi trong thời gian dài, khô mũi, viêm xoang,…Nghiêm trọng hơn có thể làm đau mũi kéo dài, viêm thân mũi, thủng da đầu mũi, biến dạng mũi, cong, vẹo 2 bên lỗ mũi, lệch sống mũi,…

+Nguy cơ nhiễm trùng là khá cao: Ở một số cơ sở thẩm mỹ không có giấy phép hoạt động chính thức, điều kiện vệ sinh không đảm bảo, chỉ tiêu không được vô trùng sẽ rất dễ gây ra tình trạng nhiễm trùng cho người thực hiện. Hậu quả là dẫn đến hoại tử toàn bộ vùng mũi ảnh hưởng khá lớn đến thẩm mỹ cũng đời sống tinh thần của nhiều người.

Do đó, chuyên gia khuyến cáo rằng, bên cạnh việc tìm kiếm một phương pháp nâng mũi an toàn, hiệu quả thì lựa chọn một cơ sở thẩm mỹ uy tín và chất lượng cũng là điều vô cùng quan trọng.

Nâng mũi S line – Công nghệ ngăn ngừa mọi biến chứng 

Hiện nay, bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đang áp dụng công nghệ nâng mũi S line theo tiêu chuẩn Hàn Quốc, quy trình nâng mũi được thực hiện an toàn, khép kín, cam kết mang đến cho bạn một dáng mũi chữ S mềm mại tự nhiên, ngăn ngừa mọi biến chứng. 

Hiểu đúng về nâng mũi s line bằng sụn tự thân

Nâng mũi S line là phức hợp chỉnh hình toàn diện cấu trúc mũi bằng cách can thiệp sụn tự thân vào 1/3 đầu mũi, tạo hình đầu mũi tròn đầy, tự nhiên, hạn chế biến chứng thủng da đầu mũi và đưa sụn nhân tạo vào 2/3 sống mũi, nâng cao sống mũi và ngăn ngừa hiệu quả tình trạng dị ứng chất liệu độn. Đây là phương pháp thẩm mỹ mũi được chuyên gia thẩm mỹ đầu ngành và đông đảo khách hàng thực hiện đánh giá cao tính hiện đại cũng như độ an toàn sau phẫu thuật.

mui-sline-6

Công nghệ nâng mũi S line được thực hiện theo tiến trình an toàn, hiệu quả (Ảnh mô phỏng)

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là đơn vị hoạt động hợp pháp theo mô hình nhượng quyền thương hiệu từ bệnh viện JW trụ sở tại Hàn Quốc. Do đó, tất cả công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ hiện đại tại đây đều được chuyển giao từ những chuyên gia hàng đầu xứ Hàn, cam kết mang đến cho bạn một dáng mũi cao đẹp tự nhiên, hiệu quả duy trì lâu dài và ổn định theo thời gian.

Trực tiếp theo dõi ca nâng mũi được thực hiện bởi TS.BS Man Koon Suh – Tổng Giám đốc bệnh viện thẩm mỹ JW toàn cầu  

Thực tế khách hàng trải nghiệm công nghệ nâng mũi S line tại JW và có được kết quả hài lòng

Khách hàng thay đổi trước và sau khi nâng mũi S line 

Tình trạng mũi thấp, tẹt, đầu mũi ngắn của khách hàng cải thiện hiệu quả 

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS

Bình Luận Mới Nhất

  1. 코인파워볼 viết:

    I want to give a thumbs up to you!

    https://power-777.net/