Bỗng dưng trở thành “bản sau” người nổi tiếng nhờ thẩm mỹ mắt


Từ một cô nàng bình thường sở hữu đôi mắt hí kém duyên đã thôi thúc Thu Henry tìm đến phẫu thuật cắt mí mắt Circle Eye tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc và bỗng dưng trở thành “bản sau” Tú Hảo The Face 2017.

Bỗng dưng trở thành "bản sau" người nổi tiếng nhờ thẩm mỹ mắt

Bỗng dưng trở thành “bản sau” người nổi tiếng nhờ thẩm mỹ mắt

Có một thực tế không thể phủ nhận rằng, phẫu thuật thẩm mỹ ngày càng trở thành “công dụng” hữu ích giúp nhiều người sở hữu ngoại nhìn đẹp như mong đợi. Và đây cũng chính là cách không ít người lựa chọn để tạo cơ hội thăng tiến cho bản thân. Mới đây, câu chuyện của cô gái được mệnh danh là “bản sau” Tú Hảo The Face nhờ phẫu thuật thẩm mỹ mắt nhanh chóng lan truyền và tạo được chú ý của đông đảo cư dân mạng. Thực hư chuyện này thế nào? Mời bạn đọc tìm hiểu qua câu chuyện sau đây.

Lựa chọn phẫu thuật thẩm mỹ và sự phản đối từ gia đình 

Thu Henry tên thật là Nguyễn Thị Hồng Thu sinh năm 1999 xuất thân trong một gia đình làm nông tại tỉnh Bình Dương. Cũng vì gia cảnh khó khăn nên cô gái trẻ đành phải tạm gác lại con đường học vấn của bản thân để ra đời phụ giúp gia đình. Tuy nhiên, nhược điểm đôi mắt một mí kém duyên đã khiến Thu Henry gặp không ít khó khăn trong việc tìm kiếm việc làm. Đó cũng chính là lý do, trong cô gái này vẫn luôn nung nấu một ước mơ phẫu thuật thẩm mỹ để thay đổi ngoại hình xinh đẹp hơn.

Song, vì gia cảnh không mấy khá giả và còn nhỏ tuổi nên Thu Henry không nhận được sự ủng hộ từ phía gia đình. Với cô đây là rào cản lớn nhất mà bản thân phải vượt qua. Bằng tất cả sự nỗ lực của chính mình, cô gái 9X đã phải khăn gói một mình tìm đến bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tại TP.HCM để phẫu thuật thẩm mỹ Mắt.

Cũng như trường hợp tương tự khác, Thu Henry cũng được thăm khám trực tiếp bởi TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung (Giám đốc bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc) và được bác sĩ tư vấn nên thực hiện phương pháp thẩm mỹ mắt Circle Eye – công nghệ thẩm mỹ tiên tiến nhất tại Hàn Quốc. Như vậy, mới có thể nhanh chóng khắc phục nhược điểm mắt hí của cô nàng.

Trải qua ca phẫu thuật kéo dài hơn 1 giờ đồng hồ, Thu Henry chẳng mấy chốc đã sở hữu đôi mắt đầy ấn tượng và cũng không kém phần thu hút. Ngay sau sự thành công của ca phẫu thuật, gia đình Thu Henry vẫn không tin vào quyết định của cô nàng. Và cho đến khi thấy rõ sự thay đổi trên gương mặt, đôi mắt dần lộ rõ 2 mí to tròn tự nhiên khiến cho khuôn mặt của 9X trông xinh đẹp hơn, thì lúc này ba mẹ cô mới thật sự chấp nhận.

mat-nhu-tu-hao

Hình ảnh Hồng Thu trước và sau khi cắt mắt 2 mí Circle Eye 

Từ đây, cuộc sống của cô nàng mắt hí cũng dần bước sang trang mới với nhiều điều tươi đẹp hơn. Đặc biệt, trong một lần tình cờ hình ảnh sau phẫu thuật của cô được đăng tải và nhanh chóng được dân cư truy lùng và cho rằng Thu Henry rất giống với Tú Hảo – thí sinh của Gương mặt thương hiệu (The Face) 2017.

Cơ duyên trở thành “bản sau” người nổi tiếng 

Cũng theo nguồn tin trước đó, hình ảnh của một gái được tìm thấy trên mạng xã hội với gương mặt hao hao với thí sinh Tú Hảo (The Face) năm nay khiến không ít người nhầm lẫn và cho rằng Tú Hảo đã phẫu thuật thẩm mỹ để có được diện mạo xinh đẹp như hiện tại.

Theo đó, cộng đồng mạng đã không ngần ngại so sánh hình ảnh của cô gái với hình ảnh của Tú Hảo để nhận diện. Tuy nhiên, dường như họ không tìm ra được điểm khác biệt nên đinh ninh rằng Tú Hảo đã phẫu thuật thẩm mỹ trước khi tham gia cuộc thi Gương mặt thương hiệu. Cũng chính điều này, đã gây tác động ít nhiều đến hình ảnh hiện tại của Tú Hảo.

Riêng về phía Hồng Thu, cô đã từng thẳng thắng chia sẻ: “Bản thân em cũng nhận thấy đường nét khuôn mặt của mình và chị Tú Hảo cũng có những nét tương đồng. Đặc biệt, sau khi em thẩm mỹ mắt càng hơn. Tuy nhiên, em và chị Tú Hảo là 2 người hoàn toàn khác nhau. Trước đó, thông qua Facebook em cũng có biết được thông tin này và thấy hình ảnh của mình tràn lan trên mạng xã hội. Em rất bất ngờ”.

Hồng Thu (Thu Henry) tham gia Talkshow Lần đầu tôi kể bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc 

“Em quyết định lựa chọn phẫu thuật thẩm mỹ để mong muốn mình được đẹp hơn chứ chưa từng có ý định nhờ hình ảnh của chị Tú Hảo để trở nên nổi tiếng. Nếu có cơ hội em cũng mong muốn được cùng chị Tú Hảo đứng ra giải đáp thắc mắc về thông tin phẫu thuật thẩm mỹ này”. Thu Henry cho biết thêm.

Nói thêm một chút thay đổi sau phẫu thuật thẩm mỹ mắt Circle Eye, Hồng Thu cũng tỏ ra vô cùng vui vẻ khi công việc kinh doanh của nàng được thuận lợi hơn, cuộc sống ít nhiều thay đổi theo chiều hướng tích cực. Với vẻ ngoài hiện tại, 9X cảm thấy rất hài lòng và sẵn sàng cho dự định trong tương lai.

Hình ảnh mới nhất của Hồng Thu (bên trái) vui vẻ chụp hình cùng bạn bè 

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS