Nguyên nhân và cách khắc phục bọng mắt dưới bị sưng hiệu quả nhất


Bọng mắt dưới bị sưng làm cho đôi mắt trở nên xấu xí, mệt mọi và kém linh hoạt. Bằng phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ tình trạng bọng mắt dưới bị sưng sẽ sớm được “hô biến” thành đôi mắt đẹp ngay tức khắc.

 

Cách chữa bọng mắt tại nhà bằng nguyên liệu tự nhiên

* Chữa bọng mắt bằng khoai tây có hiệu quả không

bọng mắt dưới bị sưng

Phẫu thuật thẩm mỹ biến bọng mắt dưới bị sưng nhanh chóng và an toàn 

Hiểu rõ nguyên nhân bọng mắt dưới bị sưng

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, tình trạng bọng mắt dưới bị sưng được hình thành bởi 2 nguyên do chính. Lý do thứ nhất là do yếu tố di truyền bẩm sinh, có nhiều người khi sinh ra đã có vùng da dưới mi mắt sưng phồng hơn mức bình thường. Lý do thứ hai là do sự tác động của các yếu tố bên ngoài như: sự lão hóa, sử dụng mỹ phẩm, thức khuya, stress… tất cả những yếu tố trên khiến mắt bị mệt mỏi, chùng giãn và hình thành các lớp da mỡ thừa nên bọng mắt dưới bị sưng.

tình trạng bọng mắt dưới bị sưng do mỡ thừa

Có nhiều nguyên do dẫn đến tình trạng bọng mắt dưới bị sưng 

Để khắc phục tình trạng trên, nhiề u công nghệ thẩm mỹ đã cho ra đời các phương pháp cải thiện vùng da dưới mí mắt. Theo đó, phẫu thuật cắt mí mắt dưới được coi là giải pháp hoàn hảo giúp loại bỏ hoàn toàn lượng mỡ thừa mí mắt, mang đến đôi mắt to tròn, trẻ trung và tràn đầy sức sống. Tuy nhiên, không phải ai cũng thể nắm hiểu và nắm rõ về công nghệ này.

Cách chữa bọng mắt dưới bị sưng nhanh chóng và an toàn 

Công nghệ thẩm mỹ  tác động vào phần  bọng mắt dưới bị sưng  là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ giúp loại bỏ mỡ, da chùng, da thừa tại mí mắt còn được gọi là lấy mỡ bọng mắt bằng cắt mi mắt dưới. Đây là một phương pháp đơn giản và nhẹ nhàng, bằng cách rạch một đường nhỏ ngay sát mép mí mắt dưới, loại bỏ hiện tượng bọng mắt mà không làm ảnh hưởng đến thị lực và cấu trúc bên trong của đôi mắt.

loại bỏ phần da và mỡ dư thừa gây ra tình trạng bọng mắt dưới

Lấy mỡ bọng mắt là hình thức loại bỏ phần da và mỡ dư thừa gây ra tình trạng bọng mắt dưới bị sưng bằng một đường viền nhỏ dưới sát bờ mi dưới

Chi phí lấy mỡ bọng mắt giá bao nhiêu tiền

Da thừa hay bọng mỡ mí mắt là nguyên nhân khiến đôi mắt trở nên già nua, thiếu linh hoạt, làm nhiều người  lo lắng. Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW tình trạng này nhanh chóng được khắc phục hiệu quả bằng thủ pháp cắt mi mắt dưới.  

Phẫu thuật cắt mí mắt dưới loại bỏ tình trạng bọng mắt dưới bị sưng công nghệ Hàn Quốc là sự lựa chọn tối ưu đối với các trường hợp sau:

+ Nam hoặc nữ có da thừa dưới mắt,  thông thường ở độ tuổi 30 mức độ lão hóa cao,  mí mắt dưới của cả nam và nữ đều hình thành da thừa dưới mí mắt kèm bọng mỡ. 

+ Những người có bọng mỡ mắt nhiều: Các bác sĩ tiến hành rạch một đường ở ngay sát mí mắt rồi nhẹ nhàng lấy bọng mỡ mắt sau đó căng phần da ở mí mắt để xác định phần da thừa, cuối cùng là tiến hành loại bỏ da thừa mí mắt dưới cho đôi mắt to và sáng hơn.

+ Bọng mỡ ít, nhưng da thừa, da chùng nhiều tạo ra nhiều nếp nhăn ở mi mắt dưới: Ở trường hợp này, các bác sĩ sẽ cắt da thừa và loại bỏ một ít bọng mỡ, khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ nên đảm bảo an toàn, kết quả thẩm mỹ. Sau đó kết hợp đi laser chuyên biệt để làm căng vùng nhăn mắt.

* Cắt mí mắt giá bao nhiêu

* Cắt mí mắt bao lâu thì đẹp

Quy trình xử lý bọng mắt dưới bị sưng.

Quy trình xử lý bọng mắt dưới bị sưng.

Theo TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung: “Tình trạng bọng mắt dưới bị sưng có thể được xử lý chỉ bằng một tiểu phẫu nhỏ trong thời gian 1-2 giờ đồng hồ. Sau phẫu thuật 2 ngày  mắt đã có thể giảm sưng, 7 ngày sau cắt chỉ là đôi mắt có thể bình thường trở lại, khắc phục được tình trạng sưng bọng mi dưới.

Khách hàng cắt mắt và lấy mỡ da thừa mi dưới

Khách hàng cắt mắt và lấy mỡ da thừa mi dưới

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW, lực lượng bác sĩ chuyên khoa được đào tạo nhiều năm kinh nghiệm tại nước ngoài và đảm nhận từng chuyên khoa riêng biệt (bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật mi mắt trên, bác sĩ chuyên phẫu thuật mi mắt dưới, bác sĩ chuyên phẫu thuật mũi…) . Bằng công nghệ tiêu chuẩn ISO 9001 – 2015, JW đạt tiêu chuẩn bệnh viện 5 sao và được cấp chứng nhận của Bộ Y tế Việt Nam.

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa JW với trình độ cao, tận tâm với khách hàng.

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa JW với trình độ cao, tận tâm với khách hàng.

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt với chuyên gia Hàn Quốc tại Bệnh viện JW

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS

5 Responses

 1. … [Trackback]

  […] There you will find 43893 additional Information on that Topic: benhvienthammyjwhanquoc.com/bong-mat-duoi-bi-sung.html […]

 2. … [Trackback]

  […] Read More Info here on that Topic: benhvienthammyjwhanquoc.com/bong-mat-duoi-bi-sung.html […]

 3. … [Trackback]

  […] Read More to that Topic: benhvienthammyjwhanquoc.com/bong-mat-duoi-bi-sung.html […]

 4. nagaqq login viết:

  … [Trackback]

  […] Find More on on that Topic: benhvienthammyjwhanquoc.com/bong-mat-duoi-bi-sung.html […]

 5. … [Trackback]

  […] Here you will find 73030 additional Information to that Topic: benhvienthammyjwhanquoc.com/bong-mat-duoi-bi-sung.html […]