Ca sĩ Thùy Dương: “Nhân đôi thành công nhờ phẫu thuật hàm hô”


10tr

Vượt xa mục đích ban đầu là cải thiện nhan sắc, phẫu thuật thẩm mỹ giờ đây còn là một bí quyết lớn giúp con người có được những thành công trong xã hội hiện đại. Và trường hợp của nữ ca sĩ “Nỗi buồn mẹ tôi” Thùy Dương là một minh chứng điển hình cho mục đích ấy.

Nhân đôi thành công nhờ phẫu thuật hàm hô

Ca sĩ Thùy Dương

Tự ti trong giao tiếp vì hàm hô

Vốn được trời phú cho một giọng hát truyền cảm, ngọt ngào dễ đi vào lòng người với khuôn mặt thon gọn và đôi mắt sâu đầy cuốn hút. Thế nhưng, Thùy Dương lại không may mắn gặp phải khuyết điểm hàm hô, khiến gương mặt trở nên kém xinh và chẳng mấy thiện cảm. Đây cũng chính là lý do khiến chị luôn cảm thấy tự ti mỗi khi ra ngoài hay giao tiếp với mọi người. Sự nghiệp cũng vì thế mà không mấy khởi sắc.

Nhân đôi thành công nhờ phẫu thuật hàm hô

ca sĩ thùy dương

Hàm hô là nhược điểm lớn nhất gây nên sự bất cân xứng và thiếu hài hòa trên gương mặt của ca sĩ Thùy Dương

“Là một người làm nghệ thuật, hơn ai hết tôi ý thức được ngoại hình có vai trò quan trọng như thế nào đối với sự thành công của mình. Thế nhưng, tạo hóa đã quá “khắt khe” khi chỉ ban cho tôi giọng hát mà không cho tôi ngoại hình. Vì vậy, thay vì nỗ lực 1 tôi đã phải cố gắng gấp 10 so với người thường để theo đuổi ước mơ.

Tuy nhiên, sự nghiệp của tôi cũng chẳng mấy khởi sắc khi tôi luôn tự ti vì vẻ ngoài không mấy hoàn hảo với khuyết điểm hàm hô của mình. Bởi vậy, tôi quyết định tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ để “tân trang” nhan sắc”.

Tham khảo từ rất nhiều nguồn thông tin khác nhau như mạng internet, báo, blog cũng như bạn bè, tôi biết đến Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW và cực kỳ ấn tượng với những hình ảnh khách hàng thực tế đã từng phẫu thuật trước đó tại nơi đây nên tôi đã chọn JW làm nơi “trao gửi niềm tin” – ca sĩ Thùy Dương cho biết.

Tự tin và thành công “gấp bội” nhờ phẫu thuật hàm hô một lần duy nhất

Theo TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung (Viện trưởng Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW) – Chuyên gia phẫu thuật hàm mặt hàng đầu Việt Nam: Chị Thùy Dương bị hô cả 2 hàm. Nguyên nhân là do xương hàm trên và hàm dưới phát triển quá mức, khiến gương mặt trở nên thiếu hài hòa. Giải pháp duy nhất là phẫu thuật cắt tiền đình hàm trên, dưới, nhổ hai răng số 4 đẩy lùi về sau.

Nhân đôi thành công nhờ phẫu thuật hàm hô

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung (Viện trưởng Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW) – Chuyên gia phẫu thuật hàm mặt hàng đầu Việt Nam

“Ban đầu khi mới nghe về việc phải cắt hàm và nhổ răng, tôi có cảm giác hơi sợ nhưng bác sĩ Tú Dung đã trấn an tôi rằng, trước khi thực hiện sẽ được gây mê nên hoàn toàn không cảm thấy đau. Bên cạnh đó, JW đã từng thực hiện thành công hàng nghìn ca phẫu thuật hàm hô giống như tôi nên sau đó mọi cảm giác lo sợ cũng tan biến.

Và chỉ sau khoảng 2h đồng hồ thực hiện phẫu thuật hàm hô một lần duy nhất, tôi thật bất ngờ khi nhìn thấy cấu trúc xương hàm của mình hài hòa hơn trước. Ba tháng sau đó, khi vết thương dần ổn định, tôi như được “lột xác” với phần hàm hết hô và gương mặt đẹp hơn trước rất nhiều. Tôi thật sự hạnh phúc!”

Nhân đôi thành công nhờ phẫu thuật hàm hô

Gương mặt ca sĩ Thùy Dương hoàn toàn thay đổi sau phẫu thuật hàm hô một lần duy nhất

ca sĩ thùy dương

    ca sĩ thùy dương

ca sĩ thùy dương

Những hình ảnh mới nhất mừng xuân 2016 của Thùy Dương. Việc chụp hình cận mặt giờ đây đã trở thành sở thích của cô ca sĩ này vì nụ cười đã đẹp hơn rất nhiều

Từ một ca sĩ có phần tự ti, trầm lặng, giờ đây Thùy Dương đã tự tin hơn rất nhiều khi đứng trên sân khấu và sự nghiệp cũng theo đó mà “thăng hoa”. Biểu hiện là MV “Nỗi buồn mẹ tôi” do ca sĩ Thùy Dương và bé Phương Mỹ Chi thực hiện năm qua đã “làm mưa làm gió” suốt một thời gian trên các bảng xếp hạng âm nhạc, đưa tên tuổi của chị đến gần hơn với khán giả yêu nhạc Việt Nam.

Hành trình tìm lại nụ cười tươi tắn, tự tin của ca sĩ Thùy Dương

Nỗi buồn mẹ tôi – Trình bày: Phương Mỹ Chi – Thùy Dương

 MV Ru lại câu hò – Trình bày: Thùy Dương

MV Ngày xuân tái ngộ – Trình bày: Thùy Dương

Nhân đôi thành công nhờ phẫu thuật hàm hô

Ca sĩ Thùy Dương và “chị bảy” Phương Mỹ Chi trên sân khấu ca nhạc

Nhân đôi thành công nhờ phẫu thuật hàm hô

Ca sĩ Thùy Dương xinh đẹp của hiện tại

“Tôi chưa bao giờ tưởng tượng được cuộc sống của tôi lại thay đổi nhiều đến thế! Phẫu thuật hàm hô với bác sĩ Tú Dung đã mang lại cho tôi tự tin để tiếp tục theo đuối ước mơ ca hát và thành công từ đó cũng như được “nhân đôi”. Cảm ơn JW rất nhiều!” – Ca sĩ Thùy Dương xúc động chia sẻ.

ca sĩ thùy dương

Không chỉ là khách hàng, Thùy Dương còn trở thành một người bạn thân thiết của Thẩm mỹ Hàn Quốc JW, cô thường xuyên xuất hiện tại các sự kiện lớn như Hội thảo công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc để chia sẻ kinh nghiệm và phát biểu cảm nhận về JW

Ca sĩ Thùy Dương chia sẻ cảm nhận sau khi phẫu thuật hàm hô tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW

*Lưu ý: Kết quả Thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người.

10tr

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS

2 Responses

  1. 🍒 Доброго дня,на ваше имя прислали билетик на лото. Пройдите по ссылке далее >>> https://forms.yandex.ru/cloud/62eb57d1a73baf103e535cb5/?hs=df471c389632601e429f01b393a7d9ae& 🍒 viết:

    z40zg4

  2. Hello World! https://68gaxk.com?hs=df471c389632601e429f01b393a7d9ae& viết:

    s0q4w9