Tường tận về các loại phẫu thuật thẩm mỹ mắt ưu việt hiện nay


Hiện nay, công nghệ khoa học thẩm mỹ mắt đang phát triển một cách “vũ bão” sẵn sàng phục vụ phục vụ các “thượng đế” khi có nhu cầu về làm đẹp đôi mắt. Sau đây, cùng điểm lại các loại phẫu thuật thẩm mỹ mắt đang được thực hiện trong cuộc sống nhé.

 

các loại phẫu thuật thẩm mỹ mắt

Đôi mắt đực quý như “cửa sổ tâm hồn” chính vì thế làm đẹp cho đôi mắt là vô cùng hợp lý

Nhìn chung các loại phẫu thuật thẩm mỹ mắt Hàn Quốc là sự kết hợp của nhiều kỹ thuật mắt khác nhau với mục đích là làm cho mắt đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt, tạo thiện cảm với người đối diện như: mở góc mắt trong ngoài, cắt mí mắt, nhấn mí, treo chân mày, Midface 3 trong 1,… giúp tạo chiều sâu cho đôi mắt, làm cho đôi mắt rõ mí, tự nhiên, cân đối.

Tổng hợp các loại phẫu thuật thẩm mỹ mắt

Nhấn mí mắt không cần phẫu thuật

Nhấn mí mắt là phương pháp tạo mắt 2 mí không phẫu thuật, không gây đau và không cần nghỉ dưỡng sau khi thực hiện, có thể ra về ngay. Bác sĩ sử dụng chỉ đôi sinh học xoắn kép, luồn xuyên qua 3 điểm nhấn mí, cố định tại các đầu mút, giúp tạo mắt hai mí mới đẹp tự nhiên.

Quy trình nhấn mí mắt Hàn Quốc (ảnh mô phỏng)

Quy trình nhấn mí mắt Hàn Quốc (ảnh mô phỏng)

Cắt mí mắt Hàn Quốc

Phương pháp cắt mí mắt này giúp bạn sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn lâu dài, cải thiện tầm nhìn, giúp đôi mắt trẻ trung, sinh động, mắt một mí, mí lót, sụp mí,… thành đôi mắt 2 mí không còn da thừa, mỡ bọng mắt. Bác sĩ xác định lượng da thừa, mỡ thừa mí trên hay mí dưới, tình trạng sụp mí, loại bỏ triệt để phần da thừa, mỡ bọng mắt, giải pháp phẫu thuật phù hợp với mọi khách hàng.

Kỹ thuật cắt mí mắt (ảnh mô phỏng)

Kỹ thuật cắt mí mắt (ảnh mô phỏng)

Mở rộng góc mắt trong và ngoài

Mở rộng góc mắt trong và ngoài là 1 tiểu phẫu, bác sĩ sẽ loại bỏ phần da căng ngang khóe mắt để có thể mở rộng khoé mắt làm mắt to hơn, hài hòa với khuôn mặt mà không để lại bất kì dấu vết hay sẹo xấu nào. Mở rộng góc mắt trong và ngoài, tùy vào từng trường hợp mà bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp thích hợp.

Kỹ thuật mở rộng góc mắt trong và ngoài (ảnh mô phỏng)

Kỹ thuật mở rộng góc mắt trong và ngoài (ảnh mô phỏng)

Treo chân mày

Treo chân mày bao gồm có 2 dạng là: Treo chân mày bằng chỉ không phẫu thuật và phẫu thuật treo chân mày chi tiết như sau:

Treo chân mày bằng chỉ: Là phương pháp giúp nâng cao phần chân mày bị chảy xệ, chùng do da hoặc do mỡ về vị trí ban đầu và tạo dáng chân mày mới. Bác sĩ sẽ luồn từ 4 đến 5 sợi chỉ gai chuyên dụng đến phần cơ chân mày, đồng thời kéo toàn bộ phần cơ chân mày về phía trán và xoắn neo vào phần tóc để nâng chân mày lên cao theo đúng ý.

Phẫu thuật treo chân mày mang lại đôi mắt linh hoạt, năng động

Phẫu thuật treo chân mày mang lại đôi mắt linh hoạt, năng động

Phẫu thuật treo chân mày: Là một kỹ thuật định hình lại cung mày, đồng thời làm giảm hiện tượng sụp mi mắt bởi bác sĩ sẽ thực hiện cắt bỏ một phần da thừa phía trên hoặc phía dưới chân mày rồi cố định lại cho cao hơn, tạo dáng cho đẹp và hài hòa với khuôn mặt. Phương pháp này giúp nâng cao cung mày mà còn giúp xoá các nếp nhăn ở đuôi mắt, mí trên, làm cho mắt mở to, ánh mắt sẽ trở nên linh hoạt và trẻ trung hơn.

Midface 3 trong 1

Midface 3 trong 1 là giải pháp khắc phục tất cả vấn đề như: Loại bỏ tình trạng mỡ thừa, da chùng mi dưới, vừa nâng cơ chảy xệ gò má và xóa nếp nhăn rãnh mũi má với 3 hiệu quả chỉ trong 1 quy trình. Bác sĩ sẽ thực hiện đường mổ ôm sát mi dưới, bóc tách lấy hết mỡ thừa, căng cơ vòng mí dưới giúp căng và phẳng vùng da nhăn cùng bọng mỡ mí dưới. Tiếp tục, với đường mổ này bác sĩ sẽ bóc tách kheo léo xuống phía dười phần cung gò má và rãnh mũi miệng, can thiệp treo cơ nhẹ nhàng, kéo căng vùng da chảy xệ trở về vị trí mong muốn.

Đến với Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, khách hàng sẽ được trực tiếp các bác sĩ có trên 10 năm kinh nghiệm thăm khám, cũng như thực hiện dịch vụ giúp hạn chế tình trạng bầm tím, sưng phù vùng mắt sau thực hiện nên đảm bảo an toàn và mang đến sự hài lòng cho cho mỗi khách hàng.

* Chi phí dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, mời Bạn tham khảo chi tiết tại: https://benhvienthammyjwhanquoc.com/bang-gia-phau-thuat-mat.html

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS