Cách chăm sóc sau khi nâng ngực chảy xệ đúng cách


Chăm sóc sau khi nâng ngực chảy xệ là một trong những vấn đề quan trọng để có được kết quả nâng ngực đẹp tự nhiên và an toàn. Do đó, khách hàng cần lưu tâm và chú ý những nguyên tắc quan trọng sau.

 

chăm sóc sau khi nâng ngực chảy xệ

Tầm quan trọng của việc chăm sóc sau khi nâng ngực chảy xệ

Nếu như bác sĩ và phương pháp thẩm mỹ chiếm 50% sự thành công của ca nâng ngực thì phần còn lại hiển nhiên là cách chăm sóc sau quá trình hậu phẫu. Vì là một cuộc đại phẫu thuật và tác động đến da thịt nên khách hàng sau khi thẩm mỹ nâng ngực chảy xệ xong cần phải có thời gian nghỉ dưỡng, chăm sóc thật khoa học và đúng đắn.

Nếu không chăm sóc hiệu quả sau nâng ngực,vòng 1 có thể xuất hiện tình trạng mất cân đối, hiện tượng co thắt bao xơ và tình trạng nhiễm trùng có thể ghé tham khách hàng bất cứ lúc nào.

Khi thực hiện phương pháp nội soi cho quá trình nâng ngực chảy xệ, khách hàng chẳng cần lo lắng quá nhiều. Bởi công nghệ này thực hiện ít xâm lấn và không đau đớn nhiều cho người thực hiện, bằng việc đưa túi ngực vào đường gấp nách nên không để lại sẹo khi thực hiện. Phương pháp nâng ngực chảy xệ bằng công nghệ nội soi có sự hỗ trợ đắt lực của hệ thống camera siêu nhỏ phóng đại thành ngực lên gấp 10 lần nên hỗ trợ quá trình thực hiện của bác sĩ diễn ra tỉ mỉ, chính xác nhất.

Nâng ngực chảy xệ bằng phương pháp nội soi được đông đảo khách hàng lựa chọn

Nâng ngực chảy xệ bằng phương pháp nội soi được đông đảo khách hàng lựa chọn

Hướng dẫn cách chăm sóc sau khi nâng ngực chảy xệ

+ Sau phẫu thuật, khách hàng sẽ được sử dụng thuốc giảm đau trong những ngày đầu tuỳ thuộc vào thể tích của túi độn, vị trí túi độn và khả năng dung nạp của cơ thể.

+ Không sử dụng những thực phẩm gây kích ứng cho vết thương như rau muống, hải sản, xôi

Không sử dụng hải sản và các thực phẩm kích ứng sau khi nâng ngực

Không sử dụng hải sản và các thực phẩm kích ứng sau khi nâng ngực

+ Hạn chế hoạt động thể thao và tập thể dục trong khoảng 2 tháng sau khi nâng ngực

+ Đây là thời gian dáng ngực định hình nên chúng ta hạn chế tác động và va chạm trực tiếp vào vòng 1.

+ Nếu muốn dáng ngực đẹp, khách hàng cần nhẹ nhàng massage sớm trong 2 tuần đầu để ngực mềm mại sau phẫu thuật nâng ngực.

cham soc sau khi nang nguc chay xe

Massage nhẹ nhàng cũng là cách giúp ngực mềm mại và cân đối hơn sau thẩm mỹ

Sau thẩm mỹ nâng ngực có được bóp mạnh không

Nâng ngực bao lâu mới được quan hệ vợ chồng

Nâng ngực chảy xệ là một phương pháp khó, do đó, muốn đảm bảo an toàn cho quá trình thẩm mỹ, khách hàng cần thiết phải lựa chọn cho mình một địa điểm tin cậy có bác sĩ tay nghề cao và chuyên môn sâu để thực hiện. Có như thế, 50% sự thành công của ca nâng ngực mới được đảm bảo, 50% còn lại dựa vào cách chăm sóc của người thực hiện.

HÌNH ẢNH 1

Mách nhỏ cho các tín đồ thẩm mỹ, Bệnh viện JW Hàn Quốc được rất đông chị em lựa chọn là địa điểm nâng ngực chảy xệ cho mình. Khách hàng nếu đang khó khăn và muốn biết cách chăm sóc sau nâng ngực chảy xệ cũng có thể gọi về Bệnh viện để được các bác sĩ và đội ngũ nhân viên tại đây tư vấn tận tình cho mình.

Cận cảnh sự lột xác ngoạn mục của Trang Phi sau nâng ngực tại JW 

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


Nhật ký khách hàng phẫu thuật ngực

COMMENTS