Bật mí cách chọn size túi ngực trong nâng ngực nội soi


Khi muốn thẩm mỹ vòng 1, vấn đề khiến chị em lo nghĩ nhất chính là cách chọn size túi ngực trong nâng ngực phù hợp cho mình. Bởi lẽ, không phải ngực to bao giờ cũng đẹp, làm thế nào để sở hữu vòng 1 cân đối và vừa vặn với cơ thể là điều không hề dễ dàng.

 

cách chọn size túi ngực trong nâng ngực

Hơn 90% phụ nữ có ngực không cân xứng

Vừa qua, tại hội thảo thẩm mỹ về ngực diễn ra tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, có sự tham gia của các chuyên gia thẩm mỹ đầu ngành, TS. BS Nguyễn Phan Tú Dung đã đưa ra nghiên cứu  rằng có hơn 90% phụ nữ Việt Nam sở hữu bộ ngực không cân xứng.

TS. BS Nguyễn Phan Tú Dung báo cáo ngực taij hội thảo thẩm mỹ diễn ra tại Bệnh viện Chợ Rẫy

TS. BS Nguyễn Phan Tú Dung báo cáo ngực taij hội thảo thẩm mỹ diễn ra tại Bệnh viện Chợ Rẫy

Qua bài báo cáo, TS. BS Nguyễn Phan Tú Dung nêu ra những nguyên nhân và mong muốn khách hàng khi thực hiện thẩm mỹ nâng ngực phải thật tỉnh táo, làm cách chọn size túi ngực trong nâng ngực phù hợp và giúp cho dáng ngực sau khi thực hiện cân đối và ấn tượng hơn.

bác sĩ Tú Dung

Nhận định hơn 90% ngực  phụ nữ Việt Nam không cân xứng của bác sĩ Tú Dung được sự đồng tình của đông đảo các chuyên gia

Bài báo cáo của bác sĩ Tú Dung được đông đảo các chuyên gia trong ngành thẩm mỹ đánh giá cao và đồng thời đặt ra một thách thức lớn đối với các cơ sở cung cấp dịch vụ thẩm mỹ ngực về việc tìm ra giải pháp lựa chọn size ngực phù hợp để hạn chế tình trạng ngực không đồng đều cho khách hàng thẩm mỹ.

Cách chọn size túi ngực trong nâng ngực nội soi phù hợp với cơ thể

Một tin vui cho đông đảo khách hàng thẩm mỹ trong và ngoài nước, đó là sự xuất hiện của máy chuyên sâu 3D hiện đại do chính hãng Motiva sản xuất sẽ hỗ trợ đắt lực cho khách hàng trong việc lựa chọn kích thước của túi ngực.

Máy chuyên sâu 3D

Máy chuyên sâu 3D với nhiều chính năng ưu việt mang đến cho khách hàng cách lựa chọn size ngực phù hợp với độ chính xác cao, loại máy này xuất hiện tiên phong tại JW

Sự xuất hiện của loại máy này cùng với túi ngực Demi cao cấp đánh dấu một bước tiến mới trong ngành thẩm mỹ, đặc biệt là nâng ngực nội soi.

Với tính năng ưu việt, máy chuyên sâu 3D hoạt động theo cơ chế đám mây có thể quét nhanh và chính xác số đo 3 vòng cùng với chiều cao, cân nặng của khách hàng để đưa ra kích thước ngực phù hợp nhất cho từng dáng người. Đặc biệt hơn, loại máy này có khả năng mô phỏng dáng ngực trước và sau khi thực hiện, điều này giúp khách hàng nhìn thấy hình ảnh của mình trong tương lai với độ chính xác hơn 90%, từ đó mà đưa ra quyết định nên chọn size to hay nhỏ, chọn size nào cân đối và đảm bảo cho cặp tuyết lê cân bằng với nhau.

Các chuyên gia hàng đầu trong thẩm mỹ nâng ngực

Các chuyên gia hàng đầu trong thẩm mỹ nâng ngực đang đánh giá khả năng phân tích và hiệu quả của loại máy này

Máy chuyên sâu 3D này xuất hiện tiên phong tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, loại máy này được hãng Motiva sản xuất và ứng dụng để hỗ trợ khách hàng khi có nhu cầu sở hữu vòng 1 cân đối, ấn tượng, hạn chế sự di lệch trong quá trình thực hiện.

HÌNH ẢNH 1

HÌNH ẢNH 2

Nếu bạn không biết cách chọn size túi ngực trong nâng ngực chính xác thì hãy đến Bệnh viện thẩm mỹ JW để thực hiện cải tổ vòng 1 hiệu quả với máy chuyên sâu hiện đại cho mình.

* Nâng ngực nội soi giá bao nhiêu

* Nâng ngực bao lâu thì hết đau

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


Nhật ký khách hàng phẫu thuật ngực

COMMENTS