Những cách chữa hàm hô vô cùng hiệu quả nhất của năm 2017


Tình trạng hô là một bệnh lý khá phổ biến đối với nhiều người tại Việt Nam. Người mắc phải tình trang này, thường hay bị tự ti, mặc cảm ngại giao tiếp trong cuộc sống. Bài viết sẽ giúp bạn hiểu đúng cách chữa hàm hô tốt nhất nhanh chóng lấy lại vẻ đẹp cân đối của các bộ phận xương hàm của khuôn mặt.

 

cách chữa hàm hô

Nụ cười duyên dáng giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống 

Tình trạng hô là do đâu?

Thông thường, tình trạng hô có nhiều nguyên nhân gây ra và có thể nhận biết được bằng mắt. Cụ thể, bạn căn cứ vào những đặc trưng sau đây:

Hô hàm: Là tình trạng xương hàm trên phát triển đưa về trước quá mức so với hàm dưới hoặc cả hai hàm đều phát triển đưa ra quá mức với cấu xương hàm mặt. Tình trạng này, không chỉ tạo ra sự mất thẩm mỹ cho miệng mà còn làm mất cân đối với tổng thể khuôn mặt.

Hô do răng: Trường hợp này là do răng trong khi mọc lên không song song với phương thẳng đứng mà bị đâm chìa phía ngoài.

Một số nguyên nhân gây ra tình trạng hô ở mỗi người

Một số nguyên nhân gây ra tình trạng hô ở mỗi người

Hô hàm kèm hở lợi: Tình trang này là do xương phát triển quá mức và do cung lợi phát triển quá mức dẫn đến tình trạng khi cười sẽ hở lợi.

Hô hàm và răng: Là hiện tượng phần hàm trên phát triển và phần răng mọc không song song với phương thẳng đứng do đó xay ra hiện tượng hô do răng và cả hàm.

Vậy cách chữa hàm hô nào có thể giải quyết triệt để tình trang này nhanh chóng mang lại kết quả tốt cho người áp dụng? Sau đây là những cách chưa hàm hô hiệu được các chuyên gia phẫu thuật hàm mặt công nhận là mang lại hiệu quả nhất hiện nay.

Những cách chữa hàm hô mang lại hiệu quả cao?

Về cơ bản, để áp dụng một cách chữa hàm hô hiệu quả, bác sĩ phải xác định nguyên nhân gây ra tình trạng hô của bệnh nhân là do đâu. Sau khi, xác định được nguyên nhân bác sĩ phải vẽ phức đồ phẫu thuật hàm hô. Theo đó, tuy vào nguyên nhân gây ra hô mà bác sĩ có thể áp dụng các cách chữa hàm hô sau đây:

Đối với hô do hàm: Bác sĩ sẽ áp dụng phương pháp phẫu thuật hàm hô Lefort I cắt một đoạn xương của hai bên hàm đẩy lùi về sau. Nếu trường hợp hô cả hai hàm thì sẽ áp 2 phương pháp Lefort I và BSSO để đẩy 2 xường hàm lùi về sau và cân chỉnh khớp cắn lại sao cho cân xứng.

Đối với hô do răng: Trường này chỉ cần áp dụng phương pháp niềng răng.

Quy trình phẫu thuật hàm hô (ảnh mô phỏng)

Quy trình phẫu thuật hàm hô (ảnh mô phỏng)

Đối với hô kèm hở lợi: Thì trường hợp này bác sĩ sẽ áp dụng phương Lefort I cắt xương hàm đẩy lùi về sau, đồng thời lún lên trên để chưa cười hở lợi hoặc sẽ kết hợp cắt bớt đi một phần cung lợi để tạo sự cân đối cho cho răng và lợi.

Đối với hô do hàm và răng: Thì bác sĩ sẽ tiến hành niềng răng (đối với những trường hợp có độ tuổi dưới 18 tuổi và ngược lại) và sẽ áp phẫu thuật chưa hàm hô Lefort I.

Phẫu thuật hàm hô là phương pháp mang lại kết quả nhanh chóng, thay thế các kỹ thuật chỉnh nha cũ. Đây là một bước tiến mới trong công nghệ thẩm mỹ hàm mặt trên toàn thế giới và đang rất thịnh hành tại Việt Nam. Tùy theo nguyên nhân hô mà các bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc sẽ có những cách điều trị thích hợp.

Một số hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật hàm hô tại JW:

Phẫu thuật hàm hô là giải pháp nhanh chóng khắc phục tình trạng hô do xương và cười hở lợi

Phẫu thuật hàm hô là giải pháp nhanh chóng khắc phục tình trạng hô do xương và cười hở lợi

Chỉ sau 7 ngày phẫu thuật là hàm hô bạn có thể trở lại sinh hoạt bình thường

Chỉ sau 7 ngày phẫu thuật là hàm hô bạn có thể trở lại sinh hoạt bình thường

* Chi phí phẫu thuật hàm hô

* Phẫu thuật hàm hô có đau không

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS