Cách chữa mắt to mắt nhỏ hiệu quả nhất hiện nay


Cách chữa mắt to mắt nhỏ hiện nay được rất nhiều người quan tâm và tìm kiếm để giải cứu đôi mắt của mình. Bởi đôi mắt không cân đối làm khuôn mắt kém duyên đồng thời mang lại sự khó chịu cho người người mắc phải.

 

chữa mắt to mắt nhỏ

Đôi mắt cân xứng làm cho khuôn mặt tràn đầy sức sống

Cách chữa mắt to mắt nhỏ an toàn và hiệu quả 

Mắt to mắt nhỏ là tình trạng đôi mắt không đều nhau làm mất đi sự hài hòa trên tổng thể khuôn mặt. Tại Việt Nam hiện nay, tình trạng này khá phổ biến, làm cho người mắc phải thiếu tự tin khi đối diện với người khác. Chị em phụ nữ thường che khuyết điểm này bằng cách trang điểm nhưng đối với đàn ông thì không thể làm gì khác được. 

Phẫu thuật mắt to mắt nhỏ ra đời là giải pháp cân bằng đôi mắt, giúp đôi mắt tròn đều tự nhiên. Tuy nhiên, tùy vào nguyên nhân mà bác sĩ sẽ có cách chữa mắt to mắt nhỏ khác nhau. Dưới đây là các nguyên nhân gây nên tình trạng mắt to mắt nhỏ và phương pháp điều trị triệt để:

+ Do phẫu thuật hỏng: Bác sĩ chuyên khoa sẽ thăm khám đôi mắt và đo tỉ lệ đường mí mới phù hợp với hốc mắt. Ca tiểu phẫu được tiến hành với đường rạch siêu nhỏ tại vị trí đã được xác định trước đó. Bác sĩ tiến hành bóc tách, loại bỏ  một lượng mỡ và da sau đó khâu vết mổ lại.

chữa mắt to mắt nhỏ

Các công đoạn trong cắt tạo mí mắt

chữa mắt to mắt nhỏ

Các công đoạn trong lấy mỡ mí mắt

+ Do bẩm sinh: Bác sĩ chuyên khoa thăm khám tình trạng đôi mắt người thực hiện, đo và xác định đường mí mới đều nhau. Bác sĩ tiến hành đường rạch siêu nhỏ tại vị trí đa được xác định trước đó, thực hiện kỹ thuật bóc tách loại bỏ một lượng da và mỡ vừa phải. Tiếp đó, bác sĩ sẽ tiến hành mở rộng hốc mắt cho bên mắt nhỏ giúp đôi mắt hài hòa.

+ Do sụp mí: Bác sĩ chuyên khoa thăm khám tình trạng sụp mí, đo và xác định tỉ lệ mỡ thừa da chùng từng mắt. Tiến hành đường rạch siêu nhỏ trùng với đường mí sẵn có, thực hiện kỹ thuật bóc tách loại bỏ mỡ thừa và da chùng rồi khâu vết mổ lại.

Muốn chữa mắt to mắt nhỏ an toàn, cần lưu ý những gì?

Phẫu thuật mắt to mắt nhỏ thực chất là ca tiểu phẫu đơn giản, diễn ra trong thời gian ngắn từ 30-45 phút, đối với trường hợp mở rộng góc mắt thì diễn ra trong vòng 60 phút. Sau tiểu phẫu, khách hàng có thể về nhà và sinh hoạt bình thường. Tuy nhiên, để vết mổ lành nhanh chóng, bạn hãy nhớ những lưu ý sau:

+ Chườm đá 3-5 lần/ngày giúp giảm sưng tấy tại vùng vết thương.

+ Vệ sinh vùng mắt bằng nước muối sinh lý hoặc nước muôi pha loãng.

+ Không ăn thức ăn đươc chế biến từ hải sản, gao nếp, thịt gà, hạn chế tối đa rượu bia. 

+ Hạn chế ngồi hoạt động nhìn nhiều vào máy vi tính, điện thoại.

+ Có chế độ nghỉ ngơi hợp lý cho đôi mắt nhanh hoàn thiện.

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt với chuyên gia Hàn Quốc tại Bệnh viện JW

Một đôi mắt hoàn thiện trong đó nhờ 80% tay nghề bác sĩ phẫu thuật và trang thiết bị thực hiện, 20% còn lại phù thuộc vào cách chăm sóc mỗi ngày từ người thực hiện. Chiếm tỉ lệ phần trăm hoàn thiện lớn, chính vì thế mà trước khi điều trị mắt to mắt nhỏ, người thực hiện cần tìm đến địa chỉ tin cậy với mọi thông tin được công khai minh bạch.

Bệnh viện thẩm mỹ JW là bệnh viện thẩm mỹ chuẩn Hàn đạt chuẩn ISO 900:2015, được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ. JW thưc hiện phẫu thuật mắt to mắt nhỏ theo đúng quy trình chuẩn của Bộ Y tế. Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mắt được đào tạo bài bản, nâng cao chuyên môn với chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc. Do vậy mà dù là ca đại phẫu hay tiểu phẫu, JW luôn đề cao an toàn cho khách hàng là trên hết, không xâm lấn, khong để lại sẹo hay biến chứng.

chữa mắt to mắt nhỏ

TS.BS. Nguyễn Phan Tú Dung thực hiện thăm khám tình trạng mí mắt cho khách hàng

JW thực hiện phẫu thuật chữa mắt to mắt nhỏ thông qua việc áp dụng công nghệ thẩm mỹ mắt được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc, mang lại đôi mắt đẹp như ý muốn của khách hàng, thực hiện một lần và đẹp mãi về sau.

chữa mắt to mắt nhỏ

chữa mắt to mắt nhỏ

Kết quả khách hàng thực hiện tại JW, theo từng nguyên nhân do sụp mí hay do bẩm sinh mà sẽ có kết quả khác nhau

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS