Cách giảm cân bằng chuối, sự thực hay chỉ là lời đồn?


Chuối là loại trái cây dân dã, luôn góp mặt trên mâm ngũ quả trong những ngày rằm, giỗ, tết. Ngoài sử dụng để chưng, là loại trái cây ngon, bổ dưỡng, thì còn có những luồng thông tin khác nhau cho rằng chuối có tác dụng trong việc giảm cân nặng. Vậy cách giảm cân bằng chuối, sự thực hay chỉ là lời đồn?

Cách giảm cân bằng chuối

Chuối là loại trái cây có nhiều tác dụng

Cách giảm cân bằng chuối, sự thực hay chỉ là lời đồn?

Để trả lời cho câu hỏi này, ta cùng đi tìm thành phần dinh dưỡng xem liệu chuối có tác động đến cân nặng hay không?

Cách giảm cân bằng chuối

 Ám ảnh cân nặng luôn là vấn đề muôn thuở

Một quả chuối trung bình (khoảng 126g) có chứa 110 calo, 30g carbohydrate và 1g protein. Cụ thể là trong chuối có chứa các thành phần dinh dưỡng như: Vitamin B6, Mangan, Vitamin C, Kali, Protein, Folate, Vitamin A, Sắt,…

Khi xem xong thành phần dinh dưỡng có trong chuối, chắc chắn rất nhiều người sẽ thốt lên rằng: Nó có nhiều thành phần như thế thì tăng cân chứ sao mà giảm cân được? Chuối là một loại quả ngọt với hàm lượng đường có vẻ cao. Và giảm cân với nó là một điều vô lý.

Chúng ta sẽ đi đến những tác dụng không ngờ từ chuối:

+ Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, mùi hương của chuối có thể đánh lừa não bộ rằng bạn đã ăn no rồi.

+ Chuối là loại trái cây có chứa hàm lượng chất xơ cao. Nó cung cấp chất xơ cho cơ thể, lượng chất xơ đó vừa đủ để tráng thành dạ dày làm chúng ta có cảm giác no.

+ Chuối còn có hàm lượng chất xơ khác có khả năng kháng tinh bột, giảm lượng calo đi vào cơ thể…

Qua đó, ta có thể thấy rằng, chuối quả thực là loại trái cây có khả năng giúp giảm cân, kiểm soát cân nặng.

Phương pháp giảm cân nhanh chóng và an toàn hiện nay

Để giảm cân với chuối cần phải kiên trì ít nhất là 6 tuần. Nếu cảm thấy không đủ tự tin, bạn không phải là người kiên trì hoặc bạn muốn giảm cân một cách nhanh nhất thì Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc sẽ là gơi ý tin cậy giúp bạn có một thân hình như ý muốn.

Tại JW có công nghệ hút mỡ bụng Laser Lipo không phẫu thuật, đây sẽ là phương án dành cho những người muốn giảm cân nặng nhưng không muốn phẫu thuật. Hút mỡ nội soi Laser Lipo là một kỹ thuật tiên tiến không gây đau nhiều, nhanh phục hồi, không để lại sẹo xấu. Cơ chế đánh đều của thiết bị Laser Lipo còn làm cho vùng da thực hiện săn chắc hạn chế được hiện tượng chảy xệ, lồi lõm vón cục của mỡ về sau. 

Hút mỡ bụng không phẫu thuật Laser Lipo tại JW

 

Cách giảm cân bằng chuối

Kết quả khách hàng hút mỡ bụng- một trong những liệu trình giảm cân tại JW

Ngoài ra, bạn có thể chọn một trong các liệu trình khác như: Hút mỡ không phẫu thuật với lazer sculpsure, hút mỡ bụng, hút mỡ toàn thân, hút mỡ cánh tay, hút mỡ đùi.

Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc là bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đầu tiên tại Việt Nam. Với công nghệ được chuyển giao từ chuyên gia Hàn Quốc, trang thiết bị hiện đại, JW luôn mang đến khách hàng những công nghệ mới, an toàn, hiệu quả.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS