Cách khắc phục tình trạng ngực lệch hiệu quả nhất


Ngực lệch là nỗi ám ảnh lớn của người mắc phải, đó là lý do các phương pháp thẩm mỹ nâng ngực ra đời để giúp chị em nhanh chóng sở hữu cho mình đôi gò bồng đào ấn tượng và cân đối.

 

nguc lech

Ngực lệch và những nguyên nhân không ai ngờ tới

Vòng 1 được xem là thứ vũ khí quan trọng và sắc bén của chị em phụ nữ. Tuy nhiên, nó cũng là chỗ khiến nhiều người lo lắng và bất an bởi tình trạng ngực lệch, ngực chảy xệ, ngực sa trễ do nhiều lý do khách nhau.

Việc ngực lệch lạc và xấu xí khiến người mắc phải luôn cảm thấy tự ti, tình trạng này xuất hiện khá phổ biến và bắt nguồn từ nhiều nguyên nhân khác nhau. Ví như, trong quá trình mặc áo ngực, chị em mặc size quá nhỏ cũng có thể đẫn dến việc ngực di lệch, chèn ép, không đồng đều với nhau. Hoặc là, do thói quen nằm nghiêng của nhiều người cũng khiến cho cặp “núi đôi” lệch pha và không cân đối, đây là những nguyên nhân quan trọng khiến chị em phải sở hữu vòng 1 lệch lạc và xấu xí.

ngực lệch

Ngực lệch là nỗi lo sợ chung của tất cả chị em phụ nữ

Cách nào để khắc phụ ngực lệch hiệu quả nhất?

Nếu chẳng may sở hữu cặp ngực lệch kém xinh, chị em cũng đừng quá hoang mang và lo lắng, bí quyết giúp mọi người có được vẻ tự tin trở lại chính là sử dụng công nghệ nâng ngực túi Demi cao cấp của hãng Motiva. Tình trạng ngực lệch, ngực lép, ngực không căng tròn, kém xinh sẽ được khắc phục nhanh chóng chỉ trong 2 tiếng đồng hồ thực hiện. Đây là công nghệ nâng ngực nội soi an toàn, có sự hỗ trợ đắt lực của các thiết bị nội soi tiên tiến, cùng với đó là loại túi ngực Demi chất lượng với thời gian duy trì lâu dài, ngực sau khi nâng có được độ căng tròn tự nhiên và ấn tượng.

Túi Demi

Túi Demi chất lượng của hãng Motiva nổi tiếng để khắc phục tình trạng ngực lệch

Điểm đặc biệt của phương pháp khắc phục ngực lệch này chính là không phải địa điểm nào cũng thực hiện được, nó là loại nâng ngực khó rất kén Bệnh viện. Tại Việt Nam, chỉ mới có Bệnh viện thẩm mỹ JW thực hiện thành công phương pháp nâng ngực túi Demi hiện đại này. Bởi lẽ, đây là địa điểm được chính hãng Motiva đến thăm và chuyển giao công nghệ, hỗ trợ thành lập viện nâng ngực chuyên sâu, cung cấp hệ thống máy 3D Divina dành riêng cho phương pháp này.

Máy chuyên sâu 3D

Máy chuyên sâu 3D hiện đại là trợ thủ đắt lực cho phương pháp nâng ngực túi Demi với nhiều tính năng ưu việt

Khi thực hiện phương pháp khắc phục ngực lệch bằng túi Demi tại JW, khách hàng được theo dõi kết quả trước và sau khi thực hiện nâng ngực, còn có thể lựa chọn size ngực vừa ý theo chiều cao, cân nặng và dáng người của mình. Điểm đặc biệt của phương pháp này chính là có được dáng ngực cân đối và đều đặn sau khi nâng với thời gian duy trì trọn đời, được cấp thẻ bảo hành chính hãng của Bệnh viện.

Thẻ bảo hành trọn đời khi nâng ngực túi Demi tại JW

Thẻ bảo hành trọn đời khi nâng ngực túi Demi tại JW

HÌNH ẢNH 1

HÌNH ẢNH 2

Ngực lệch sẽ không còn là nỗi lo lắng lớn của khách hàng khi có phương pháp nâng ngực túi Demi chất lượng xuất hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

* Nâng ngực túi giọt nước Demi giá bao nhiêu

Nâng ngực bằng túi giọt nước Demi có đau không

Viện nâng ngực chuyên sâu được thành lập tại JW

Khách hàng thực hiện nâng ngực tại JW 

Minh chứng cho chất lượng và sự dẻo dai của túi Demi chất lượng

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


Nhật ký khách hàng phẫu thuật ngực

COMMENTS