Cách làm giảm bọng mắt nhanh chóng và hiệu quả


Bọng mắt phồng rộp, mắt mệt mỏi, khuôn mắt thiếu tự nhiên… đó là những trở ngại do bọng mắt mang lại. Bài viết dưới đây sẽ là những mẹo nhỏ bỏ túi về cách làm giảm bọng mắt nhanh chóng và hiệu quả cho quý chị em phụ nữ.

 

 

cách làm giảm bọng mắt

Nhiều chị em phụ nữ có phần bọng mắt sưng phồng làm đôi mắt thiếu xinh

Bọng mắt được hình thành như thế nào?

Hiện tượng bọng mắt có thể xảy ra ở bất cứ ai. Bọng mắt thông thường sẽ tập trung ở vùng mí mắt dưới hoặc mí mắt trên. Nhiều chị em phụ nữ buồn phiền với đôi mắt sưng bọng, khiến khuôn mặt trở nên kém sắc, mỏi mệt và mất đi vẻ tươi tắn. Để cải thiện được tình hình này chúng ta phải hiểu rõ bọng mắt là gì và các nguyên nhân nảy sinh bọng mắt, từ đó tìm ra giải pháp phù hợp.

+ Bọng mắt: Là tình trạng mắt sưng bọng ở phần mi trên và mi dưới do túi mỡ mắt hình thành. Đa phần túi mỡ phình đại phát triển chủ yếu ở mi dưới  khiến đôi mắt luôn to và sưng, mí mắt không thấy rõ do phần mỡ phía trên che khuất mí mắt. Không những thế, trong một số trường hợp, bọng mỡ mí mắt phát triển quá mức sẽ khiến cho mi mắt mọc ngược vào trong, gây quặm, ngứa, khó chịu. Đặc biệt, một đôi mắt với bọng mỡ phát triển sẽ tạo cảm giác mệt mỏi, già nua cho gương mặt, khiến tổng thể gương mặt kém tươi, kém phần sang trọng, cuốn hút.

 

cach-lam-giam-bong-mat-hieu-qua

Cần hiểu rõ nguyên nhân để tìm cách làm giảm bọng mắt nhanh chóng và hiệu quả

Có 2 nguyên nhân chính hình thành bọng mắt:

+Do bẩm sinh: Nhiều người ngay từ khi sinh ra đã có phần bọng mắt dưới phình đại lớn hơn bình thường. Lúc này, bọng mắt được sinh ra do yếu tố Gen di chuyền. Thông thường với loại bọng mắt hình thành do Gen di truyền nếu muốn bọng mắt thuyên giảm hoặc biến mất thì phải có tác động trực tiếp vào vùng bọng mắt. 

+Do môi trường và sự lão hóa: Có những người sinh ra không có bọng mắt, trải qua thời gian với sự tácđộng của nhiều yếu tố như: Sử dụng mỹ phẩm, mệt mỏi, thức khuya, đến tuổi lão hóa… dẫn tới hình thành bọng mắt.

Cách làm giảm bọng mắt nhanh chóng và hiệu quả

Có nhiều cách làm giảm bọng mắt, tuy nhiên mức độ hiệu quả phụ thuộc vào nguyên nhân gây ra bọng mắt. Với  các trường hợp bọng mắt hình thành do một thời gian dài thức khuya, stress hay sử dụng mỹ phẩm không đúng cách, bọng mắt có thể hóa giải bằng cách đắp các loại mặt nạ mắt bằng rau củ (dưa leo, khoai tây, lá bạc hà…).

Tuy nhiên, với các trường hợp bọng mắt do bẩm sinh hoặc sự lão hóa sinh ra thì cách làm giảm bọng mắt hữu hiệu nhất là phẫu thuật lấy mỡ bọng mắt và cắt da dư thừa. 

Làm giảm bọng mắt bằng  phẫu thuật lấy túi mỡ mắt và cắt da dư thừaLàm giảm bọng mắt bằng  phẫu thuật lấy túi mỡ mắt và cắt da dư thừa

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW, với cách làm giảm bọng mắt nhanh chóng, hiệu quả bằng tiểu phẫu cắt da mỡ thừa đơn giản, được nhiều người ưa chuộng. Bác sĩ sẽ thực hiện thủ thuật, bóc tách phần bọng mắt bằng đường mổ có kích thước vô cùng nhỏ trong thời gian 30-45 phút. Tiểu phẫu không đau rát và không để lại sẹo về sau. 

Cách làm giảm bọng mắt tại JW là tiểu phẫu không xâm lấn nhiều, không đau rát.

Cách làm giảm bọng mắt tại JW là tiểu phẫu không xâm lấn nhiều, không đau rát.

Với cách làm giảm bọng mắt tại JW, quý khách hàng không cần tốn thời gian nghỉ dưỡng. Sau khi phẫu thuật hoàn thành có thể về nhà nghỉ ngơi. Sau 5 ngày cắt chỉ đôi mắt sẽ bình thường trở lại. Phần bọng mắt sẽ biến mất ngay sau khi phẫu thuật.

Bác sĩ tư vấn miễn phí cho từng trường hợp khách hàng.

Bác sĩ tư vấn miễn phí cho từng trường hợp khách hàng.

* Chi phí dịch vụ lấy mỡ bọng mắt, mời Bạn tham khảo chi tiết tại: https://benhvienthammyjwhanquoc.com/bang-gia-phau-thuat-mat.html

Tại JW khách hàng sẽ được bác sĩ tư vấn miễn phí cụ thể về từng trường hợp. Với cơ chế hoạt động nhượng quyền từ Bệnh viện Thẩm mỹ JW tại Hàn Quốc, JW tại Việt Nam hội tụ lực lượng bác sĩ chuyên khoa kinh nghiệm lâu năm cùng tiêu chuẩn kỹ thuật Quốc tế. JW đảm bảo mang lại cho khách hàng sự tận tâm và hài lòng trong mỗi dịch vụ.

Thẩm mỹ mắt chuyên sâu tại Bệnh viện JW Hàn Quốc

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS