Cách làm mặt V line tự nhiên, đơn giản tại nhà


Một gương mặt thon gọn mang lại cảm giác trẻ trung hơn rất nhiều, chính vì lẽ đó, nhiều người lựa chọn cách làm mặt V line tự nhiên đơn giản tại nhà.

 

Gọt mặt v line toàn diện mới 2017 chuẩn Hàn tại Bệnh viện JW Hàn Quốc

Hầu hết chúng ta đều quan niệm rằng mặt to hay nhỏ, vuông hay tròn do khung xương quyết định và khắc phục được những nhược điểm này đòi hỏi thời gian và công sức. Quan niệm này không sai. Do đó, nhiều người tìm cách khắc phục khuyết điểm này bằng việc áp dụng cách làm mặt V line tự nhiên theo những việc làm sau đây.

1.Massage làm thon gọn khuôn mặt 

Một trong những tạo mặt V line thì massage là cách thông dụng nhất. Bởi lẽ, đây là phương pháp có thể làm khuôn mặt trở nên thon gọn hơn mà còn có tác dụng lưu thông mạch máu và giúp da khoẻ mạnh hơn. Có 2 cách massage mà chị em thường rỉ tai nhau đó là bằng thìa và đá viên.

+Massage bằng thìa: Đây là xu hướng làm đẹp được các teen Nhật Bản, Trung Quốc,…cực kỳ yêu thích. Bạn chỉ cần chuẩn bị 1 cái thìa và thực hiện massage từ 5 – 10 phút/ ngày.

Cách làm mặt V line tự nhiên, đơn giản tại nhà_1

+Đá viên: Bạn lấy một cục đá viên to vừa phải, dùng khăn giấy hoặc bông tẩy trang bọc đá lại để giảm kích ứng với da do đá lạnh. Sau đó, thực hiện massage đều mặt theo chiều vòng tròn 5 – 10 phút. Lưu ý mỗi lần thực hiện chỉ cần 2 đến 3 viên đá viên là đủ.

Cách làm mặt V line tự nhiên, đơn giản tại nhà_2

2. Trang điểm tạo mặt V line

Để có được khuôn mặt V line theo ý mình bạn có sử dụng cách cơ bản nhất là trang điểm tạo khối sáng tối trên khuôn mặt. Nếu thực hiện khéo léo khuôn mặt của những cô nàng bầu bĩnh sẽ trở nên thon gọn trong tức khắc. Màu chuẩn để đánh khối là màu nâu, lưu ý đừng làm quá tay sẽ khiến khuôn mặt bạn trông hốc hác và phản cảm lắm đấy.

Cách làm mặt V line tự nhiên, đơn giản tại nhà_4

3.Sử dụng miếng dán làm gọn mặt 

Đây là một trong những cách làm mặt V line tự nhiên được giới trẻ lựa chọn. Miếng dán quanh hàm với sức nóng sẽ có tác dụng đánh bay lượng mỡ vùng mặt, giúp gương mặt của bạn trở nên thon gọn hơn. Hiện nay, trên thị trường có 2 loại được sử dụng phổ biến đó là: chất nỉ dày ôm từ đầu xuống cằm hoặc miếng dán mỏng chuyên dán quanh hàm. 

Cách làm mặt V line tự nhiên, đơn giản tại nhà_5

Miếng dán chất nỉ ôm từ đầu xuống cằm

Cách làm mặt V line tự nhiên, đơn giản tại nhà_5

Miếng dán mỏng chuyên dùng ở vùng cằm

Trên đây là một số cách làm mặt V line tự nhiên, đơn giản tại nhà được nhiều chị em lựa chọn. Tuy nhiên, những phương pháp này chỉ mang lại hiệu quả tức thời và không lâu dài. Hơn nữa, bạn phải mất rất nhiều mới có được kết quả. Do đó, chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ tại địa chỉ thẩm mỹ uy tín. Chỉ với 2h thực hiện là bạn đã có khuôn mặt thời thượng chuẩn Hàn như mong muốn. 

Hiện nay, bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là địa chỉ thẩm mỹ được đông đảo khách hàng lựa chọn trong hầu hết dịch vụ làm đẹp, trong đó có phẫu thuật khuôn mặt V line. Với đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, thực hiện thành công hàng ngàn ca phẫu thuật hàm mặt nói riêng, giúp bạn nhanh chóng có được khuôn mặt V line đẹp mọi góc nhìn.

Cách làm mặt V line tự nhiên, đơn giản tại nhà_6

Khách hàng trước và sau phẫu thuật khuôn mặt V line tại JW

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS