Bật mí cách làm mũi nhỏ lại tự nhiên vô cùng hiệu quả


Làm sao để có được chiếc mũi thon gọn, đẹp tự nhiên mà không cần phải đụng đến dao kéo và ít tốn kém luôn là điều băn khoăn của nhiều người hiện nay. Biết được mong muốn này của mọi người, chúng tôi sẽ gợi ý và hướng dẫn cách làm mũi nhỏ lại tự nhiên dễ thực hiện mà còn đem lại hiệu quả.

 

cách làm mũi nhỏ lại tự nhiên

Thông thường, đặc điểm chung của người Châu Á là chiếc mũi thấp với phần cánh mũi thường hay to, bè khiến cho khuôn mặt bị mất cấn đối, trở nên kém xinh xắn,… Do đó, những “bí quyết” dưới đây có công dụng hữu ích cho mọi người.

Cách làm mũi nhỏ lại tự nhiên

Dùng kẹp nâng mũi

Nhằm cải thiện dáng mũi trở nên thon gọn, nhiều nhà sản xuất tại Hàn Quốc đã cho ra đời, loại kẹp chuyên dụng có chức năng nâng cao mũi mà không cần phải nhờ đến sự can thiệp của phẫu thuật mỹ. Loại kẹp nâng mũi có giá thành khoảng 200 – 300 nghìn đồng, với loại kẹp này bạn có thể áp dụng mỗi ngày khi làm việc, mỗi lần sử dụng khoảng 30 – 45 phút.

Dùng kẹp nâng mũi

Cách làm mũi nhỏ lại tự nhiên bằng thìa

Chỉ cần 2 chiếc thìa cũng có thể làm chiếc mũi tẹt thành mũi cao hơn. Phương pháp này, đã được nhiều chị em truyền tai nhau thực hiện như sau:

Cách thực hiện:

Cách làm mũi nhỏ lại tự nhiên bằng thìa

Đầu tiên, bạn nhúng 2 chiếc thìa và nước nóng khoảng 60 – 70 độ C khoảng 5 phút. Sau đó, lất thìa ra lâu khô và đảm bảo thìa không quá nóng để tránh làm bỏng da bạn, dùng bụng thìa ép vào 2 bên cánh mũi, từ từ kéo nhẹ ai bên sóng mũi xuống cánh mũi. Mỗi ngày bạn thực hiện khoảng 20 – 30 lần sẽ mang lại kết quả cho bạn nhé.

Cách làm mũi thon gọn tự nhiên chỉ sau 30 phút

Với những phương pháp kể trên mặc dù đơn giản, dễ thực hiện nhưng cách này cũng tồn tại nhiều nhược điểm như, đòi hỏi người thực hiện phải kiêng trì, thực hiện trong thời gian dài, bên cạnh đó không khắc phục được những chiếc mũi có nhiều khuyết điểm lớn. Do đó, một gợi ý dành cho bạn là nên nhờ đến sự can thiệp của công nghệ thẩm mỹ mũi, sẽ giúp cho chiếc mũi thon gọn chỉ trong 30 phút mà kết quả duy trì lâu dài theo thời gian,…

phẫu thuật làm thon gọn mũi

Hiện nay, công nghệ chỉnh sửa mũi có 2 phương pháp làm mũi thon gọn là thu gọn cánh mũi và thu nhỏ đầu mũi, được ứng dụng rất hiệu quả tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Công nghệ này được chuyển gia trực tiếp từ Hàn Quốc. Theo đó, các bác sĩ sẽ thực hiện thăm khám cụ thể và xác định nguyên nhân khiến mũi to, bè rồi đưa là chỉ định sửa mũi phù hợp, đem lại cho chiếc mũi thon gọn chỉ trong 30 phút, mũi sẽ đẹp tự nhiên, không để lại sẹo,…

Thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu

Thu nhỏ đầu mũi giá bao nhiêu

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS