Cách massage ngực đúng sau khi phẫu thuật nâng ngực


Cách massage ngực đúng sau khi phẫu thuật nâng ngực là yếu tố quan trọng  để đôi gò bồng đảo đẹp tự nhiên và săn chắc sau khi nâng ngực. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cho chị em phụ nữ cách massage ngực đúng.

 

cách massage ngực

Massage ngực sau khi phẫu thuật nâng ngực giúp đẹp tự nhiên và săn chắc.

Tác dụng lợi hại của massage ngực 

Lợi ích dễ nhận thấy của các bài massage ngực đúng cách là kích thích máu lưu thông, làm ngực căng tròn và mang lại cảm giác dễ chịu. Ngoài ra, với những bầu ngực vừa nâng, việc massa ngực còn có tác dụng làm mềm mại ngực một cách tự nhiên và kích thích các tuyến tế bào kết nối, máu huyết lưu thông tốt giúp nhanh chóng hoàn thiện ngực sau thời gian phẫu thuật.

Trong quá trình massage ngực, cơ thể được kích thích  sản sinh loại hormone prolactin – có khả năng làm lớn “núi đôi”. Massage ngực không chỉ là liệu pháp kích thích quá trình phát triển của “gò bồng đảo” mà còn là cách phòng ngừa ung thư vú, sớm phát hiện những bất thường nơi vòng 1.

Hướng dẫn massage ngực đúng cách sau khi nâng ngực

Trước hết bạn hãy xoa nhẹ nhàng lên hai bầu ngực theo vòng tròn theo hướng từ dưới lên trên, từ ngoài vào trong. Lưu ý áp lực của ngón tay phải thật nhẹ nhàng và chậm mới đạt hiệu quả tối đa. Nếu ngực phải xoa theo chiều kim đồng hồ thì ngực trái theo chiều ngược lại.

Có thể dùng thêm tinh dầu massage để thao tác trở nên dễ dàng hơn. Sáng sớm và buổi tối là hai thời điểm tốt nhất để massage cho núi đôi. Mỗi buổi sáng nên xoa khoảng 100 vòng, còn buổi tối trước khi đi ngủ khoảng 300 vòng cho mỗi bên ngực.

Cách massage đúng mới có thể mang lại hiệu quả săn chắc vòng một

Cách massage đúng mới có thể mang lại hiệu quả săn chắc vòng một. 

Việc chà 2 bàn tay với nhau để tạo ra nhiệt và năng lượng, nên đặt bàn tay lên ngực khi bàn tay đã bắt đầu cảm thấy ấm. Bắt đầu massage ngực bằng cách chà xát ngực theo hướng vòng tròn hướng dần từ dưới chân ngân đến vào nhũ hoa. Áp lực của ngón tay phải thật nhẹ nhàng và chậm mới đạt hiệu quả tối đa.  Lặp lại động tác massage này mỗi ngày với ít nhất 20-30 lần vào cả buổi sáng cũng như buổi tối.

Ngoài ra, cách massage ngực xoa bóp và bấm huyệt là một kiểu massage vô cùng lợi hại cho sự phát triển của ngực. 

* Nâng ngực bằng đường nào là tốt cho cơ thể và an toàn

Những lưu ý sau khi nâng ngực nên biết

Theo TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc JW: “Sau phẫu thuật nâng ngực, việc massage ngực có tác dụng đáng kể cho quá trình phục hồi dáng ngực. Tuy nhiên hiện nay nhiều người quan niệm chỉ cần massage ngực là ngực có thể lớn tự nhiên, đây là một quan niệm chưa thật sự đúng. Muốn sở hữu một vòng ngực đẹp cần có nhiều yếu tố từ chế độ sinh hoạt, massage đến việc sử dụng phương pháp thẩm mỹ… những vấn đề này cần được kết hợp cùng nhau mới có thể mang lại tác dụng hiệu quả”.

 

máy 3D Divina

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung mô phỏng dáng ngực của khách hàng qua máy 3D Divina tại bệnh viện JW

BS Tú Dung cũng đưa ra lưu ý không nên massage ngực trong các trường hợp gãy xương, trật xương, vừa trải qua phẫu thuật hoặc thể chất yếu, bệnh nặng, phần da ngực bị xước, đau, viêm sưng, sau khi massage có phản ứng xấu. Đặc biệt, không nên thực hiện massage liền trước, sau và trong thời kỳ kinh nguyệt, vì lúc này ngực thường bị cương, rất dễ tổn thương và gây đau.

* Nâng ngực có cho con bú được không

Nâng ngực bao lâu mới được quan hệ vợ chồng

Tại bệnh viện JW, nhiều khách hàng sau khi thực hiện nâng ngực kèm với cách massage ngực đúng, sau một thời gian ngắn đã sở hữu vòng một mơ ước.

Xem hình ảnh khách hàng nâng ngực tại JW

Hình ảnh 1

Hình ảnh 2

Viện nâng ngực Nano Chip 3D chuyên sâu tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS