Cách nào khắc phục lỗ mũi bên to bên nhỏ?


Hỏi: Chào bác sĩ! Nhược điểm lỗ mũi bên to bên nhỏ, sóng mũi thấp bẩm sinh làm em không được tự tin và gần như ngại giao tiếp. Em có được một số người bạn khuyên nên thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ để cải thiện tình trạng này. Vậy bác sĩ có thể giúp em cách nào khắc phục lỗ mũi bên to bên nhỏ? không ạ. Em cảm ơn! (Thu Hà, Đồng Tháp).

Đáp:

Xin chào Thu Hà!

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc rất vui và cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục Hỏi – Đáp của chúng tôi. Với thắc mắc cách nào khắc phục lỗ mũi bên to bên nhỏ? chuyên viên tư vấn sẽ giải đáp bạn qua những thông tin như sau:

Theo nhận định của chuyên gia thẩm mỹ uy tín, tình trạng lỗ mũi không đều nhau khiến cho cánh mũi cũng vì vậy mà bên to bên nhỏ. Chính điều này, không chỉ làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà còn tác động đến tâm lý của mỗi người. Do đó, cũng có rất nhiều khách hàng mong muốn tìm ra giải pháp khắc phục nhanh chóng khuyết điểm này.

Cách nào khắc phục lỗ mũi bên to bên nhỏ?

Cách nào khắc phục lỗ mũi bên to bên nhỏ?

Thực tế cũng cho thấy, hiện nay chưa có một phương pháp tự nhiên nào có thể khắc phục được tình trạng này. Do đó, buộc lòng Thu Hà phải nhờ đến phẫu thuật thẩm mỹ. Một trong những phương pháp được đánh giá cao về mọi mặt an toàn, hiện đại, hiệu quả và dài lâu chính là công nghệ nâng mũi S line.

Theo đó, sau khi thăm khám bác sĩ sẽ tiến hành đo đạc tỉ lệ chênh lệch giữa 2 bên lỗ mũi. Sau đó, can thiệp chỉnh sửa cánh mũi và trụ mũi một cách thích hợp. Với trường hợp của Thu Hà cần tác động kỹ thuật ở cả sống mũi và thu gọn cánh mũi.

Hiện nay, bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc được biết đến là thương hiệu thẩm mỹ uy tín, chúng tôi ứng dụng thành công công nghệ nâng mũi S line được chuyển giao trực tiếp bởi TS.BS Man Koon Suh (Chuyên gia nâng mũi hàng đầu châu Á). Chính yếu tố này đã giúp hàng ngàn khách hàng có được dáng mũi cao thẳng, tự nhiên như mong đợi.

TS.BS Man Koon Suh (bên trái) trực tiếp thăm khám cho khách hàng. Đồng thời, chuyển giao kỹ thuật thẩm mỹ mũi cho BS Tú Dung 

Đặc biệt, TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung (Giám đốc bệnh viện) là người có nhiều năm tu nghiệp tại Hàn Quốc dưới sự giảng dạy trực tiếp của TS.BS Man Koon Suh. Và BS Tú Dung cũng chính là người tiên phong đưa công nghệ nâng mũi S line về Việt Nam ứng dụng một cách thành công nhất.

img20150411014508206

BS. Tú Dung được Cục Sở hữu Trí Tuệ TP.HCM cấp bản quyền nâng mũi S line

Trong bất kỳ phương pháp thẩm mỹ nào việc lựa chọn một địa chỉ uy tín, chất lượng là yếu tố cực kỳ quan trọng không thể bỏ qua. Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc với ưu thế hoạt động theo phương thức nhượng quyền thương hiệu từ bệnh viện Jeong Won (top 5 thương hiệu thẩm mỹ uy tín tại Hàn Quốc). Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng một sự hài lòng tối đa trong từng dịch vụ.

Khách hàng lựa chọn dịch vụ nâng mũi S line kết hợp cắt cánh mũi tại JW

Để nhanh chóng có được dáng mũi đẹp tỉ lệ “vàng” hoặc còn thắc mắc Cách nào khắc phục lỗ mũi bên to bên nhỏ? Thu Hà có thể liên hệ: Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc trụ sở chính 44 – 46 – 48 – 50 Tôn Thất Tùng, phường Bến Thành, quận 1 TP.HCM để thăm khám và tư vấn trực tiếp.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS

2 Responses

  1. … [Trackback]

    […] There you will find 47282 additional Information on that Topic: benhvienthammyjwhanquoc.com/cach-nao-khac-phuc-lo-mui-ben-ben-nho.html […]

  2. … [Trackback]

    […] Find More here to that Topic: benhvienthammyjwhanquoc.com/cach-nao-khac-phuc-lo-mui-ben-ben-nho.html […]