Cách treo chân mày vừa an toàn vừa mang lại hiệu quả nhất hiện nay


Hiện nay, từ khóa tìm kiếm cách treo chân mày vừa an toàn vừa mang lại hiệu quả nhất đang được rất nhiều người quan tâm, đặc biệt là những ai từ độ tuổi trung niên trở đi. Bởi bắt đầu từ độ tuổi này, những vấn đề lão hóa da bắt đầu hình thành rõ rệt, khiến người mắc phải cảm thấy tự ti về gương mặt của mình.

Cách treo chân mày

Cách treo chân mày vừa an toàn vừa mang lại hiệu quả nhất hiện nay

Cách treo chân mày vừa an toàn vừa mang lại hiệu quả nhất hiện nay

Thời gian, tuổi tác là “kẻ thù không đội trời chung” với nhan sắc của con người, bởi cứ thêm một tuổi, con người sẽ già đi, những dấu hiệu lão hóa da bắt đầu xuất hiện. Trong đó, tình trạng da mặt nhăn nheo, sụp chân mày, sụp mí, khiến cho khuôn mặt người sở hữu trông “già trước tuổi”. Với tình trạng này, rất nhiều người đã tìm kiếm và thực hiện những phương pháp khác nhau với mong muốn cải thiện làn da mặt của mình.

Với sự phát triển vượt bậc của công nghệ thẩm mỹ, hiện nay, phương pháp treo chân mày nội soi 4X đang được áp dụng tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc được xem là cách treo chân mày vừa an toàn, vừa mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao cho người thực hiện.

cách-trwo-chân-mày-an-toàn-và-hiệu-quả-nhất-hiện-nay-2

Treo chân mày nội soi 4X là cách treo chân mày vừa an toàn, vừa mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao cho người thực hiện

Công nghệ treo chân mày nội soi 4X tại Bệnh viện thẩm mỹ JW được thực hiện sau khi bác sĩ chuyên khoa đã tiêm một lượng thuốc gây mê vừa đủ để người thực hiện rơi vào tình trạng hôn mê. Khâu gây mê này không chỉ giúp người thực hiện thoải mái, giảm áp lưc phẫu thuật mà còn giúp tiến trình diễn ra suôn sẻ hơn.

Tiếp đến, bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường mổ nhỏ trong chân tóc ở phía trên vùng trán, sau đó dùng thiết bị nội soi siêu nhỏ để nâng các cơ phần mặt lên phía lông mày. Khi đó phần lông mày cũng vì vậy được nâng lên cao giúp gương mặt tươi trẻ hơn hẳn.

Điểm vượt trội của cách treo chân mày này là thực hiện đường mổ trong chân tóc, nhờ đó mà không để lại dấu vết cho người thực hiện.

Treo chân mày nội soi 4X tại JW – Giải pháp trẻ hóa da với hiệu quả lâu dài

Áp dụng công nghệ treo chân mày nội soi 4X được chuyển giao từ Bệnh viện thẩm mỹ Jeong Won tại Hàn Quốc. Bên cạnh đó, ca treo chân mày nội soi tại JW còn được thực hiện nhờ sự hỗ trợ đắc lực về kỹ thuật thực hiện từ TS.BS. Hong Lim Choi – Chuyên gia thẩm mỹ mắt châu Á. Nhờ đó mà JW luôn mang đến cho khách hàng thực hiện chất lượng dịch vụ tốt nhất, hiệu quả toàn diện nhất.

cách-trwo-chân-mày-an-toàn-và-hiệu-quả-nhất-hiện-nay-3

JW thực hiện treo chân mày nội soi 4X theo công nghệ được chuyển giao từ Bệnh viện thẩm mỹ Jeong Won – Top 5 thương hiệu nổi tiếng tại Hàn Quốc

Nếu cách treo chân mày trước đó thực hiện đường rạch ở phía trên chân mày thì phương pháp treo chân mày nội soi 4X tại Bệnh viện thẩm mỹ JW sẽ thực hiện đường mổ phía trong chân tóc. Từ đó, giúp người thực hiện trẻ hóa vùng da mặt vừa không để lại dấu vết trên gương mặt sau khi thực hiện với 4 tác dụng cụ thể như sau:

+ Xoá xệ và nâng đuôi chân mày

+ Xoá nếp nhăn trán

+ Xóa Nếp Nhăn Giữa Hai Chân Mày

+ Xoá vết chân chim và nâng mi mắt sụp

Đội ngũ bác sĩ tay nghề chuyên môn cao tại JW

Treo chân mày nội soi 4X được tại JW được thực hiện với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, thường xuyên được nâng cao tay nghề với các chuyên gia hàng đầu Hàn Quốc, nhờ đó mang lại hiệu quả toàn diện cho người thực hiện. Bên cạnh đó, với phương pháp này, JW áp dụng hệ thống máy móc hiện đại, trong đó có hệ thống máy Full – HD mới nhất hiện nay giúp bác sĩ phòng to vùng mô thực hiện, đảm bảo diễn ra nhanh chóng, chính xác.

cách-trwo-chân-mày-an-toàn-và-hiệu-quả-nhất-hiện-nay-5

JW sử dụng màng sinh học Biobsorrb tân tiến

Không những thế, với công nghệ này, JW đã sử dụng màng sinh học Biobsorrb giúp cố định vùng da đầu vào xương sọ để hạn chế xâm lấn và tránh hiện tượng cung chân mày bị sụp xuống sau khi phẫu thuật. Với ca treo chân mày nội soi 4X, JW đã mang giúp rất nhiều phái đẹp loại bỏ nỗi lo về tuổi tác, duy trì được hiệu quả thực hiện lâu dài về sau.

cách-trwo-chân-mày-an-toàn-và-hiệu-quả-nhất-hiện-nay-6

Hiệu quả từ khách hàng sau khi thực hiện treo chân mày nội soi 4X tại JW

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS