Cách vệ sinh mũi sau khi nâng – đơn giản nhưng chẳng dễ


Nâng mũi là cách tốt nhất và đảm bảo lâu dài nhất cho bạn chiếc mũi đẹp, nhưng bên cạnh “bàn tay vàng” của bác sĩ thì cách vệ sinh mũi sau khi nâng cực kỳ quan trọng giúp bạn hoàn thiện chiếc mũi đẹp tự nhiên và hài hòa với gương mặt.

 

cách vệ sinh mũi sau khi nâng

Nâng mũi S line là phương pháp tiên tiến nhất hiện nay

Một gương mặt có đẹp hay không còn phụ thuộc rất nhiều vào hình dáng chiếc mũi – điều mà không phải ai cũng biết. Một chiếc mũi cao thanh thoát, cân đối góp phần đem lại một gương mặt sắc sảo, hài hòa và ưa nhìn. Bạn có thể thấy, rất nhiều chị em có những đường nét trên gương mặt khá cân đối, nhưng chiếc mũi thấp ngắn khiến gương mặt kém xinh và duyên hơn hẳn.  

Hiện nay, phương pháp nâng mũi S line được nhiều người lựa chọn bởi các ưu điểm như an toàn, tiến hành nhanh chóng, dáng mũi mềm mại, tự nhiên và hài hòa, cân đối và ngăn ngừa hiệu quả các biến chứng: mũi bóng đỏ, lộ sóng, thủng da đầu mũi, tụt đầu mũi,…

Bác sĩ sẽ chỉnh hình phức hợp toàn diện cấu trúc mũi nhờ đặt sụn nhân tạo vào 2/3 sóng mũi, giải phóng sụn vách ngăn và sử dụng sụn tự thân bao bọc bảo vệ 1/3 đầu mũi, đồng thời can thiệp cắt cánh mũi rộng, thu nhỏ đầu mũi, thu gọn xương mũi bè,… tùy từng trường hợp cần thiết.

Tuy nhiên, để hoàn tất quy trình nâng mũi S line thì biết cách vệ sinh mũi sau khi nâng rất quan trọng giúp bạn hoàn thiện chiếc mũi đẹp như mong muốn.

Cách vệ sinh mũi sau khi nâng cần lưu ý

Sau khi phẫu thuật, bạn có thể về nhà ngay và sinh hoạt bình thường, tuy nhiên, bạn cần tránh để vết thương đụng vào nước và luôn giữ vết thương trong tình trạng khô ráo. Bạn chỉ lau mặt bằng khăn ướt và không được rửa mặt bằng nước.

Trường hợp khách hàng không có sóng mũi được tái tạo bằng phương pháp S line

Trường hợp khách hàng không có sóng mũi được tái tạo bằng phương pháp S line

Sau phẫu thuật, bạn cần phải uống thuốc đúng liều mà bác sĩ đã kê. Sau phẫu thuật 5-7 ngày, bạn nên đến cắt chỉ và tái khám đúng hẹn.

cach-ve-sinh-mui-sau-khi-nang-1

Tránh tiếp xúc nước trong tháng đầu, giữ chiếc mũi khô ráo

Bạn cần tránh những điều sau:

Bạn nên tránh va đập lên mũi trong vòng một tháng sau phẫu thuật và tránh ánh nắng trực tiếp chiếu vào mặt để không xảy ra trường hợp bị sưng tấy. Do đó, khi ra ngoài, bạn nên đeo khẩu trang, đội mũ cho đến khi hết sưng tấy.

Sau phẫu thuật trong vòng một tháng, bạn cố gắng ngủ ở tư thế nằm ngửa để đảm bảo cố định hình dáng chiếc mũi. Cuối cùng, bạn không đeo kính tối thiểu trong vòng một tuần và không nên trang điểm cho tới khi cắt chỉ.

Bên cạnh các cách vệ sinh mũi sau khi nâng thì việc thoải mái tinh thần và lựa chọn dinh dưỡng hợp lý rất quan trọng. Trong tuần đầu tiên, bạn cần tránh làm việc nặng và tránh những thức ăn gây lồi thịt như rau muống, thịt bò, cua, tôm, đồ biển, đồ nếp, đồ có nhiều đường, đồng thời nên bổ sung thêm rau, quả.

Dấu hiệu nhiễm trùng sau khi nâng mũi

* Những biến chứng phẫu thuật nâng mũi

Chăm sóc chiếc mũi sau nâng để hoàn thiện mũi đẹp

Chăm sóc chiếc mũi sau nâng để hoàn thiện mũi đẹp

Lưu ý quan trọng chăm sóc sau phẫu thuật nâng mũi

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS

Bình Luận Mới Nhất

  1. … [Trackback]

    […] Info on that Topic: benhvienthammyjwhanquoc.com/cach-ve-sinh-mui-sau-khi-nang.html […]