Cằm thon – Mặt gọn nhờ công nghệ độn cằm Hàn Quốc


Độn cằm Hàn Quốc là phương pháp thẩm mỹ khắc phục hiệu quả tình trạng cằm lẹm, cằm ngắn bằng cách đưa chất liệu độn vào  bên trong tạo dáng cằm thon gọn, tự nhiên như mong đợi.

Cằm thon - Mặt gọn nhờ công nghệ độn cằm Hàn Quốc

Cằm thon – Mặt gọn nhờ công nghệ độn cằm Hàn Quốc

Không thể phủ nhận rằng phẫu thuật thẩm mỹ chính là một trong số các phương pháp giúp nhiều người thay đổi diện mạo và “lên đời” nhan sắc một cách hiệu quả. Trong các kiểu tân trang nhan sắc thì độn cằm Hàn Quốc là yếu tố giúp gương mặt trở nên thanh thoát và ưa nhìn hơn bao giờ hết. 

Phẫu thuật độn cằm – đối tượng được chỉ định thực hiện 

Độn cằm Hàn Quốc từ lâu đã được xem là “cứu cánh” tuyệt vời có khả năng khắc phục hiệu quả nhược điểm mọi dáng cằm không mong muốn. Theo đó, nếu đang là một trong số các trường hợp sau đây, chúng tôi khuyên bạn nên thực phẫu thuật độn cằm.

+Tình trạng cằm lẹm, cằm ngắn dưới xương hàm.

+Người sở hữu dáng cằm nhọn, ngắn, không cân đối với gương mặt

+Trường hợp cằm V line bất cân xứng, bên ngắn, bên dài.

+Người có dáng cằm mỏng

Ưu điểm vượt trội trong công nghệ độn cằm Hàn Quốc 

Là một trong những công nghệ thẩm mỹ bắt nguồn từ kinh đô làm đẹp của Châu Á, độn cằm Hàn Quốc kể từ khi ra đời đã sớm bọc lộ được những ưu điểm vượt trội làm “nức lòng” nhiều tín đồ thẩm mỹ.

+Mang lại dáng cằm đẹp, góp phần tạo nên vẻ đẹp thanh tú cho khuôn mặt.

+Khắc phục nhanh chóng nhược điểm cằm ngắn, cằm lẹm, cằm mỏng. 

+An toàn, không đau, không để lại sẹo 

+Kết quả duy trì lâu dài và ổn định theo thời gian

Nên thực hiện độn cằm Hàn Quốc ở đâu?

Tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, công nghệ độn cằm Hàn Quốc được thực hiện theo quy trình chuẩn Hàn. Với đội ngũ các  bác sĩ chuyên khoa, có bề dày kinh nghiệm trong phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ, thực hiện thành công hàng ngàn ca phẫu thuật hàm mặt nói chung, độn cằm nói riêng, giúp nhiều khách hàng sở hữu dáng cằm thon gọn tự nhiên như mong đợi. 

Phẫu thuật độn cằm tạo khuôn mặt V line

Đặc biệt, trong phẫu thuật độn cằm JW còn là đơn vị đầu tàu ứng dụng thành công hệ thống máy CT 3D chuyên dùng trong các dịch vụ phẫu thuật hàm mặt. Máy này có khả năng phân tích và chuẩn đoán tình trạng xương hàm mặt của khách hàng, hỗ trợ quá trình điều trị diễn ra an toàn, nhanh chóng và hiệu quả.

Hệ thống máy CT 3D chuyên dùng trong hàm mặt tại JW

Hơn nữa, chất liệu dùng trong phẫu thuật độn cằm tại JW là loại cao cấp và được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc đã qua kiểm duyệt an toàn trước khi về Việt Nam.  Vật liệu này được thiết kế với nhiều kích thước khác nhau và phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

Chất liệu độn cằm cao cấp được nhập khẩu từ Hàn Quốc 

Cùng với đó, JW luôn luôn chú trọng đầu tư hệ thống cơ sở hạ tầng, máy móc hiện đại, vật liệu y khoa cao cấp,…đáp ứng những quy định khắt khe của Bộ Y tế cũng như mang đến cho quý khách hàng một niềm tin bền vững. 

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là đơn vị thẩm mỹ hoạt động theo mô hình nhượng quyền thương hiệu và chuyển giao công nghệ chính thống Hàn Quốc. Chúng tôi cam kết tất cả các dịch vụ làm đẹp tại JW đều thực hiện theo quy trình chuẩn Hàn.

Hình ảnh thực tế của khách hàng trước và sau khi thực hiện độn cằm Hàn Quốc 

Khuôn cằm chữ V thanh tú, hài hoà với đường nét khuôn mặt khách hàng 

Phẫu thuật độn cằm cũng khắc phục hiệu quả nhược điểm cằm ngắn ở nam giới 

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS

2 Responses

  1. I am a student of BAK College. The recent paper competition gave me a lot of headaches, and I checked a lot of information. Finally, after reading your article, it suddenly dawned on me that I can still have such an idea. grateful. But I still have some questions, hope you can help me.

  2. Sign Up viết:

    The point of view of your article has taught me a lot, and I already know how to improve the paper on gate.oi, thank you. https://www.gate.io/zh/signup/XwNAU