Cẩn thận với chiêu trò nâng mũi giá rẻ


Các tín đồ làm đẹp khi muốn cải tổ dáng mũi của mình đều thắc mắc không biết có nên nâng mũi giá rẻ không. Nâng mũi giá rẻ nhưng chất lượng tốt được thực hiện ở đâu, hãy khám phá câu trả lời qua bài viết sau.

nâng mũi giá rẻ

Quy luật bất biến “tiền nào của đó trong thẩm mỹ”

Lợi dụng sự nhẹ dạ cả tin của khách hàng làm đẹp, nhiều cơ sở thẩm mỹ kém chất lượng tung ra những chiêu trò quảng cáo quá lố như “nâng mũi giá rẻ chất lượng vượt trội”, “thẩm mỹ mũi S line an toàn với 20 triệu”… Khách hàng ùn ùn tìm đến những địa chỉ này để thực hiện sửa mũi với mong muốn có được dáng mũi chuẩn đẹp và tiết kiệm được một khoảng chi phí lớn cho mình.

Đâu ai ngờ, sau những lời quảng cáo ấy là cả một hệ lụy không ngờ đến, nhiều dáng mũi sau khi nâng bị biến chứng, đa số trường hợp thực hiện xong mũi lệch lạc, không ít khách hàng phải ngậm ngùi gánh chịu hậu quả “tiền mất tật mang” cho mình. Nỗi đau không của riêng ai, có hàng trăm khách hàng kêu cứu mỗi năm khi phải nhận về chiếc mũi biến dạng do ham giá rẻ, đây là hồi chuông lớn cảnh tỉnh khách hàng, bởi quy luật “tiền nào của đó” luôn đúng trong mọi trường hợp và nó càng đúng đắn hơn trong ngành làm đẹp.

* Nâng mũi bao nhiêu tiền

nâng mũi giá rẻ

Nâng mũi giá rẻ và những hệ lụy không ngờ tới

Chuyên gia cảnh báo về tình trạng “nâng mũi giá rẻ” tràn lan

BS Nguyễn Phan Tú Dung- chuyên gia nâng mũi hàng đầu tại Việt nam tâm sự:  “Khách hàng không nên vì ham giá rẻ mà thực hiện thẩm mỹ. Bởi lẽ, bản thân tôi đã chứng kiến hàng trăm khách hàng đến cầu cứu vì dáng mũi biến chứng của mình, họ đã tin nhầm những địa điểm kém chất lượng để rồi gánh lấy những hậu quả nguy hiểm. Chưa bao giờ việc “làm đẹp lại trở thành làm xấu” nhiều như trong cuộc sống hiện nay. Một lời khuyên chân thành cho khách hàng đó chính là cân nhắc và tìm kiếm thông tin thật kỹ trước khi đưa ra quyết định thẩm mỹ, đừng vì giá rẻ mà lựa chọn, tránh tình trạng tiền mất tật mang”.

nâng mũi giá rẻ

TS. BS Nguyễn Phan Tú Dung đã có những chia sẻ thiết thực về tình trạng nâng mũi giá rẻ cho khách hàng

Theo bác sĩ Tú Dung, để có một chiếc mũi đẹp và an toàn thì cần có phương pháp hiện đại, sử dụng các loại sụn chất lượng, có bác sĩ tay nghề cao thực hiện. Tổng hòa các yếu tố trên thì tất nhiên giá rẻ sẽ không bao giờ tồn tại, bởi cái gì cũng có giá của nó

Quên giá cả vì thẩm mỹ mũi quá đẹp

Nhiều khách hàng thốt lên sau khi được thực hiện nâng mũi S line chuẩn Hàn, rằng họ đã quên đi giá cả khi thực hiện phương pháp này, bởi nó quá thần kỳ và ấn tượng, giúp họ có được dáng mũi cân đối với vẻ đẹp hài hòa trên khuôn mặt.

nâng mũi giá rẻ

Khách hàng đã thốt lên vì chiếc mũi quá đẹp của mình sau khi thực hiện

Bên cạnh rất nhiều khách hàng có nhu cầu nâng mũi giá rẻ thì cũng có hàng  trăm tín đồ thẩm mỹ quan tâm đến chất lượng và tính an toàn khi thực hiện. Đó là lý do Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc cùng công nghệ nâng mũi S line chuẩn Hàn được yêu thích và lựa chọn nhiều. Bởi lẽ, chất lượng luôn đi đôi với giá cả, và bệnh viện thẩm mỹ JW chính là nơi chắp cánh cho giấc mơ sở hữu dáng mũi cao thon gọn, an toàn, chuẩn đẹp của khách hàng trở thành hiện thực

nâng mũi giá rẻ

Hiểu đúng về nâng mũi s line bằng sụn tự thân – VTV9

 

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS