Cẩn trọng với công nghệ lấy mỡ bọng mắt nội soi


Nếu đang có ý định lấy mỡ bọng mắt nội soi để sở hữu đôi mắt trẻ đẹp tự nhiên và an toàn theo thời gian. Các bạn không nên bỏ qua những thông tin bổ ích trong bài viết sau đây. 

Cẩn trọng với công nghệ lấy mỡ bọng mắt nội soi

Cẩn trọng với công nghệ lấy mỡ bọng mắt nội soi

Cẩn trọng với công nghệ lấy mỡ bọng mắt nội soi

Với nhu cầu trẻ hóa đôi mắt và gương mặt phổ biến như hiện nay nhiều trung tâm thẩm mỹ đã áp dụng vô số công nghệ lấy mỡ bọng mắt khác nhau. Tuy nhiên, để lựa chọn một cơ sở thẩm mỹ uy tín chất lượng và ứng dụng phương pháp thẩm mỹ tiên tiến, chính thống Hàn Quốc không phải là điều dễ dàng.

Theo đó, một số địa điểm thẩm mỹ cho ra mắt công nghệ lấy mỡ bọng mắt nội soi với hàng loạt quảng cáo sai lệch sự thật như: An toàn, nhanh chóng, không đau, không xâm lấn và lâu dài với thời gian. Song, sự thật không phải vậy bởi vùng mắt là vùng khá nhạy cảm nếu can thiệp thiết bị nội soi không cẩn thận sẽ làm ảnh hưởng đến thị giác cũng như chức năng cơ học của đôi mắt. Do đó, phương pháp này không được các chuyên gia thẩm mỹ uy tín đánh giá cao về tính an toàn và hiện đại.

Nhìn chung, lấy mỡ bọng mắt là phương pháp không quá phức tạp vì vậy chỉ với kỹ thuật chính thống Hàn Quốc. Khách hàng đã có thể sở hữu đôi mắt trẻ trung, linh hoạt mà không cần phải can thiệp quá nhiều những kỹ thuật phức tạp. Bởi lẽ, tác động quá nhiều kỹ thuật sẽ làm gia tăng nguy cơ rủi ro trong và sau phẫu thuật, tính an toàn cũng vì thế không được đảm bảo. Thế nên, trước khi quyết định trao gửi nhan sắc của mình, chuyên gia khuyến cáo khách hàng nên cân nhắc kỹ lưỡng và lựa chọn công nghệ thẩm mỹ mắt hiện đại nhằm tránh nguy cơ “tiền mất tật mang”.

Công nghệ thẩm mỹ mắt độc quyền khẳng định thương hiệu uy tín 

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là thương hiệu thẩm mỹ uy tín với thế mạnh được chuyển giao kỹ thuật thẩm mỹ chính thống Hàn Quốc cùng đội ngũ các bác sĩ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi đã và đang đem đến cho hàng ngàn khách hàng sở hữu đôi vẻ đẹp hoàn thiện theo thời gian.

Theo đó, chúng tôi luôn là đơn vị tiên phong ứng dụng thành công các kỹ thuật thẩm mỹ mắt như: Midface 3 trong 1, thẩm mỹ Mắt Circle Eye, treo chân mày nội soi 4X, lấy mỡ bọng mắt,…được chuyển giao bởi TS.BS Hong Lim Choi (Chủ tịch Hội thẩm mỹ Mắt Hàn Quốc) giúp nhiều khách hàng xóa tan nỗi lo lão hóa, khắc phục nhanh chóng nhược điểm mắt già nua, dư dư, mỡ thừa,…

bs.-choi02-3

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung (bên trái – Giám đốc bệnh viện JW) người trực tiếp nhận chuyển giao kỹ thuật thẩm mỹ Mắt bởi TS.BS Hong Lim Choi 

Bằng kỹ thuật chuyên môn, các bác sĩ JW sẽ rạch đường mổ nhỏ tinh tế ôm sát bờ mi dưới. Sau đó, khéo léo loại bỏ phần da dư và mỡ thừa quanh mắt. Phương pháp này được xem là bước đột phá trong nền thẩm mỹ mắt nên được các chuyên gia thẩm mỹ uy tín đánh giá cao về tính an toàn và hiện đại.

Tìm hiểu phẫu thuật lấy mỡ bọng mắt tại JW

Như vậy chỉ trong thời gian ngắn, những lo âu về đôi mắt già nua, kém sức sống của khách hàng sẽ được khắc phục hoàn toàn, nhanh chóng, hiệu quả và bền vững với thời gian.

Hình ảnh thực tế khách hàng khi thực hiện lấy mỡ bọng mắt 

Hình ảnh thực tế khách hàng trước và sau khi lấy mỡ bọng mắt 

Rất nhiều khách hàng lựa chọn dịch vụ lấy mỡ bọng mắt và đạt được kết quả hài lòng tại JW

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS

4 Responses

 1. Your point of view caught my eye and was very interesting. Thanks. I have a question for you. https://accounts.binance.com/ph/register?ref=UM6SMJM3

 2. I don’t think the title of your article matches the content lol. Just kidding, mainly because I had some doubts after reading the article. https://accounts.binance.com/uk-UA/register-person?ref=53551167

 3. 툰코 viết:

  … [Trackback]

  […] Info to that Topic: benhvienthammyjwhanquoc.com/can-trong-voi-cong-nghe-lay-mo-bong-mat-noi-soi.html […]

 4. vig rx viết:

  … [Trackback]

  […] Find More here on that Topic: benhvienthammyjwhanquoc.com/can-trong-voi-cong-nghe-lay-mo-bong-mat-noi-soi.html […]