Cảnh báo nên cẩn thận với dịch vụ bơm ngực kém chất lượng


Thời gian gần đây, vô số chị em phụ nữ tìm đến các bệnh viện để giải quyết tình trạng ngực bị biến chứng, ngực cứng, biến dạng, thậm chí phải cắt bỏ tuyến vú do áp dụng phương thức bơm ngực bằng silicon.

 

bơm ngực

Bơm ngực bằng silicon là phương pháp dễ gây biến chứng

Tác hại khủng khiếp của bơm ngực bằng silicon

Không ít các nạn nhân đã phải cắt bỏ tuyến vú vì bơm ngực bằng silicon. Đây được xem là phương pháp thẩm mỹ cũ, rẻ tiền và để lại nhiều mối nguy hại. 

Trước đây, khi trào lưu nâng ngực vừa nở rộ, hàng loạt các cơ sở thẩm mỹ đua nhau chạy thi với các biện pháp nâng ngực. Trong đó, bơm ngực bằng silicon lỏng bỗng chốc được nhiều người biết đến vì giá rẻ, hợp túi tiền và dễ thực hiện. Thời kì đó, tại TP.HCM chỉ cần đi qua địa bàn Quận 7, Quận 8, Bình Tân những hàng dài nhà trọ công nhân sinh sống sẽ dễ dàng nhìn thấy cảnh “làm đẹp tại chỗ” bằng silicon.

bom nguc

“Làm đẹp tại chỗ” bằng silicon là phương thức vô cùng nguy hiểm

Thời điểm đó, silicon giá rẻ tới mức 4 triệu đồng 1 lít. Những thành phần “làm đẹp tại chỗ” sẽ sử dụng kim tiêm để bơm trực tiếp từng ống silicon vào ngực để làm căng tròn tức thì vòng một. Số tiền được tính bằng lượng silicon tiêm vào ngực. Tuy nhiên, cho đến thời điểm hiện tại, 2/3 phụ nữ thực hiện phương pháp này đã phải chịu biến chứng nhiễm trùng, hoạt tử, thậm chí là tắc nghẽn mạch máu.

Muốn nâng ngực phải cẩn trọng  

Silicon lỏng hay còn gọi là mỡ nhân tạo đã bị thế giới cấm dùng trong y học hơn 20 năm nay.  Theo nhận định của nhiều chuyên gia, nếu bơm trúng vào mạch máu, khối silicon sẽ di chuyển làm thuyên tắc mạch máu, nguy hiểm nhất là thuyên tắc phổi, gần như 100% sẽ tử vong sau đó.

Hiện tại ở các bệnh viện, trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ lớn, nâng ngực được áp dụng bằng phương thức sử dụng túi ngực. Trước đây sử dụng túi “nước biển” nhưng nay là không còn. Hiện sử dụng chủ yếu là silicon dạng gel, có nguồn gốc rõ ràng. Ngoài ra, còn một số kiểu nâng ngực khác như nâng ngực nội soi, nâng ngực bằng mỡ tự thân… đảm bảo an toàn.

* Phương pháp nâng ngực tốt nhất

* Địa chỉ nâng ngực an toàn và uy tín

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW, nâng ngực được áp dụng phương pháp mổ nội soi, không để lại sẹo. Túi đặt ngực được nhập khẩu từ Mỹ – hãng Motiva với kết cấu siêu bề bỉ. Ngoài ra, túi nâng ngực có con chip thông minh lưu trữ thông tin khách hàng và ngày đặt túi. 

Túi ngực Motiva tại JW có gắn chip thông minh và bộ bền bỉ cao

Túi ngực Motiva tại JW có gắn chip thông minh và bộ bền bỉ cao

Hiện tại JW, áp dụng máy Divina với cơ chế đám mây, mô tả dáng ngực dựa trên thông số cơ thể từ đó giúp việc chọn lựa dáng ngực phù hợp.

Máy Divina mô tả dáng ngực tại JW

Máy Divina mô tả dáng ngực tại JW

JW tại Việt Nam là đơn vị nhượng quyền chính thức từ JW tại Hàn Quốc, là bệnh viện tiêu chuẩn 5 sao cùng đội ngũ bác sĩ chuyên môn đào tạo từ Hàn Quốc, JW sẽ mang lại cho quý khách hàng sự hài lòng trong mỗi dịch vụ.

 

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc JW đường Tôn Thất Tùng-BV chính thống của Hàn Quốc

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


Nhật ký khách hàng phẫu thuật ngực

COMMENTS

2 Responses

  1. … [Trackback]

    […] Read More Info here to that Topic: benhvienthammyjwhanquoc.com/can-voi-dich-vu-bom-nguc-kem-chat-luong.html […]

  2. … [Trackback]

    […] Read More on that Topic: benhvienthammyjwhanquoc.com/can-voi-dich-vu-bom-nguc-kem-chat-luong.html […]