Căng da bụng trẻ hóa toàn diện chỉ sau 1 lần thực hiện nhanh chóng


Phụ nữ sau sinh thường lo lắng vòng bụng quá khổ của mình làm mất tính thẩm mỹ thời con gái thì phương pháp căng da bụng sẽ loại trừ lượng mỡ “đáng ghét” giúp trẻ hóa vùng bụng chỉ sau 1 lần thực hiện nhanh chóng.

cang-da-bung

Vòng eo “con kiến” là mơ ước của nhiều phụ nữ sau sinh

Căng da bụng là phương pháp đạt kết quả thẩm mỹ ngoài mong đợi

Căng da bụng là kỹ thuật loại bỏ trực tiếp da thừa và lớp mỡ dưới da chỉ qua 1 vết rạch. Vùng da bụng sẽ được căng mịn, xóa bỏ tình trạng nhão xệ, tạo ngấn, thể hiện rõ nét nhất ở phụ nữ sau sinh, người có thân hình mập mạp. Tùy vào từng trường hợp mà bác sĩ sẽ kết hợp thêm các kỹ thuật hút mỡ bụng và thu gọn thành bụng nhằm mang lại hiệu quả tối ưu nhất.

Căng da bụng là kỹ thuật loại bỏ trực tiếp da thừa và lớp mỡ dưới da chỉ qua 1 vết rạch

Căng da bụng là kỹ thuật loại bỏ trực tiếp da thừa và lớp mỡ dưới da chỉ qua 1 vết rạch

Đây là 1 phương pháp đơn giản nhưng đem lại hiệu quả cao được rất nhiều chị em lựa chọn, các ưu điểm vượt trội mà phương pháp này mang lại như: Phẫu thuật nhanh chóng, khắc phục rõ rệt tình trạng da chùng và mỡ thừa, an toàn và không lo lắng tình trạng mỡ tích tụ trở lại,…

Trường hợp nào thì nên căng da bụng?

Bạn có thể áp dụng phương pháp căng da bụng khi thuộc 1 trong số các trường hợp sau:

+ Người có vòng bụng lớn, sau hút mỡ có lượng da chùng nhiều

+ Phụ nữ sau sinh có da chùng nhiều mà tập luyện không hiệu quả

+ Khách hàng muốn có vòng bụng thon gọn, săn chắc trong 1 thời gian ngắn

cang-da-bung-2

Phụ nữ sau sinh rất phiền lòng vì lớp mỡ vùng bụng

Trước khi căng da bụng cần lưu ý những gì?

Căng da bụng là 1 kỹ thuật lớn, do đó, để đảm bảo hiệu quả và an toàn, khách hàng cần lưu ý một số điểm sau:

+ cần thực hiện một số xét nghiệm để đáp ứng quá trình phẫu thuật diễn ra an toàn

+ Bác sĩ thăm khám trực tiếp cho khách hàng để định hình phần da và mỡ thừa sẽ cần phải cắt bỏ đồng thời tư vấn về quy trình thực hiện phẫu thuật

+ Nên nhịn ăn uống trong vòng 8 giờ đồng hồ trước khi phẫu thuật.

Căng da bụng được thực hiện như thế nào?

Căng da bụng có 2 phương pháp là căng da bụng mini và căng da bụng toàn phần. Tùy vào thể trạng và lượng da chùng, mỡ thừa của từng người mà bác sĩ đưa ra các biện pháp thực hiện hợp lý nhất.

Căng da bụng mini: Là phương pháp căng da vào vùng bụng dưới rốn do khách hàng có ít da và mỡ thừa ở bụng. Cụ thể:

+ Đối với vùng bụng trên rốn chỉ hút mỡ

+ Đối với vùng bụng dưới rốn: Bác sĩ sẽ tiến hành cắt bỏ da dư và mỡ thừa rồi thực hiện căng da mà không cần tạo hình rốn.

Căng da bụng toàn phần: Áp dụng đối với những trường hợp da bụng chùng nhão và chảy xệ nhiều, lượng mỡ thừa tích tụ ở bụng lớn. Bác sĩ sẽ tiến hành hút mỡ và cắt da thừa toàn bộ vùng bụng trên rốn và dưới rốn, đồng thời thực hiện tạo hình lại rốn.

Căng da bụng là phương pháp giải phẫu thẩm mỹ lớn nên sau khi thực hiện xong bạn chỉ cảm thấy đau nhẹ, có xuất hiện vết bầm và sưng ở vùng bụng. Tuy nhiên, những triệu chứng này sẻ giảm dần và mất hẳn vì trong quá trình thực hiện bác sĩ có gây mê, sau phẫu thuật bác sĩ sẽ hướng dẫn tận tình cách chăm sóc cho bạn!

Sự khác biệt khi căng da bụng tại JW

Phẫu thuật căng da bụng tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã và đang  là sự lựa chọn được nhiều khách hàng quan tâm để giải quyết lâu dài vấn đề về mỡ thừa vòng 2, nhất là đối với phụ nữ sau sinh. Với công nghệ chuyển giao toàn bộ từ Hàn Quốc và đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm JW tự tin mang lại cho bạn vẻ đẹp như ý và đảm bảo độ an toàn cao.

Tại JW bạn thực hiện phẫu thuật căng da bụng còn được giải quyết cùng lúc nhiều vấn đề mà nơi khác không thể làm được như:

+ Quy trình phẫu thuật căng da bụng tại JW diễn ra ở bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ TP.HCM theo thông tư 41/2011/TTBYT một cách khoa học và đảm bảo độ chính xác cao.

Tại JW, bạn sẽ được đội ngũ bác sĩ chuyên môn sâu đảm trách giúp bạn có vòng eo như ý muốn

+ Căng da không sợ sẹo nhờ đường mổ siêu mảnh và được bác sĩ khéo léo “nấp” sau viền bikini. Sau khi phẫu thuật xong, bác sĩ sẽ cung cấp và hướng dẫn cách dùng thuốc chống sẹo đặc hiệu.

cang-da-bung-3

Căng da bụng không lo lộ sẹo nhờ vết rạch siêu mảnh và nằm tại viền bikini

+ Căng da bụng là 1 phẫu thuật lớn nhưng không đau và an toàn nhờ JW áp dụng quy trình chuẩn. Trước khi thực hiện, khách hàng sẽ được bác sĩ xét nghiệm tổng quát sức khỏe, khi thực hiện sẽ gây mê và cung cấp thuốc giảm đau sau phẫu thuật.

+ Đội ngũ bác sĩ chuyên môn sâu được tu nghiệp dài hạn tại Hàn Quốc cũng trang thiết bị hiện đại đảm bảo tiêu chuẩn a toàn, chất lượng do Bộ Y tế đề ra.

Hình ảnh khách hàng thực hiện căng da bụng

Vòng bụng đã được tạo hình mới thon gọn hơn Vòng bụng đã được tạo hình mới thon gọn hơn 

Eo thon gọn, xóa bỏ ngấn mỡ hiệu quả

Eo thon gọn, xóa bỏ ngấn mỡ hiệu quả 

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS