Căng da mặt có an toàn không? Những điều bạn cần lưu ý


Căng da mặt là kỹ thuật làm đẹp xóa bỏ nếp nhăn, kéo dài tuổi thanh khỏi những dấu hiệu lão hóa một cách hiệu quả. Tuy nhiên, căng da mặt có an toàn không? luôn là một vấn đề nang giải của nhiều chị em hiện nay. Dưới đây, là một số thông tin có giúp ích cho các chị em.

Trước đây, các phương pháp căng da mặt “truyền thống”, bác sĩ phải thực hiện kỹ thuật cắt rạch, loại bỏ da chùng ở vùng mặt, thời gian thực hiện kéo dài, cũng như thời gian phục hồi sau phẫu thuật, đồng thời nguy cơ biến chứng hậu phẫu có tỷ lệ khá cao.

căng da mặt có an toàn không

Bước sang tuổi 30, làn da của bạn sẽ bắt đầu lão hóa 

Hiện nay, với khoa học công nghệ thẩm mỹ tiên tiến, thì phương pháp căng da mặt bằng chỉ không phẫu thuật được xem làm giải pháp “cứu cánh” cho làn da mặt nhăn nheo, lão hóa sớm một cách hiệu quả. Công nghệ này, đã được nhiều người áp dụng và giới chuyên gia thẩm mỹ đá giá cao về mức độ an và kết quả mang lại khi thực hiện.

Đôi nét về kỹ thuật căng da bằng chỉ

Kỹ thuật căng da bằng chỉ là phương pháp làm đẹp mà không cần phải phẫu thuật như các phương pháp trước kia. Khi thực hiện, bác sĩ sẽ chính một nốt nhỏ trên, sau đó luồn những sợi chỉ sinh học vào lớp mô bên dưới rồi kéo căng da và nâng cơ chảy xệ, khắc phục hầu hết các nhược điểm phương pháp phẫu thuật căng da mặt, mang lại vẻ đẹp thanh xuân, săn chắc, mịn màng,…

căng da mặt có an toàn không

Kỹ thuật căng da mặt bằng chỉ mang lại vẻ đẹp tuổi thanh xuân

Căng da mặt bằng chỉ là sự lựa chọn lý tưởng cho những người có độ tuổi từ 35 – 45 tuổi, cải thiện dấu hiệu lão hóa, nếp nhăn, da chùng nhão, kém săn chắc, có dấu hiệu chảy xệ,… Đặc điểm ưu việt của kỹ thuật này là sử dụng loại chỉ có các nấc gai, giúp bám chắc vào các mô dưới da, giúp kéo căng da, nâng cơ chảy xệ một cách nhẹ nhàng và nhanh chóng.

Căng da mặt có an toàn không?

Thông thường, khi quyết định căng da mặt bạn nên cân nhắc đến 2 yếu tố vô cùng quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả và độ an toàn của phương pháp này đó là:

+ Tay nghề bác sĩ: Lựa chọn một bác sĩ có chuyên môn cao, kinh nghiệm sẽ đưa ra được sơ đồ căng da mặt tối ưu cho từng tình trạng của mỗi người. Theo đó, việc luồn chỉ khéo léo, chuẩn xác giúp hạn chế tổn thường vùng cơ mặt và nâng cao kết quả sau thực hiện.

căng da mặt có an toàn không

Căng da mặt có an toàn không? (ảnh minh họa)

+ Địa chỉ thực hiện: Khi quyết định thực hiện căng da mặt bạn nên tìm các trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ uy tín, được cấp phép của Bộ Y tế, để được các bác sĩ trực tiếp tư vấn và đưa ra lựa chọn phương pháp phù hợp.

+ Kỹ thuật căng da và quy trình: Bạn nên tìm hiểu kỹ 2 yếu tố này, bởi nắm rõ được điều này. Bạn sẽ dễ dàng nhận biết được kết quả sau khi thực hiện.

Để trả lời cho câu hỏi: căng da mặt có an toàn không? Thì mức độ an toàn của phương pháp căng da mặt bằng chỉ đã được chứng nhận toàn bởi các chuyên gia Y tế và hàng nghìn khách hàng thực hiện dịch vụ căng da mặt tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Do đó, bạn có thể yên tâm không phải lo lắng về điều này.

Một số hình ảnh trước và sau khi căng da mặt tại JW:

căng da mặt có an toàn không

Da mặt săn chắc, trẻ trung hơn nhờ áp dụng căng da mặt 

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS