Đi tìm lời giải căng da mặt có ảnh hưởng gì không? như mọi người thường nghĩ


Căng da mặt có ảnh hưởng gì không? Như đã biết, căng da mặt là một kỹ thuật tương đối phức tạp, để đạt được kết quả tốt, đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có nhiều kinh nghiệm và khéo léo. Vì thế, bạn nên được những thông tin sau đây.

Căng da mặt có ảnh hưởng gì không? (ảnh minh họa)

Căng da mặt có ảnh hưởng gì không? (ảnh minh họa)

Căng da mặt là phương pháp giúp cải thiện phần da nhăn nheo và những nét gây mất thẩm mỹ do quá trình lão hóa hoặc một nguyên nhân nào đó. Ngoài phương pháp căng da mặt “truyền thống” là phẫu thuật, thì còn có rất nhiều loại hình khác như: sử dụng tia laser để căng da mặt, tiêm các loại chất làm đầy như filler, botox, silicone,…

Các phương pháp căng da mặt này có khả năng kích thích từ thần kinh đến các sợi cơ trên khuôn mặt, ngăn cản sự co giật và chống lại các nếp nhăn một cách hiệu quả. Tuy nhiên, những phương pháp truyền thống này cũng gây ra nhiều tác dụng phụ cũng những hậu quả lâu dài cho người áp dụng.

Căng da mặt có ảnh hưởng gì không?

Thông thường, các phương pháp căng da mặt trước đây đều có thể gây ra ảnh hưởng nhất định như: Dị ứng, nhiễm trùng, gia tăng quá trình lão hóa, biến dạng khuôn mặt, suy giảm chức năng sinh lý tự nhiên,… Tuy nhiên, căng da mặt bằng chỉ sinh học là phương pháp làm đẹp, sẽ không gặp phải những biến chứng nguy hiểm như trên.

Căng da mặt bằng chỉ là kỹ thuật có khả năng làm căng da mặt, các nếp nhăn vùng mặt, xóa bỏ dấu hiệu lão hóa, không gây xâm lấn. Công nghệ này, được sử dụng loại chỉ sinh học đính vào các mô, cân dưới da, kéo căng, nâng vùng da chảy xệ. Theo đó, chỉ sinh học có tác động các mô của da làm tăng tuần hoàn máu tại chỗ, hoạt hóa cơ chế bù trừ của tế bào và kích thích sinh sản của Collagen, vùng da sẽ được nuôi dưỡng tốt hơn.

DSC_0191_

Kỹ thuật căn da mặt mang lại làn da căn tràn đầy sức sống, an toàn và tồn tại theo thời gian

Phương pháp căng mặt bằng chỉ là một thủ thuật khá đơn giản, chỉ nâng cơ sẽ tự tiêu trong 6 – 8 tháng, những vẫn tiếp kích thích collagen theo thời gian dài và thông thường kết quả căng da mặt bằng chỉ có thể kéo dài từ 5 – 7 năm. Chính vì thế, vùng da mặt không bị tổn thương cũng như không làm đẩy nhanh quá trình lão hóa. Do đó, bạn có thể yên tâm thực hiện phương pháp này, mà không ảnh phải suy nghĩ đến câu hỏi căng da mặt có ảnh hưởng không? Như nhiều người vẫn hoài nghi.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là đơn vị làm đẹp tại Việt Nam hoạt động theo hình thức nhượng quyền thương hiệu. Với công nghệ chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc và đội ngũ những chuyên gia bác sĩ đầu ngành trong lĩnh vực phẫu thuật thẫm mỹ cùng với trang thiết bị hiện đại… JW chính là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng, mang lại cho chị làn da căng mịn, tươi trẻ.

Một số hình ảnh trước và sau khi căng da mặt tại JW:

cang-da-mat

Lấy lại tuổi thanh xuân một cách nhanh chóng sau khi thực hiện căng da mặt

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS