Giải đáp thắc mắc: Căng da mặt có để lại sẹo không?


Như đã biết, căng da mặt bằng chỉ là một thủ thuật đơn giản, bác sĩ sẽ dùng chỉ sinh học đính vào những lớp da chùng để kéo căng ra. Tuy nhiên, căng da mặt có để lại sẹo không? Thông tin trong bài sẽ là câu trả lời chính xác nhất cho mọi người.

 

căng da mặt có để lại sẹo không

Những dấu hiệu lão hóa luôn làm cho nhiều người cảm thấy lo lắng 

Tuổi 30, các dấu hiệu lão hóa trên bắt đấu xuất hiện như: da bắt đầu chảy xệ, nhăn nheo,… tình trạng này khiến nhiều người cảm thấy thiếu tự tin, ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống hàng ngày. Chính vì thế, nhiều người đã tìm đến giải pháp làm đẹp bằng căng da mặt để níu giữ tuổi thanh xuân. Nhưng vẫn có những băn khoăn như căng da mặt có để lại sẹo không?

Đi tìm lời giải cho câu hỏi căng da mặt có để lại sẹo không?

Kỹ thuật căng da mặt bằng chỉ là một trong những phương pháp làm đẹp không cần phải phẫu thuật, không cắt rạch, bóc tách. Khi thực hiện căng da mặt, bác sĩ luồn chỉ xuống da thông qua một một vết chính nhỏ ở các vị trí đã định sẵn. Sau khi thực hiện, trên da chỉ có hiện trượng sưng nhẹ và những nốt đỏ nhỏ, tình trạng này chỉ kéo dài từ 1 – 2 ngày. Do đó, bạn đừng lo lắng về kỹ thuật căng da mặt có để lại seo không nữa nhé. Phương pháp này, có thể áp dụng cho những làn da mỏng, da nhạy cảm mà không lo để lại sẹo.

Ngoài ra, bạn cần lưu ý là sau khi thực hiện căng da bằng chỉ bạn nên tích cực chăm sóc như: chườm đá, thực hiện chăm sóc theo sự chỉ dẫn của bác sĩ để mau chóng ổn định và rút ngắn thời gian sưng ở vùng mặt, nhanh chóng đạt được kết quả như ý.

Kỹ thuật căng da mặt bằng chỉ không phẫu thuật, ít đau, không để lại sẹo

Kỹ thuật căng da mặt bằng chỉ không phẫu thuật, ít đau, không để lại sẹo

Phương pháp căng da mặt này nhờ sử dụng chỉ sinh học nên rất an toàn, làm căng da mặt hiệu quả, không để lại sẹo, thời gian duy trì lâu dài theo thời gian.

* Căng da mặt bằng chỉ giá bao nhiêu

Căng da mặt duy trì được bao lâu

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đang sử dụng rất nhiều loại chỉ thẩm mỹ như: Ultra V – lift đã được KFDA (Korea Food and Drug Administration – cơ quan thuộc Bộ Y tế Hàn Quốc) kiểm định và chứng nhận.

Đội ngũ bác sĩ JW có tay nghề cao, kinh nghiệm nhiều năm liền trong ngành thẩm mỹ thực hiện sẽ tạo ra một mạng lưới vững chắc, nâng đỡ đồng đều mô da, làm khuôn mặt trẻ trung, đầy đặn căng mịn. Khi chỉ sinh học tự tiêu, collagen và elastine dưới da vẫn được thúc đẩy tăng sinh, phát triển, cho hiệu quả lâu dài trong nhiều năm sau đó.

Một số hình ảnh trước và sau khi căng da mặt tại JW:

Sau khi căng da mặt bạn có thể yên tâm về vấn đề sẹo

Sau khi căng da mặt bạn có thể yên tâm về vấn đề sẹo

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS