Căng da mặt Smas có an toàn không?


Thẩm mỹ căng da mặt Smas là một phẫu thuật có khả năng chống lại các tác động của lão hoá, mang lại cho bạn một gương mặt tươi sáng, trẻ trung hơn. Song, căng da mặt Smas có an toàn không? là thắc mắc chung của nhiều người.

Căng da mặt Smas có an toàn không?

Căng da mặt Smas có an toàn không?

Như chúng ta đã biết, thời gian và tuổi tác chính là tác nhân khiến cho khuôn mặt mất dần đi sự tươi trẻ. Theo đó, các nếp nhăn và da chùng cũng lần lượt xuất hiện. Sự thay đổi đó sẽ không ngừng phát triển kể cả trên làn da “xinh đẹp” của bạn. Vì lẽ đó, ngày càng có nhiều người bất kể nam hay nữ nhờ đến phương pháp thẩm mỹ với mong muốn níu kéo tuổi xuân. Và giờ đây bạn hoàn toàn có thể hiện thực hoá giấc mơ của mình nhờ phương pháp căng da mặt Smas thế hệ mới. Liệu căng da mặt Smas có an toàn không?

Thế nào là căng da mặt Smas? Liệu pháp này có thật sự an toàn?

Smas là chữ viết tắt của Superficial Muscular Aponeurotic System, nghĩa là hệ thống cân nông vùng nông của mặt. Theo đó, phẫu thuật căng da mặt sẽ mang lại hiệu quả thật sự khi chúng ta can thiệp vào đúng lớp Smas. 

Bằng kỹ thuật chuyên môn, các bác sĩ sẽ phân rõ lớp Smas và tiến hành khâu gấp khúc hoặc đường chữ Z liên hoàn để làm căng cơ vùng mặt. Phương pháp này được nhận định là rất an toàn và mang lại hiệu quả cao, giúp loại bỏ các phần da dư, mỡ thừa, vùng da chảy xệ, kém săn chắc. Mặt khác, còn khiến cho khuôn mặt ngay lập tức được  định hình và trở nên trẻ trung hơn thậm chí 8 – 9 tuổi.

Việc can thiệp đúng lớp sẽ giúp da mặt được căng theo tính thẩm mỹ và đạt được độ an toàn cao nhất. Tuy nhiên, điều này còn phụ thuộc rất cao vào tay nghề cũng như đôi mắt thẩm mỹ tinh tường của người bác sĩ. Do đó, việc tìm kiếm một địa chỉ thẩm mỹ uy tín cùng đội ngũ phẫu thuật viên được đào tạo bài bản từ Hàn Quốc là điều vô cùng quan trọng.

Mách bạn địa chỉ “gửi vàng” trong kỹ thuật căng da Smas

Thao tác thực hiện đường rạch da nằm ẩn trong nếp tóc, chạy dọc theo đường thái dương kéo dài vòng qua tai. Qua đường mổ này, bác sĩ sẽ bóc tách da khỏi tổ chức dưới da, sau đó tiến hành khâu chặt và cố định lớp Smas nhằm giúp cơ mặt được săn chắc hơn. 

Kỹ thuật bóc tách này hoàn toàn đơn giản và an toàn. Quan trọng nhất là bác sĩ thực hiện phải là người có kinh nghiệm và can thiệp đúng lớp Smas.

cang-da-mat

Kỹ thuật bóc tách được thực hiện nhanh chóng và an toàn (Ảnh mô phỏng)

Tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, phương pháp căng da mặt Smas được chuyển giao trực tiếp từ bệnh viện JW tại Hàn Quốc theo thoả ước nhượng quyền thương hiệu. Chúng tôi cam kết mang lại cho bạn một làn da săn chắc không tỳ vết và đảm bảo an yêu cầu an toàn trong và sau khi thực hiện. Với đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa sâu, giàu kinh nghiệm cùng hệ thống trang thiết bị tối tân, đáp ứng tất cả nhu cầu của khách hàng khi đến đây. Để có được thành công đó, JW đã không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, trình độ chuyên môn, cơ sở hạ tầng, trang thiết bị của mình.

Chứng thực hiệu quả từ căng da mặt Smas tại JW

^D42E0850B1314D6A02E4BA67673B2658232A9A23FCA7E0D661^pimgpsh_fullsize_distr

Gương mặt hoàn toàn được trẻ hoá của khách hàng sau khi phẫu thuật căng da

cang-da

Tình trạng da nhăn, chảy xệ, kém săn chắc của khách hàng được khắc phục hoàn toàn

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS