Cảnh báo nguyên nhân nâng ngực bị hư


Nâng ngực bị hư sau phẫu thuật thẩm mỹ là một trong những biến chứng không mong muốn. Bởi lẽ, khi gặp phải tình huống này, các chị em đều rơi vào trạng thái hoang mang, lo lắng, thậm chí là ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe.

Cảnh báo nguyên nhân nâng ngực bị hư

Cảnh báo nguyên nhân nâng ngực bị hư

Nguyên nhân nâng ngực bị hư

Theo TS.NS Nguyễn Phan Tú Dung (Giám đốc bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc) cho biết: “Phẫu thuật nâng ngực bị hư là biến chứng khá phổ biến. Để khắc phục được tình trạng này , đòi hỏi sự kỹ lưỡng trong quá trình thăm khám của bác sĩ nhằm xác định nguyên nhân cũng như mức độ tổn thương. Từ đó, mới có thể đưa ra những chỉ định phù hợp nhất”.

Ngực bị hư sau phẫu thuật có rất nhiều nguyên và sau đây là 4 nguyên nhân phổ biến:

+Tình trạng co thắt bao xơ: Thông thường, sau phẫu thuật nâng ngực, cơ thể sẽ có phản ứng hình thành lớp bao xơ sinh lý quanh túi độn. Đây là hiện tượng hoàn toàn bình thường. Song, trong một số trường hợp phản ứng tạo bao xơ diễn ra quá mức sẽ dẫn đến co thắt bao xơ. Đây là một trong những yếu tố làm bầu ngực căng cứng, mất vẻ tự nhiên, thậm chí gây đau nhức kéo dài và biến dạng.

Bầu ngực biến dạng ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của phái đẹp 

+Lựa chọn size túi ngực không phù hợp: Việc chọn lựa kích cỡ túi ngực quá to hoặc quá nhỏ cũng khiến cho vòng một bất cân xứng, lệch lạc và gồ cứng về sau. Nếu nâng ngực bị hỏng chủ yếu là do túi độn thì phương pháp khắc phục  tương đối dễ dàng. Theo đó, bác sĩ sẽ thông qua hệ thống máy 3D chuyên sâu trong nâng ngực để thăm khám và hỗ trợ lựa chọn size túi ngực phù hợp.

+Thực hiện sai kỹ thuật: Một bác sĩ “non” kinh nghiệm có thể xác định sai vị trí đặt túi ngực làm chèn ép các dây thần kinh cảm giác hoặc tuyến sữa mẹ. Điều này, gây ảnh hưởng khá lớn đến đời sống hôn nhân cũng như thiên chức làm mẹ.

+Vỡ túi độn: Nguyên nhân chủ yếu gây nên tình trạng này là do cơ sở thẩm mỹ sử dụng loại túi độn kém chất lượng, không có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng. Dấu hiệu nhận biết là tình trạng đau nhức kéo dài nếu để lâu sẽ gây biến dạng bầu ngực.

Nên phẫu thuật nâng ngực ở đâu?

Cũng theo BS Tú Dung để sửa lại bầu ngực đã bị hỏng trước đó cũng phụ thuộc rất nhiều vào sự hiểu biết vùng ngực, trình độ tay nghề của bác sĩ  chuyên khoa và hệ thống trang thiết bị hiện đại hỗ trợ quá trình thăm khám và chuẩn đoán. Do đó, nếu đang trong tình trạng ngực nâng ngực bị hư hoặc đang có ý định thẩm mỹ nâng ngực, quý khách hàng cần cân nhắc trong việc lựa chọn những cơ sở đạt tiêu chuẩn an toàn và chất lượng.

Hiện nay, bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là nơi tiên phong ứng dụng công nghệ nâng ngực nội soi hiện đại, được chuyển giao trực tiếp từ hãng Motiva Hoa Kỳ. Bằng việc sử dụng dòng túi ngực Nano cao cấp và hệ thống máy 3D Divina chuyên sâu, chúng tôi đã giúp hàng khách hàng sở hữu bầu ngực mềm mại tự nhiên và an toàn với thời gian.

Nâng Ngực Nội Soi Túi Giọt Nước Demi Motiva 3D – Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Mặt khác, chúng tôi còn được hãng Motiva (Hoa Kỳ) lựa chọn làm nơi bảo trợ thành lập Viện nâng ngực Nano chip 3D Motiva chuyên trong nâng ngực. Tại đây, đội ngũ các bác sĩ JW sẽ kết hợp cùng các chuyên gia cố vấn nâng ngực hàng đầu Hoa Kỳ, cam kết mang đến cho quý khách hàng một bầu ngực đẹp chuẩn Á Đông, ngăn ngừa hiệu quả biến chứng sau nâng ngực.

Đội ngũ các chuyên gia cố vấn nâng ngực tại bệnh viện thẩm mỹ JW

Cùng với đó là chế độ bảo hành túi ngực toàn cầu từ 3 bên: Hãng Motiva, bệnh viện JW và bảo hiểm thứ 3 đảm bảo tối ưu quyền lợi khách hàng. Nhờ đó, giúp các bạn tự tin sở hữu vòng 1 căng tròn, quyến rũ và bền vững với thời gian.

nang-ngu-noi-si-tui-nanochip-2

Thẻ bảo hành túi ngực trọn đời từ 3 bên cam kết quyền lợi người sử dụng 

Xem trực tiếp hình ảnh khách hàng phẫu thuật nâng ngực nội soi tại: HÌNH ẢNH

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


Nhật ký khách hàng phẫu thuật ngực

COMMENTS