Lấy lại đôi mắt to tròn tự nhiên với cắt da chùng mí mắt


Cắt da chùng mí mắt là một trong những giải pháp giúp loại bỏ tình trạng xệ mí mắt trên. Phương pháp này được thực hiện như thế nào, có để lại dấu vết gì sau thực hiện không, mời bạn đọc cùng tham khảo qua bài viết dưới đây.

 

cắt da chùng mí mắt

Cắt da chùng mí mắt giúp loại bỏ tình trạng sụp mí mắt trên

Cắt da chùng mí mắt – Giải pháp khắc phục tình trạng chùng da mí mắt trên

Chùng mí mắt là tình trạng mí mắt trên bị sụp che phủ một phần con ngươi mắt, làm hạn chế tầm nhìn của mắt đồng thời làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ của khuôn mặt.

Tình trạng chùng mí mắt được bắt gặp nhiều ở những người trên độ tuổi trung niên bởi vào độ tuổi này làn da bắt đầu xuất hiện dấu hiệu lão hóa da mà vùng da quanh mắt là nơi mà chúng ta dễ nhìn thấy nhất. Tình trạng này làm cho người sở hữu nó rất khó chịu, bởi không chỉ ảnh hưởng đến sự nhìn mà còn ảnh hưởng rất nhiều đến nhan sắc. Với người phụ nữ, tình trạng này làm cho họ mất tự tin khi giao tiếp với người khác đặc biệt họ sẽ cảm thấy già đi trong mắt người bạn đời của mình.

Ngoài nguyên nhân do lão hóa da theo độ tuổi thì còn một số nguyên nhân khác gây nên tình trạng da chùng mí mắt như: Do bẩm sinh, hay do mắc các bệnh lý thần kinh, đái tháo đường, sụt cân trầm trọng sau một thời gian béo phì,… Cắt da chùng mí mắt ra đời đã giúp những người gặp phải tình trạng chùng mí mắt lấy lại đôi mắt to khỏe, tinh anh.

cắt da chùng mí mắt

Hình mô tả các công đoạn cắt da chùng mí mắt

Cắt da chùng mí mắt là ca tiểu phẫu được tiến hành trong một thời gian ngắn và diễn ra rất nhẹ nhàng. Sau khi thăm khám tình trạng và xác định lượng mỡ thừa và da chùng của người thực hiện, bác sĩ sẽ rạch một đường mãnh trùng với đường mí có sẵn. Từ đường rạch đó, bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách, loại bỏ lượng mỡ thừa, da chùng rồi khâu lại bằng chỉ và kết thúc ca tiễu phẫu. Ca tiễu phẫu này không chỉ giúp loại bỏ tình trạng da chùng mà đồng thời mang lại đôi mắt to tròn tự nhiên cho người thực hiện.

Cắt da chùng mí mắt tại bệnh viện thẩm mỹ uy tín

Lấy mỡ mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốcbệnh viện thẩm mỹ uy tín nhất hiện nay trên thị trường làm đẹp Việt Nam. JW cũng là đơn vị luôn đi đầu trong việc cập nhật những công nghệ làm đẹp mới nhất từ xứ sở làm đẹp Hàn Quốc.

cắt da chùng mí mắt

Đội ngũ bác sĩ Việt – Hàn với kinh nghiệm chuyên môn, tay nghề cao tại JW

Kỹ thuật cắt da chùng mí mắt tại JW được thực hiện bởi bác sĩ với bàn tay khéo léo, có nhiều năm kinh nghiệm trong thẩm mỹ làm đẹp mắt, tỉ mỉ trong từng chi tiết. Sự hỗ trợ đắc lực của trang thiết bị tiên tiến, giúp ca tiễu phẫu diễn ra an toàn hơn, không xâm lấn, không để lại sẹo.

cắt da chùng mí mắt

TS.BS. Nguyễn Phan Tú Dung đang tiến hành thăm khám tình trạng da chùng cho khách hàng

Cắt da chùng mí mắt là ca tiểu phẫu đơn giản, tuy nhiên cần sự cẩn thận, tỉ mỉ từ người bác sĩ thực hiện. Chính vì thế, JW là nơi hội tụ đội ngũ bác sĩ đã được đào tạo bài bản và nâng cao tay nghề với chuyên gia hàng đầu Hàn Quốc, đảm bảo đúng chuẩn cho đôi mắt đẹp. Sau tiểu phẫu, khách hàng không chỉ có đôi mắt to rõ, mà còn đẹp cân xứng tự nhiên.

cắt da chùng mí mắt

Kết quả từ khách hàng sau khi thực hiện cắt da chùng mí mắt trên tại JW

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS