“Tuốt” lại tuổi xuân nhờ kỹ thuật cắt da thừa mí mắt dưới


Cắt da thừa mí mắt dưới là giải pháp được nhiều người lựa chọn để đối đầu với tình trạng lão hóa vùng da mi mắt dưới. Không chỉ giúp loại bỏ phần da thừa, phương pháp này còn giúp trẻ hóa vùng da dưới mắt.

 

cắt da thừa mí mắt dưới

“Tuốt” lại tuổi xuân nhờ kỹ thuật cắt da thừa mí mắt dưới

Lấy lại làn da phẳng phiu với kỹ thuật cắt da thừa mí mắt dưới

Thời gian, tuổi tác và môi trường sống là những nguyên nhân làm cho vùng da dưới mắt chảy xệ với sự xuất hiện của túi mỡ dẫn tới sự già hóa trên khuôn mặt. Sự có mặt của túi mỡ và da chùng tại vùng da mi mắt dưới làm cho vùng da tại đây sa trễ xuống.

Với những người mắc phải tình trạng da thừa mí mắt dưới ở mức độ nhẹ, có thể áp dụng các biện pháp khắc phục tại nhà như: Chườm đá lạnh, massage quanh vùng mắt, thoa dầu dừa quanh vùng mắt. Với những biện pháp này, nếu thực hiện đầy đủ, kiên trì sẽ giúp hạn chế chùng da mí mắt dưới.

cắt da thừa mí mắt dưới

Hình mô phỏng các công đoạn cắt da thừa mi mắt dưới

Đối với những người mắc tình trạng nặng với bọng mỡ đã lộ rõ, da chùng nhiều thì cắt da thừa mí mắt dưới giải pháp giúp loại bỏ mỡ thừa, da chùng..

Cắt da thừa mí mắt dưới là kỹ thuật mà bác sĩ sẽ tác động trực tiếp vào mi dưới bằng đường rạch siêu mãnh, tiến hành bóc tách, lấy hết lượng mỡ thừa và da chùng mi dưới. Sau đó, bác sĩ sẽ thực hiện căng cơ giúp đôi mắt hết quầng thâm.

“Tuốt” lại tuổi xuân với kỹ thuật cắt da thừa mí mắt dưới tại Bệnh viện JW

Kinh ngạc với kết quả phẫu thuật thẩm mỹ Midface 3 trong 1 tại JW

Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, với sự chuyển giao công nghệ từ Bệnh viện thẩm mỹ Jeong Won tại Hàn Quốc mà kỹ thuật cắt da thừa mí mắt dưới được thực hiện trong tổng thể của phương pháp Midface 3 trong 1. Đây là giải pháp giúp loại bỏ 3 vấn đề về mí dưới: Loại bỏ mỡ thừa da thừa, xóa nếp nhăn rãnh mũi và nâng cơ chảy xệ vùng gò má.

cắt da thừa mí mắt dưới

Đội ngũ bác sĩ có quốc tịch Việt – Hàn tay nghề cao với nhiều năm kinh nghiệm trong phẫu thuật thẩm mỹ tại JW

Với phương pháp phẫu thuật Midface 3 trong 1 tại JW, bác sĩ chuyên khoa sẽ rạch một đường mãnh ở mí dưới mắt, tiến hành bóc tách nhẹ nhàng lấy hết phần mỡ thừa da thừa, đồng thời thực hiện căng cơ vùng mí dưới giúp làm căng và phẳng. Tiếp đó, bác sĩ sẽ khéo léo bóc xuống phía dưới phần cung gò má treo cơ để loại bỏ rãnh mũi má. Đây là giải pháp toàn diện nhất hiện này giúp khách hàng lấy lại tuổi thanh xuân của mình với hiệu quả cao đồng thời duy trì lâu dài.

cắt da thừa mí mắt dưới

Midface – giải pháp giúp trẻ hóa khuôn mặt toàn diện

Là ngọn cờ tiên phong trong công nghệ thẩm mỹ mới trên thị trường làm đẹp, JW luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những công nghệ làm đẹp toàn diện, an toàn cao và theo đúng xu hướng thời đại.

Hội tụ đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao đã được tu nghiệp tại Hàn Quốc kết hợp với trang thiết bị hiện đại cùng chế độ bảo hành lâu dài, Midface 3 trong 1 với kỹ thuật cắt da thừa mí mắt dưới sẽ giúp khách hàng sẽ lấy lại làn da trẻ trung vốn có của mình.

cắt da thừa mí mắt dưới

Hiệu quả trông thấy sau khi khách hàng thực hiện Midface 3 trong 1 tại JW

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS

Bình Luận Mới Nhất

  1. … [Trackback]

    […] Find More Info here on that Topic: benhvienthammyjwhanquoc.com/cat-da-thua-mi-mat-duoi.html […]