Cắt mắt 1 mí đẹp tự nhiên tại bệnh viện chuẩn Hàn


Cắt mắt 1 mí tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, là lựa chọn tối ưu giúp nhiều người có được đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên, cuốn hút mọi ánh nhìn.

 Cắt mắt 1 mí đẹp tự nhiên tại bệnh viện chuẩn Hàn

Cắt mắt 1 mí đẹp tự nhiên tại bệnh viện chuẩn Hàn

Cắt mắt 1 mí là gì?

Cắt mắt 1 mí là một trong những phương pháp thẩm mỹ hiện đại có khả năng tạo hình nếp gấp mí trên mang lại đôi mắt to tròn tự nhiên. Theo đó, các bác sĩ sẽ tiến hành can thiệp loại bỏ một phần da dư, mỡ thừa ở mí mắt trên. Đồng thời, tạo đường mí mới sao cho hài hòa và cân đối với gương mặt.

Hơn nữa, kỹ thuật này chỉ thực hiện ngoài da, hạn chế tối đa tổn thương, xâm lấn nên rất an toàn cho mắt, không ảnh hưởng đến chức năng cơ học của mắt. Thông thường, cắt mắt 1 mí sẽ được chỉ định trong một số trường hợp như sau: Mắt 1 mí, mắt không có mí, mắt 2 mí nhưng không đều và không rõ mí,…Kèm theo đó là tình trạng có nhiều da dư và mỡ thừa.

Ảnh mô phỏng kỹ thuật cắt mắt 2 mí 

JW Hàn Quốc – sự lựa chọn hàng đầu cho cắt mắt 1 mí

Được biết đến là một trong những thương hiệu thẩm mỹ uy tín hàng đầu Việt Nam. Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc luôn tự hào là điểm đến lý tưởng trong mọi dịch vụ làm đẹp và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Theo đó:

Cắt mí mắt Hàn Quốc đẹp tự nhiên – Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

+Chúng tôi là đơn vị độc quyền tại Việt Nam, hoạt động theo mô hình nhượng quyền thương hiệu từ bệnh viện Jeong Won tại Hàn Quốc (top 5 thương hiệu thẩm mỹ nổi tiếng nhất tại xứ Hàn). Nhờ đó, JW được kế thừa kỹ thuật thẩm mỹ tiên tiến nhất Hàn Quốc bởi TS.BS Hong Lim Choi (Chủ tịch Hội thẩm mỹ Mắt Hàn Quốc), cam kết mang đến cho quý khách hàng một đôi mắt 2 mí to tròn và lôi cuốn.

bs.-choi02-3

TS.BS Hong Lim Choi (bên phải) trực tiếp chuyển giao công nghệ thẩm mỹ Mắt chuẩn Hàn cho TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung (Giám đốc JW chi nhánh Việt Nam)

+Đặc biệt, đội ngũ các bác sĩ trình độ cao, được đào tạo chuyên sâu về thẩm mỹ tại Hàn Quốc, được cấp phép hành nghề chính quy tại Việt Nam. Với kinh nghiệm qua hàng ngàn ca phẫu thuật cho khách hàng, đảm bảo chất lượng cao nhất để phục vụ khách hàng.

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa trình độ cao tại JW Hàn Quốc

+Cùng với đó là hệ thống trang thiết bị hiện đại, được nhập khẩu trực tiếp từ các quốc gia phát triển trên thế giới như: Đức, Mỹ, Hàn Quốc, đảm bảo tiêu chí chất lượng cao, nguồn gốc rõ ràng, đầy đủ chứng nhận về an toàn cho sức khỏe người dùng.

Hệ thống máy móc thiết bị hiện đại tại JW Hàn Quốc

Hiệu quả từ công nghệ cắt mí mắt tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

cat-mi-mat-2

Khách hàng sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn, long lanh sau thẩm mỹ 

Nhược điểm mắt mí lót kém xinh của khách hàng được thay thế bằng đôi mắt 2 mí to tròn, long lanh và cuốn hút

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS

4 Responses

  1. gate io nft viết:

    I agree with your point of view, your article has given me a lot of help and benefited me a lot. Thanks. Hope you continue to write such excellent articles.

  2. gateio viết:

    Reading your article has greatly helped me, and I agree with you. But I still have some questions. Can you help me? I will pay attention to your answer. thank you.

  3. At the beginning, I was still puzzled. Since I read your article, I have been very impressed. It has provided a lot of innovative ideas for my thesis related to gate.io. Thank u. But I still have some doubts, can you help me? Thanks.

  4. Thanks for sharing. I read many of your blog posts, cool, your blog is very good. https://www.binance.com/ro/register?ref=UM6SMJM3