Cắt mắt 2 mí bao lâu thì lành hẳn?


Công nghệ tạo hình mắt 2 mí bằng kỹ thuật cắt mắt 2 mí ngày nay không còn xa lạ với nhiều người. Thực tế, đã có không ít khách hàng thực hiện và cảm thấy hài lòng với dịch vụ này. Do vậy, câu hỏi được đặt ra là cắt mắt 2 mí bao lâu thì lành? 

 

Cắt mắt 2 mí bao lâu thì lành? Chuyên gia chỉ định cách chăm sóc hậu phẫu

Cắt mắt 2 mí bao lâu thì lành? Chuyên gia chỉ định cách chăm sóc hậu phẫu

Không thể phủ nhận rằng, một đôi mắt to tròn, 2 mí rõ ràng luôn có một sức hút kỳ lạ trong mắt người đối diện. Vì lẽ đó, mà với những ai đang không có được đôi mắt đẹp, họ sẵn sàng tìm đến các biện pháp thẩm mỹ, trong đó có cắt mí mắt. Tuy nhiên, bên cạnh hiệu quả mang lại thì cắt mí mắt bao lâu thì lành? cũng được khá nhiều người lưu tâm.

Cắt mắt 2 mí bao lâu thì lành?

Phẫu thuật cắt mắt 2 mí là kỹ thuật tạo nếp mí mắt trên đều, và rõ, đồng thời cắt bỏ da dư, mỡ thừa quanh mắt. Công nghệ này có xuất xứ từ Hàn Quốc, nhanh chóng lan rộng ra các quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam là giải pháp hữu hiệu cho những ai không may mắn sở hữu đôi mắt có nhiều da dư, mỡ thừa, thiếu sức sống do thời gian và tuổi tác. Đây được xem là phương pháp mang lại hiệu quả cao, an toàn và lâu bền theo thời gian. Thông thường, sau khi cắt mí mắt sẽ xuất hiện tình trạng sưng nhẹ từ 3 -5 ngày, tuỳ theo cơ địa mỗi người. Hiện tượng này hoàn toàn bình thường nên vì vậy khách hàng không cần phải quá lo lắng, theo thời gian sưng nề sẽ giảm xuống và dần biến mất. 

Cắt mí mắt Hàn Quốc đẹp tự nhiên- Bác sĩ Tú Dung

Hiện nay, bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, kỹ thuật cắt mắt 2 mí được thực hiện dưới bàn tay tài hoa của đội ngũ các bác sĩ giỏi, chuyên khoa sâu, có bề dày kinh nghiệm tạo hình cho đôi mắt khoẻ đẹp cùng với sự hỗ trợ đắc lực của hệ thống máy móc hiện đại, vật liệu cao cấp, phòng mổ vô khuẩn, vô trùng. Chúng tôi cam kết mang lại cho bạn một đôi mắt to tròn, long lanh như mong đợi. 

DSC_0191_-1-1-1

BS. Tú Dung (ở giữa) thực hiện phẫu thuật cắt mí mắt cho khách hàng 

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc hoạt động theo cơ chế chuyển nhượng quyền thương hiệu từ bệnh viện thẩm mỹ uy tín tại Hàn Quốc. Yếu tố này khẳng định tất cả công nghệ làm đẹp tại JW đều được chuyển giao trực tiếp từ những chuyên gia xứ Kim Chi. Theo đó, cắt mắt 2 mí sẽ được truyền đạt bởi TS.BS Hong Lim Choi – Chuyên gia thẩm mỹ Mắt hàng đầu châu Á.

TS.-BS.-Hong-Lim-Choi-JW-3

TS.BS Hong Lim Choi trực tiếp về Việt Nam chuyển giao công nghệ cho các bác sĩ bệnh viện JW

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi cắt mắt 2 mí tại JW

cat-mi-1-tuan

Khách hàng có được đôi mắt 2 mí to tròn, long lanh sau khi cắt mí mắt 

cat-mi-mat-2 

Tình trạng mắt 1 mí, không đều của khách hàng đã được khắc phục hoàn toàn 

 Chuyên gia chỉ định cách chăm sóc hậu phẫu

Theo TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Gi ám đốc bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chăm sóc sau khi cắt 2 mí là điều vô cùng quan trọng. Bởi lẽ, đây là một trong những yếu tố có tính quyết định đến kết quả thẩm mỹ:

+Sau tiểu phẫu, khách hàng phải giữ gìn vệ sinh cho đôi mắt, tránh dụi mắt hay tiếp xúc với môi trường khói bụi.

+Những đầu nên tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời.

+Hạn chế việc sử dụng máy tính, đọc sách để tránh mắt phải nhìn lâu, gây mỏi mắt.

+Rửa mắt thường xuyên bằng nước muối sinh lí, bạn nên thấm bông vào phần nếp mí, tránh để nước dính vào vùng mắt.

+Uống thuốc và tái khám theo chỉ định bác sĩ.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS