Cắt mắt 2 mí có đau không? Giải đáp cùng chuyên gia


Cắt mắt 2 mí có đau không? Là một trong số những vấn đề được quan tâm với những ai đang có nhu cầu sở hữu đôi mắt 2 mí, to tròn tự nhiên. 

Cắt mắt 2 mí có đau không? Giải đáp cùng chuyên gia

Cắt mắt 2 mí có đau không? Giải đáp cùng chuyên gia

Việc có được đôi mắt 2 mí đều, đẹp tự nhiên và hài hoà với đường nét khuôn mặt là khao khát của rất nhiều người, đặc biệt là phái đẹp. Thực tế cho thấy, không ít người sẵn sàng bỏ tiền và tìm đến các cơ sở thẩm mỹ để thực hiện cắt mắt 2 mí, mục đích tạo nét tinh tế cho “đôi cửa sổ tâm hồn” của mình. Tuy nhiên, phần lớn người lựa chọn dịch vụ này đều mang trong mình một tâm lý là tiểu phẫu đơn giản và sẽ không ảnh hưởng nhiều đến kết quả thẩm mỹ. Thay vào đó, họ lo lắng cắt mắt 2 mí có đau không? hơn là tìm kiếm một đơn vị thẩm mỹ chất lượng.  Song, đây là quan niệm hoàn toàn sai lầm.

Cắt mắt 2 mí có đau không? Giải đáp cùng chuyên gia

Cắt mắt 2 mí là một trong những kỹ thuật thẩm mỹ khắc phục hữu hiệu tình trạng sụp mí, loại bỏ da dư, mỡ thừa và tạo hình nếp 2 mí cho mắt. Đây là phương pháp thẩm mỹ hiện đại, cam kết mang lại hiệu quả như mong muốn sau tiểu phẫu.

Cắt mí mắt Hàn Quốc đẹp tự nhiên

Theo TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc cho biết, trước khi thực hiện khách hàng sẽ được gây tê tại chỗ, nhằm tạo cảm giác thoải mái, do đó khách hàng sẽ không phải trải qua bất kỳ cảm giác đau đớn hay khó chịu nào. Mặt khác, thời gian thực hiện nhanh chóng, bạn có thể ra về ngay sau tiểu phẫu mà không gây cản trở đến công việc hằng ngày.

Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn cho bản thân cũng như kết quả thẩm mỹ, việc tìm kiếm một địa chỉ thẩm mỹ uy tín là điều không thể bỏ qua. BS Tú Dung cho biết thêm.

Cắt mắt 2 mí – Tiểu phẫu đơn giản nhưng không thể chủ quan 

Tuy nhiên, không nên vì vậy mà các bạn xem nhẹ và lơ là trong việc tìm kiếm một cơ sở thẩm mỹ uy tín, chất lượng. Bởi, thực tế cho thấy, đã có rất nhiều trường hợp khách hàng mắc phải một số biến chứng đáng tiếc do tâm lý chủ quan.

Cụ thể khi cắt mắt 2 mí tại một cơ sở không đảm bảo, các bạn có thể mắc phải những tình trạng như sau: Mắt trợn ngược, mí to nhỏ không đều, mắt giả tạo, mí to quá đà, đau nhức mắt kéo dài,…gây ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ cũng như chức năng cơ học của mắt.

700px

Trường hợp khách hàng cắt mắt 2 mí to quá đà, thiếu tự nhiên 

Theo thông tư của Bộ Y tế, hầu hết các phương pháp thẩm mỹ dù đơn giản hay phức tạp đều cần được tiến hành tại bệnh viện bởi các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm. Do đó, cắt mắt 2 mí dù là tiểu phẫu cũng cần được thực hiện tại các bệnh viện thẩm mỹ, với đội ngũ các bác sĩ chuyên môn cao, có bề dày kinh nghiệm, chuyên nghiệp trong từng thao tác thực hiện. Khi đó, các bạn mới có thể được đảm bảo được tính an toàn và hiệu quả thẩm mỹ.

Nên thực hiện cắt mắt 2 mí ở đâu?

Tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, công nghệ cắt 2 mí được chuyển giao từ Chủ tịch Hội thẩm mỹ Mắt Hàn Quốc – TS.BS Hong Lim Choi sẽ mang đến cho bạn một đôi mắt to tròn, tự nhiên như mong đợi.

TS.BS Hong Lim Choi trực tiếp chuyển giao công nghệ thẩm mỹ mắt cho các bác sĩ JW- Chi nhánh Việt Nam

Bên cạnh đó, JW còn là nơi quy tụ đội ngũ các bác sĩ chuyên môn cao, có bề dày kinh nghiệm trong phẫu thuật thẩm mỹ nói chung, tạo hình mắt nói riêng, thực hiện thành công hàng ngàn ca phẫu thuật mắt từ đơn giản đến phức tạp, giúp đông đảo khách hàng sở hữu đôi mắt đẹp tự nhiên theo thời gian.

Hơn nữa, hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, vật liệu cao cấp tại JW đều được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, cam kết đáp ứng tất cả nhu cầu của khách hàng khi thực hiện các dịch vụ thẩm mỹ tại bệnh viện chúng tôi.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi cắt mắt 2 mí tại JW

 

Khách hàng trước và sau khi chỉnh hình mí mắt tại JW

Tình trạng mắt 1 mí của khách hàng được cải thiện đáng kể 

>> Gợi Ý – Có thể bạn quan tâm:

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS