Cắt mắt 2 mí có nguy hiểm không?


Cắt mắt 2 mí là công nghệ thẩm mỹ mang đến đôi mắt 2 mí to tròn nhiên. Tuy nhiên, không phải ca phẫu thuật nào cũng mang lại vẻ đẹp từ nơi “cửa sổ tâm hồn”. Do đó, không ít người muốn biết cắt mắt 2 mí có nguy hiểm không?

Cắt mắt 2 mí có nguy hiểm không? Phân tích từ chuyên gia thẩm mỹ

Cắt mắt 2 mí có nguy hiểm không? Phân tích từ chuyên gia thẩm mỹ

Cắt mắt 2 mí có nguy hiểm không? Phân tích từ chuyên gia thẩm mỹ

Theo phân tích của các chuyên gia thẩm mỹ uy tín, cắt mắt 2 mí sẽ đảm bảo tiêu chí an toàn, chất lượng và hiệu quả nếu các bạn lựa chọn đúng địa chỉ thẩm mỹ uy tín và hoạt động dưới sự cấp phép của Bộ Y tế.

Theo đó, cắt mắt 2 mí là phương pháp khá đơn giản, được thực hiện nhanh chóng bằng cách gây tê tại chỗ. Sau đó, các bác sĩ sẽ thực hiện thao tác tạo nếp gấp mí trên. Đồng thời, loại bỏ da dư, mỡ thừa quanh mắt làm cho đôi mắt được trẻ hóa tức thì. Đây là phương pháp được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao về tính an toàn và hiệu quả nhanh chóng chỉ trong 1 lần thực hiện.

cat-mi-6

Ảnh mô phỏng tiến trình phẫu thuật cắt mắt 2 mí

Thông thường, cắt mắt 2 mí được chỉ định khắc phục hiệu quả cho những trường hợp mắt sau đây:

+ Người sở hữu mắt 1 mí, mí ẩn, mí lót hay mí không đều và không rõ mí kèm theo nhiều da dư và mỡ thừa.

+Người mong muốn có được đôi mắt 2 mí long lanh, đầy cuốn hút

+Người mắc phải tình trạng sụp mi và mong muốn cải thiện nhanh chóng nhược điểm này.

Chọn địa chỉ cắt mắt 2 mí đạt chuẩn an toàn 

Được biết đến là thương hiệu ứng dụng chính thống công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc tại Việt Nam. Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã thực hiện thành công hàng ngàn ca phẫu thuật thẩm mỹ mắt và được xem là điểm đến lý tưởng của đông đảo khách hàng trong và ngoài nước.

Đài truyền hình VTV3 phát sóng trực tiếp Cắt mí mắt Hàn Quốc đẹp tự nhiên

Theo đó, JW được cấp phép hoạt động theo yêu cầu khắt khe của Bộ Y tế như hệ thống phòng mổ vô khuẩn, vô trùng, trình độ chuyên môn của đội ngũ bác sĩ, chế độ chăm khóc hậu phẫu tận tình, chuyên nghiệp. Nhờ đó, chúng tôi luôn luôn mang đến sự hài lòng tối đa cho mọi đối tượng khách hàng trong từng dịch vụ.

Với ưu thế đội ngũ các bác  sĩ chuyên khoa đều được tu nghiệp dài hạn tại Hàn Quốc, chuyên sâu trong từng kỹ thuật, đã và đang thực hiện thành công hàng ngàn ca thẩm mỹ mắt, giúp đông đảo khách hàng tự tin sở hữu đôi “cửa sổ tâm hồn” đầy cuốn hút.

Đội ngũ các chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ uy tín tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc 

Tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, những vấn đề liên quan đến Cắt mắt 2 mí có nguy hiểm không?  đều được giải quyết nhanh chóng và hiệu quả bằng kỹ thuật chuyên môn cũng như tâm huyết với nghề. Nhờ vậy, các ca thẩm mỹ mắt đều được diễn ra chính xác, an toàn, hạn chế tối đa tổn thương, xâm lấn, quá trình phục hồi nhanh chóng và hiệu quả duy trì lâu bền theo thời gian.

Hình ảnh khách hàng thực hiện cắt mắt 2 mí 

Đôi mắt 2 mí tự nhiên tạo điểm nhấn trên gương mặt khách hàng

Tình trạng mắt 1 mí của khách hàng đã được khắc phục hiệu quả

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS