Cắt mắt 2 mí giá rẻ, coi chừng tiền mất tật mang


Nắm bắt được nhu cầu phẫu thuật thẩm mỹ đang rất lớn, nên hàng loạt các quảng cáo về thẩm mỹ giá rẻ ra đời, đánh vào nhu cầu và thị hiếu người tiêu dùng. Vậy cắt mắt 2 mí giá rẻ có tốt không?

Cắt mắt 2 mí giá rẻ, coi chừng tiền mất tật mang

Cắt mắt 2 mí giá rẻ, coi chừng tiền mất tật mang

Cắt mắt 2 mí giá rẻ tràn ngập

Cùng với sự phát triển của xã hội, nhu cầu chăm sóc sắc đẹp, tinh thần của mỗi người cũng vì thế mà ngày càng nâng cao. Khi sự phát triển của phẫu thuật thẩm mỹ đạt đến một trình độ cao như hiện nay, hầu hết các khuyết điểm của cơ thể đều có thể khắc phục được.

Vì thế mỗi khi khách hàng có nhu cầu làm đẹp đôi mắt như cắt mắt 2 mí – một phẫu thuật làm đẹp mắt đơn giản, thì khách hàng bị bủa vây bởi những lời quảng cáo đường mật từ các cơ sở thẩm mỹ kém chất lượng. Điều này, khiến rất nhiều khách hàng như bị lạc vào ma trận thông tin và không ít người đã chọn sai, chọn nhầm những cơ sở không uy tín để rồi tiền mất và tật thì mình mang vào người.

Theo đó, cắt mí mắt  là một phương pháp thẩm mỹ đạt hiệu quả cao, nhưng không phải bất cứ bác sĩ nào, cơ sở thẩm mỹ nào cũng thực hiện được. Đặc biệt, cắt mắt 2 mí giá rẻ lại càng không thể mang đến cho các bạn kết quả thẩm mỹ như mong đợi. Thực tế cho thấy, đã có rất nhiều trường hợp gặp biến chứng sau khi cắt mí mắt vì ham giá rẻ và tin vào những lời quảng cáo “có cánh” từ một số cơ sở thẩm mỹ kém uy tín, kém chất lượng.

 Tìm hiểu nhìn những đôi mắt này bạn đừng nghĩ cắt mí mắt là đơn giản

Vậy nên thực hiện mắt mắt 2 mí ở đâu?

Theo thông tư của Bộ Y tế, một địa chỉ thẩm mỹ đạt chất lượng tốt hay không phải đảm bảo cả 3 yếu tố về: tính hợp pháp, đội ngũ bác sĩ, và trang thiết bị y tế.

Cắt mí mắt ở đâu đẹp và an toàn tại TP.HCM

Hiện nay Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc là một trong số ít các cơ sở thẩm mỹ đạt đầy đủ cả 3 yếu tố trên.

+Bệnh viện JW là nơi có các chuyên khoa thẩm mỹ, được  đảm nhiệm bởi các bác sĩ chuyên khoa, được Bộ Y tế cấp phép hoạt động và có đầy đủ nhân lực, vật lực để thực hiện thẩm mỹ, các ca phẫu thuật lớn như Hàm mặt, nâng ngực, thẩm mỹ mắt,…

2016-08-22_092737

Một cơ sở uy tín trước hết phải đảm bảo đầy đủ các giấy phép hoạt động từ cơ quan quản lý.

+Đội ngũ bác sĩ tại JW Hàn Quốc đều được đào tạo chính quy chuyên ngành thẩm mỹ, đào tạo chuyên sâu tại Hàn Quốc, được cấp phép hoạt động, trình độ tay nghề cao, kinh nghiệm dày dặn trải qua hàng ngàn ca phẫu thuật thành công cho khách hàng.

Đội ngũ bác sĩ Việt Nam và Hàn Quốc trình độ cao tại JW Hàn Quốc

+Trang thiết bị máy móc đáp ứng đầy đủ quy chuẩn của một bệnh viện thẩm mỹ như: máy quét 3D, máy cắt gọt xương, máy chụp X-quang…hệ thống phòng mổ bảo đảm vô trùng và rất nhiều trang thiết bị hiện đại khác phục vụ riêng cho phẫu thuật thẩm mỹ.

Hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại tại JW Hàn Quốc

Hình ảnh khách hàng thực hiện cắt mí mắt tại JW

cat-mi-mat-2

Đôi mắt đã to, rõ 2 mí, giúp gương mặt trở nên xinh đẹp hơn nhiều

cat-mi-mat-6

Mắt bị da dư, mỡ dư làm sụp mí, khiến gương mặt già thêm tuổi. Sau khi phẫu thuật loại bỏ da dư, mỡ dư gương mặt đã trở nên trẻ hơn.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS

2 Responses

  1. 파워볼사이트 추천 viết:

    who wants to learn math easily with cheat codes

    https://power-777.net/

  2. gate oi viết:

    I am currently perfecting my thesis on gate.oi, and I found your article, thank you very much, your article gave me a lot of different ideas. But I have some questions, can you help me answer them?