Hé lộ công nghệ cắt mắt 2 mí không cần phẫu thuật an toàn


Với nhu cầu làm đẹp cho đôi mắt ngày càng “nở rộ” như hiện nay, các chuyên gia thẩm mỹ đã nghiên cứu và cho ra đời công nghệ cắt mắt 2 mí không phẫu thuật, giúp nhiều người sở hữu cặp mắt đẹp mà không cần can thiệp “dao kéo”.

Hé lộ công nghệ cắt mắt 2 mí không cần phẫu thuật an toàn

Hé lộ công nghệ cắt mắt 2 mí không cần phẫu thuật an toàn

Từ lâu, Hàn Quốc được xem là “cái nôi” hay “thiên đường” thẩm mỹ của toàn thế giới. Minh chứng cụ thể là đất nước này luôn là nơi bắt nguồn của hàng loạt công nghệ thẩm mỹ hiện đại. Trong đó, phẫu thuật thẩm mỹ Mắt được xem là phương pháp có nhiều cải tiến nhất. Với sự ra đời của của phương pháp cắt mắt 2 mí không cần phẫu thuật Hàn Quốc đã chiếm trọn cảm tình của đông đảo tín đồ thẩm mỹ trên thế giới.

Sở hữu mắt “bồ câu” nhờ công nghệ cắt mắt 2 mí không cần phẫu thuật

Cắt mắt 2 mí không phẫu thuật còn được gọi là Bấm mí Hàn Quốc, không chỉ mang đến cho hàng ngàn khách hàng đôi mắt 2 mí to tròn, cân đối tự nhiên như mong đợi mà kỹ thuật này còn được các tổ chức thẩm mỹ trên thế giới công nhận độ an toàn cho người sử dụng cũng như hiệu quả sau thẩm mỹ được duy trì lâu bền theo thời gian.

Tại Việt Nam, bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là đơn vị tiên phong ứng dụng thành công phương pháp cắt mắt 2 mí không cần phẫu thuật và giúp hàng ngàn khách hàng có được đôi mắt “bồ câu” đẹp như mong muốn. Với chuyên môn cùng tay nghề thành thạo, con mắt thẩm mỹ tinh tường, các bác sĩ JW sẽ tiến hành đo vẽ và đánh dấu những vị trí cần thực hiện bấm mí. Sau đó, can thiệp nhằm tạo sự liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi bằng việc sử dụng chỉ đôi chuyên biệt và kỹ thuật bấm mí liên tục. Phương pháp này, chỉ tác động đến vùng da bên ngoài, không sử dụng thao tác cắt rạch nên hoàn toàn không làm ảnh hưởng đến chức năng cơ học của mắt.

Bấm mí Hàn Quốc phương pháp tạo hình đôi mắt 2 mí không cần phẫu thuật 

Ngoài ra, 3 điểm nhấn được tạo ra ở đường bấm mí rất nhỏ, khó nhìn thấy và không để lại bất kỳ dấu vết thẩm mỹ nào. Từ đó, giúp các bạn có thể nhanh chóng sở hữu đôi mắt đẹp tự nhiên, hài hòa với gương mặt, đặc biệt không mất thời gian nghỉ dưỡng. Hơn nữa, nếu sau một thời gian bạn mong muốn trở về đôi mắt 1 mí lúc ban đầu. Bác sĩ tác động làm mất đi sự liên kết của cơ nâng mi và da mí mắt trả lại cho bạn đôi mắt không tỳ vết.

Cắt mắt 2 mí không cần phẫu thuật – Đánh giá từ chuyên gia

Nhận định từ TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung (Giám đốc bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc), cho biết: “Cắt mắt 2 mí không phẫu thuật là phương pháp nhân tạo tạo hình đôi mắt 2 mí an toàn và hiệu quả. Đây được xem là bước cải tiến đáng kể trong ngành thẩm mỹ Mắt nói riêng. Bởi, công nghệ không cần nhờ đến “dao kéo” để cắt rạch mà vẫn tạo được nếp mí hoàn toàn mới. Đôi mắt sau khi thẩm mỹ đều cam kết tiêu chí đẹp tự nhiên, không bị tuột chỉ theo thời gian so với những phương pháp thông thường”.

Khách hàng có được đôi mắt 2 mí long lanh và cuốn hút sau khi thực bấm mí Hàn Quốc 

Đôi mắt không rõ mí kém duyên của khách hàng đã được “hô biến” thành mắt 2 mí đẹp tự nhiên 

Có thấy rằng, bằng những ưu điểm vượt trội của mình, công nghệ cắt mắt 2 không phẫu thuật thực sự là giải pháp hoàn mỹ  “hô biến” giấc mơ làm đẹp cho đôi mắt của rất nhiều người thành sự thật. Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tự hào là đơn vị mang đến vẻ đẹp hoàn thiện và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS