Điểm khác biệt giữa cắt mắt 2 mí ở nam giới so với nữ giới


Nếu như trước kia việc thẩm mỹ mắt 2 mí là đặc quyền của chị em phụ nữ thì ngày nay, phương pháp làm này cũng được được nam giới lựa chọn. Vậy điểm khác biệt giữa làm cắt mắt 2 mí ở nam giới so với nữ giới là gì?

Điểm khác biệt giữa cắt mắt 2 mí ở nam giới so với nữ giới

Điểm khác biệt giữa cắt mắt 2 mí ở nam giới so với nữ giới

Thế nào là cắt mắt 2 mí ở nam giới?

Cắt mắt 2 mí ở nam giới về cơ bản vẫn là kỹ thuật tác động trực tiếp vào mí mắt để tạo đôi mắt 2 mí đơn giản và tinh tế. Theo đó, bác sĩ can thiệp tạo sự liên kết giữa da mí mắt và cơ nâng mi để tạo nếp gấp mí trên. Đồng thời, tác động loại bỏ da chùng, mỡ thừa mí mắt trên giúp đôi mắt được trẻ hoá nhanh chóng.

Ảnh mô phỏng kỹ thuật cắt mắt 2 mí ở nam giới 

Với quan niệm thẩm mỹ tiến bộ như hiện nay, cắt mắt 2 mí không phân nam giới hay nữ giới, chỉ cần là người đủ 18 tuổi trở lên đều có thể thực hiện. Phương pháp này, giúp nhiều người sở hữu đôi mắt cuốn hút và duyên hơn trong mắt người đối diện.

Điểm khác biệt giữa cắt mắt 2 mí ở nam giới so với nữ giới

Theo nhận định từ các chuyên gia, cắt mí mắt ở nam giới không có gì khác biệt những kỹ thuật thực hiện cho nữ giới. Bởi, đây là tiểu phẫu giúp cải thiện nhanh chóng đồng thời chỉnh sửa mí mắt được đẹp hơn.

Song, điểm khác biệt lớn nhất ở đây chính là độ rộng giữa mí mắt nam giới và nữ giới. Theo đó, ở phái mạnh đường gấp mí thường hẹp hơn so với phái đẹp. Cung mí mắt thấp hơn, tạo hình dáng mắt sao cho không mất đi vẻ nam tính và cuốn hút của các “đấng mày râu”.

Để làm được điều này, bác sĩ thẩm mỹ phải là người có bề dày kinh nghiệm, có con mắt thẩm mỹ tinh tường và nghiệp vụ vững vàng để thực hiện cắt mí mắt chuẩn xác, phù hợp với gương mặt góc cạnh của nam giới.

Những lưu ý trong cắt mắt 2 mí ở nam giới 

Theo nhận định của TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung (Giám đốc bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc) để có kết quả tối ưu sau khi cắt mắt 2 mí ở nam giới, phái mạnh cần nắm rõ một số tiêu chí như sau:

+Trước khi cắt mí mắt: Phải đảm bảo yêu cầu về sức khỏe, không hút thuốc hoặc sử dụng các chất kích thích hay các va chạm tới vùng mắt.

Trường hợp khách hàng nam thực hiện cắt mí mắt và điều trị sụp mi

+Sau khi cắt mí mắt: Nam giới cũng cần tuân thủ những chỉ định từ bác sĩ chuyên khoa nhằm bảo vệ mắt tránh khỏi nhiễm trùng. Về chế độ ăn uống cần kiêng những thực phẩm gây sẹo xấu và nên bổ sung những dưỡng chất giúp cho việc phục hồi mắt được nhanh chóng.

Cắt mí mắt lựa chọn tối ưu cho nam giới dù ở bất kỳ độ tuổi nào 

Để nhanh chóng có được đôi mắt 2 mí cuốn hút và lịch lãm hơn trong mắt phái đẹp hoặc còn đang băn khoăn về dịch vụ cắt mắt 2 mí chuẩn chất lượng, quý khách hàng vui lòng liên hệ: Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc trụ sở chính 44 – 46 – 48 – 50 Tôn Thất Tùng, phường Bến Thành, quận 1 TP.HCM để thăm khám và tư vấn cụ thể cùng chuyên gia.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS

2 Responses

  1. I am an investor of gate io, I have consulted a lot of information, I hope to upgrade my investment strategy with a new model. Your article creation ideas have given me a lot of inspiration, but I still have some doubts. I wonder if you can help me? Thanks.

  2. Your point of view caught my eye and was very interesting. Thanks. I have a question for you. https://www.binance.com/en/register?ref=53551167