Cắt mắt 2 mí Webtretho – Địa chỉ thẩm mỹ nào chuẩn chất lượng


Hỏi: Chào bác sĩ! Đôi mắt không đều và không rõ mí làm tôi cảm thấy khó chịu và có phần mất tự tin. Qua tìm hiểu chủ đề Cắt mắt 2 mí Webtretho, tôi thấy có rất nhiều bình luận về địa chỉ thẩm mỹ chất lượng. Trong đó, bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là nơi có nhiều phản hồi tích cực nhất. Vậy bác sĩ cho tôi hỏi tiêu chí nào đánh giá cơ sở cắt mắt 2 mí chuẩn chất lượng ạ? Tôi cảm ơn (Thanh Hồng, Đồng Nai).

Đáp:

Xin chào Thanh Hồng!

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc rất vui và cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục Hỏi – Đáp của chúng tôi. Với thắc mắc tiêu chí nào đánh giá cơ sở cắt mắt 2 mí chuẩn chất lượng? Chúng tôi sẽ giải đáp bạn như sau:

Webtretho là một trong những diễn đàn xã hội lớn nhất hiện nay, là nơi cung cấp rất nhiều kiến thức cũng như kinh nghiệm được các tín đồ thẩm mỹ tìm hiểu và khám phá. Do đó, thông tin Cắt mắt 2 mí Webtretho luôn mang tính xác thực rất cao. Vì vậy, Thanh Hồng cũng nên cần phải lo lắng.

Cắt mắt 2 mí Webtretho - Địa chỉ thẩm mỹ nào chuẩn chất lượng

Cắt mắt 2 mí Webtretho – Địa chỉ thẩm mỹ nào chuẩn chất lượng

Sở dĩ, bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đạt chuẩn chất lượng và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ những trong cuộc là vì chúng tôi đáp ứng được những tiêu chí như sau:

+Hoạt động theo mô hình nhượng quyền thương hiệu từ bệnh viện Jeong Won (top 5 cơ sở thẩm mỹ uy tín ở Hàn Quốc). Theo đó, công nghệ thẩm mỹ mắt tại đây sẽ được kết thừa bởi TS.BS Hong Lim Choi (Chủ tịch Hội thẩm mỹ Mắt Hàn Quốc).

bs.-choi004

TS.BS Hong Lim Choi (bên phải) trực tiếp chuyển giao kỹ thuật thẩm mỹ Mắt trong phòng mổ JW

+Sở hữu đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa sâu, có bề dày kinh nghiệm trên hàng ngàn ca phẫu thuật thẩm mỹ. Đặc biệt, mỗi bác sĩ JW đều được đào tạo bài bản và chuyên sâu nhiều năm liền tại Hàn Quốc. Nhờ đó, kết quả đạt được sau mỗi ca thẩm mỹ đều cao hơn những nơi khác.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc 5 sao chính thức tại Việt Nam

+Hệ thống cơ sở vật chất tại JW đều được chú trọng đầu tư theo tiêu chuẩn quốc tế và đạt chuẩn chất lượng ISO 9001:2015

171

JW là đơn vị tiên phong đạt chuẩn chất lượng ISO 9001:2015 

Bằng việc đáp ứng những yếu tố trên chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho các bạn một kết quả cắt mí mắt an toàn, hiệu quả và lâu bền theo thời gian. Đến với JW là bạn đã tìm đúng địa chỉ “chuẩn chất lượng” và được được trải nghiệm sự hài lòng trong từng dịch vụ.

Đôi mắt 2 mí to tròn, long lanh tạo nên nét cuốn hút đặc biệt trên gương mặt khách hàng 

Hy vọng với những thông tin giải đáp thắc mắc tiêu chí nào đánh giá cơ sở cắt mắt 2 mí chuẩn chất lượng? Thanh Hồng đã có cho mình lựa chọn đúng đắn. Chúc bạn thành công trong cuộc sống và sớm có được đôi mắt 2 mí long lanh tự nhiên.

>>> Gợi Ý – Có thể bạn quan tâm:

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS