Thủ thuật cắt mắt một mí mang lại đôi mắt 2 mí rạng ngời đẹp như ánh ngọc


Cắt mắt một mí là một kỹ thuật đơn giản có thể cùng một lúc giải quyết tình trạng da chùng, mỡ thừa và điều trị sụp mí mắt nặng, tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên, mang lại đôi mắt linh hoạt trẻ trung,… Hiện nay, phương pháp này là được áp dụng phổ biến và nhiều chị em lựa chọn.

 

cắt mắt một mí

Đôi mắt to tròn, long lanh luôn giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống

Thông thường, tình trạng mắt một mí có 2 nguyên nhân chính bao gồm: bẩm sinh và do sự lão hóa của tuổi già vùng mắt dần xuất hiện nhiều lớp da chùng và mỡ thừa khiến đôi mắt trơ nên, ủ rủ, đượm buồn,… Chính vì thế, phương pháp cắt mắt một mí được xem là giải pháp cải thiện đôi mắt một cách nhanh chóng, mang lại sự linh hoạt, long lanh cho đôi mắt.

Kỹ thuật cắt mắt một mí được thực hiện như thế nào?

Cắt mắt một mí là một thủ thuật loại bỏ da chùng, mỡ thừa, tạo mắt 2 mí giúp đôi mắt trở nên to tròn và linh hoạt hơn. Kỹ thuật này được thực hiện khá đơn giản, bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường nhỏ ở mí mắt, bóc tách loại bỏ da chùng, mỡ thừa ở mí trên, đồng thời tái tạo đường mí mới sao cho phù hợp với đường nét khuôn mặt.

Kỹ thuật cắt mắt một mí (ảnh mô phỏng)

Kỹ thuật cắt mắt một mí (ảnh mô phỏng)

Công nghệ cắt mắt một mí mang lại những ưu điểm như: thời gian thực hiện nhanh chóng từ 30 – 45 phút, ít đau, không để lại sẹo, giúp bạn có một đôi mắt đẹp với hai mí to tròn, trẻ trung, tràn đầy sức sống,…

Những lưu ý khi cắt mắt một mí mà bạn cần phải nắm rõ:

Theo các chuyên gia, cắt mắt một mí tuy là một thủ thuật đơn giản, nhưng đòi hỏi phải chỉ định đúng trường hợp cần cắt mí mắt hay bấm mí, độ dày của mí mắt,… Điều này, tùy thuộc vào cấu trúc mắt của mỗi người, khoảng cách từ bờ mí mắt đến chân mày,…

Những điều bạn cần phải lưu ý trong cắt mí mắt

Những điều bạn cần phải lưu ý trong cắt mí mắt

Thông thường, độ cao mí mắt người Việt Nam 6 – 7 mm là hợp lý nhất và đẹp tự nhiên. Tuy nhiên, quan niệm sai lầm khi cắt mắt một mí là phải làm cho mí thật to và lấy càng nhiều mỡ càng tốt, dẫn đến tình trạng đôi mắt bị giả tạo, hóc mắt quá sâu, mí quá to không được đẹp. Do đó, khi cắt mắt một mí không nên lấy quá nhiều mỡ hoặc khâu đính cơ nâng mi quá mạnh làm cho mí mắt to và hốc mắt quá sâu, xử lý da thừa và đuối mắt cụp khi cắt mí mắt là cần thiết.

* Chi phí cắt mắt một mí giá bao nhiêu, mời Bạn tham khảo tại: https://benhvienthammyjwhanquoc.com/bang-gia-phau-thuat-mat.html

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là một trong những địa thẩm mỹ mắt uy tín, an toàn được Bộ Y tế cấp phép hoạt động và đông đảo khách hàng quan tâm, lựa chọn. Với tiêu chí thẩm mỹ đẹp và an toàn, JW đã tiếp nhận chuyển giao và ứng dụng thành công công nghệ cắt mắt một mí từ Hàn Quốc mang lại đôi mắt đẹp cho hàng triệu khách hàng.

TS. BS. Hong Lim Choi trao đổi kỹ thuật cắt mí mắt với các bác sĩ JW

TS. BS. Hong Lim Choi trao đổi kỹ thuật cắt mí mắt với các bác sĩ JW

Đội ngũ bác sĩ JW, giàu kinh nghiệm, đã tu nghiệp nhiều năm liền tại Hàn, cùng sự hỗ trợ của các trang thiết bị, công nghệ tân tiến chuyển giao trực tiếp từ Bệnh viện JW Hàn Quốc…Trong đó, TS. BS. Hong Lim Choi – Chuyên gia thẩm mỹ mắt hàng đầu châu Á là người hỗ trợ trực tiếp cho các bác sĩ JW. Do đó, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc sẽ mang đến cho bạn kết quả cắt mí với đôi mắt to tròn, trẻ trung, linh hoạt, đồng thời luôn đảm bảo yếu tố an toàn và nhanh chóng.

Một số hình ảnh trước và sau khi cắt mí mắt tại JW:

Đôi mắt 2 mí cân đối đẹp tự nhiên và linh hoạt hơn sau khi phẫu thuật tại JW

Đôi mắt 2 mí cân đối đẹp tự nhiên và linh hoạt hơn sau khi phẫu thuật tại JW

Phẫu thuật cắt mắt 1 mí mang lại đôi mắt 2 mí to tròn đẹp long lanh

Phẫu thuật cắt mắt 1 mí mang lại đôi mắt 2 mí to tròn đẹp long lanh

* Cắt mí mắt bao lâu thì đẹp

* Cắt mí mắt có nguy hiểm không

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS

Bình Luận Mới Nhất

  1. 코인파워볼 viết:

    I appreciate the comments given to me. thank you

    https://power-777.net/