Giải đáp từ chuyên gia cắt mí bao lâu thì tự nhiên?


Mắt là biểu tượng cửa sổ tâm hồn, ngoài chức năng nhìn ngắm, biểu lộ cảm xúc, đôi mắt còn góp phần quan trọng tạo nên sự lôi cuốn của gương mặt. Thế nên, cắt mí bao lâu thì tự nhiên được nhiều người đặt vấn đề.

Giải đáp từ chuyên gia cắt mí bao lâu thì tự nhiên?

Giải đáp từ chuyên gia cắt mí bao lâu thì tự nhiên?

Cắt mí mắt là gì?

Thông thường, mi mắt trên có 2 mí là do sự kết dính của cơ nâng mi và da mi mắt. Tuy nhiên, do đặc điểm chủng tộc của người châu Á không có sự liên kết này. Do đó, phần lớn người Á Đông đều sở hữu đôi mắt 1 mí, không đều rõ mí, mí lót,…ảnh hưởng khá lớn đến tính thẩm mỹ. Đó cũng chính là lý do ngày càng có nhiều người tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ để nhanh chóng sở hữu đôi mắt to, đẹp và hấp dẫn hơn. Hiện nay, cắt mí mắt là một trong những phương pháp phổ biến được đông đảo khách hàng lựa chọn.

Phẫu thuật cắt mí mắt là một thủ thuật nhằm phục hồi cấu trúc, tính thẩm mỹ của mắt thông qua việc loại bỏ các tổ chức đã, mỡ, cơ dư thừa ở mí trên, mí dưới, đồng thời tạo nếp mí mới. Đây là phương pháp được chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao về hiệu quả thẩm mỹ cũng như tính hiện đại trong từng thao tác thực hiện.

Cắt mí mắt Hàn Quốc đẹp tự nhiên

Vậy cắt mí mắt bao lâu thì tự nhiên? Giải đáp từ chuyên gia 

Theo TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc cho biết: “Cắt mí mắt là một tiểu phẫu khá đơn giản, thực hiện trong thời gian nhanh chóng, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Do đó, chỉ từ 5 – 7 ngày là mắt sẽ được phục hồi và có thể sinh hoạt bình thường. Thông thường, để mắt đẹp tự nhiên khách hàng phải mất trên dưới 1 tháng, tuỳ thuộc vào cơ địa từng người”.

Mặc dù được nhận định là tiểu phẫu an toàn nhưng khách hàng cũng không chủ quan và nên thực hiện tại một bệnh viện thẩm mỹ uy tín và chất lượng, nhằm tránh được những rủi ro có thể xảy ra. BS Tú Dung nói thêm.

Hiện nay, bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là nơi quy tụ đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa sâu, có bề dày kinh nghiệm trong phẫu thuật tạo hình mắt, thực hiện thành công hàng ngàn ca thẩm mỹ mắt từ đơn giản đến phức tạp, giúp đông đảo khách hàng sở hữu đôi mắt khoẻ đẹp và tinh anh.

Đặc biệt, bệnh viện JW  là đơn vị hoạt động theo cơ chế nhượng quyền thương hiệu và chuyển giao công nghệ chính thống Hàn Quốc. Theo đó, kỹ thuật cắt mí mắt sẽ được chuyển giao bởi TS.BS Hong Lim Choi -Chủ tịch đương nhiệm Hội thẩm mỹ Mắt Hàn Quốc – Người thực hiện thành công 10.000 ca phẫu thuật mắt tại Hàn Quốc.

bs.-choi02-3

TS.BS Hong Lim Choi (bên phải) là người chuyển giao công nghệ thẩm mỹ cho BS Tú Dung – Giám đốc JW – Chi nhánh Việt Nam

Bên cạnh nguồn nhân lực dồi dào, chúng tôi còn chú trọng đầu tư hệ thống phòng mổ hiện đại, máy móc tối tân, vật liệu cao cấp,…đáp ứng quy định khắt khe về tính an toàn, chất lượng của Bộ Y tế. Đồng thời, còn mang đến cho quý khách hàng một sự hài lòng như mong đợi.

Khách hàng trước và sau khi thẩm mỹ cắt mí mắt tại JW

Khách hàng trước và sau khi cắt mí mắt tại JW

Tình trạng mắt 1 mí của khách hàng đã được cải thiện rõ rệt  

>>> Gợi Ý – Có thể bạn quan tâm:

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS

Bình Luận Mới Nhất

  1. … [Trackback]

    […] Read More Info here on that Topic: benhvienthammyjwhanquoc.com/cat-mi-bao-lau-thi-tu-nhien.html […]