Cắt mí mắt bằng Laser có ngày mất tiền vì điều trị sẹo


Cắt mí mắt bằng Laser hiện là một trào lưu đang gây sốt trong giới trẻ, vì những hiệu quả như: không cần phải đụng chạm dao kéo, không đâu đớn, sưng tấy mà vẫn sở hữu được đôi mắt 2 mí chỉ sau 5 phút. Tuy nhiên, phương pháp này có thật sự ưu việt thế không? thì chưa có thể chứng minh được.

 

* Cắt mí mắt bao lâu thì đẹp

* Cắt mí mắt giá bao nhiêu

cắt mí mắt bằng laser

Để sở hữu một đôi mắt 2 mí to tròn đẹp tự nhiên, ban nên lựa chọn một kỹ thuật cắt mí phù hợp với bản thân

Phương pháp cắt mí mắt bằng Laser, bác sĩ sẽ tiến hành đánh giá tình trạng của mí mắt và từ đố xác định độ sâu của mí mắt, vùng cần bấm mí phù hợp với từng trường hợp. Tiếp đó, là đo vẽ chính xác hình dáng mí mắt, bệnh nhân sẽ được ủ tê trong 15 – 30 phút để không cảm thấy đau và khó chịu khi cắt mí. Sau đó, bác sĩ thực hiện bằng máy Laser để tạo nếp mí mắt, chỉ sau 5 – 15 là bệnh nhân sẽ có đôi mắt hai mí.

Mặc dù, mang những ưu điểm như: làm đẹp đôi mắt nhanh chóng, thời gian thực hiện ngắn, hiệu quả thấy rõ sau điều trị, giữ được 2 nếp mí mắt nhưng nhiều bạn trẻ cho răng phương pháp cắt mí mắt bằng Laser không không giữ được lâu, có để lại sẹo và phải làm lại nhiều lần.

cắt mí mắt bằng laser

Kỹ thuật cắt mí mắt bằng laser (ảnh minh họa)

Bạn Nguyễn Hoài Hương (sinh viên trường ĐH Nguyễn Tất Thành) cho biết: “Tôi đã từng thực hiện cắt mí mắt bằng Laser. Khi thực hiện bác sĩ dùng một máy chuyên dụng đốt 1 đường sẹo mờ để tạo thành mí. Ban đầu, nghe tư vân nói là sẽ không đâu vì đã được ủ tê, nhưng thực chất rất đau. Sau khi, cắt mí bằng phương pháp này là mí không sâu, có sẹo mờ trên mắt, nên phải làm lại nhiều lần”.

Riêng Chị Hương (ngụ quận 7) chia sẻ: “bạn thử nghĩ xem một đường sẹo mờ thì giữ được mí mắt bao lâu. Ngay sau một thời gian áp dụng kỹ thuật này, mỡ dưới mí mắt lên lại, không có gì là liên kết giữa mí mí và cơ mắt thì làm sao mà được sâu và đẹp được, có khi còn phải mất tiền đi chữa sẹo do đốt laser nữa ấy”.

tư vấn cắt mí mắt

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung giải thích về phương pháp cắt mí mắt bằng laser

Về vấn đề trên, chúng tôi có cuộc trao đổi với TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, ông cho biết: “Bất kỳ phương pháp nào đã chọc qua da đều sẽ đâu, mức độ chịu được nặng hay nhẹ là còn phụ thuộc vào khả năng của mỗi người. Dù có tiêm thuốc tê hay ủ tê sau khi thực hiền vùng mí mắt đều sưng”.

Về vấn đề thời gian tồn tại của cắt mí mắt bằng Laser bác sĩ cho rằng: phương pháp này chỉ sau 5 phút thực hiện được đánh giá tốt, nhưng không giữ được lâu. Vì mí mắt của con người luôn ở trong trạng thái trượt lên nhau chứ không hề ổn định. Nếu chúng ổn định thì có thể giữ được lâu, khi mô sẹo tạo thành rồi thì sẽ lâu hơn. Nếu đem phương pháp này so sánh với cắt mí mắt Hàn Quốc thì phẫu thuật cắt mí mắt sẽ có kết quả tồn tại lâu hơn.

Một số hình trước và sau khi phẫu thuật cắt mí mắt:

So với phương pháp cắt mí mắt bằng laser thì phẫu thuật cắt mí mắt có thời gian tồn tại lâu hơn

Phẫu thuật cắt mí mắt giúp bạn nhanh chóng sở hữu đôi mắt 2 mí cân đối đẹp tự nhiên

* Mời bạn xem thêm hình ảnh trước và sau khi cắt mí tại JW: https://benhvienthammyjwhanquoc.com/hinh-anh-khach-hang-phau-thuat-mat.html

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS