Cắt mí mắt bao lâu thì cắt chỉ?


Để cải thiện tình trạng mắt một mí, mắt mí lót, nhiều phái đẹp đã lựa chọn cắt mí mắt là phương pháp thực hiện. Cũng từ đó, thắc mắc cắt mí mắt bao lâu thì cắt chỉ được nhiều người quan tâm đặt ra. Với thắc mắc này, TS.BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện JW đã có lời giải đáp qua bài viết dưới đây.

Cắt mí mắt bao lâu thì cắt chỉ

BS. Tú Dung giải đáp thắc mắc: Cắt mí mắt bao lâu thì cắt chỉ?

BS. Tú Dung giải đáp thắc mắc: Cắt mí mắt bao lâu thì cắt chỉ?

Đôi mắt to tròn với hai mí rõ ràng luôn có một sức hút kỳ lạ trong mắt người đối diện. Vì lẽ đó, mà với những ai đang sở hữu đôi mắt một mí, mắt không rõ mí…đã tìm đến các biện pháp thẩm mỹ. Trong đó phẫu thuật cắt mí mắt được đông đảo tín đồ làm đẹp lựa chọn. Tuy nhiên, bên cạnh hiệu quả mang lại thì cắt mí mắt bao lâu thì cắt chỉ cũng được khá nhiều người lưu tâm.

Phẫu thuật cắt mí mắt là kỹ thuật tạo nếp mí mắt trên đều, và rõ, đồng thời cắt bỏ da dư, mỡ thừa quanh mắt. Công nghệ này có xuất xứ từ Hàn Quốc, nhanh chóng lan rộng ra các quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Đây được xem là giải pháp hữu hiệu cho những ai không may mắn sở hữu đôi mắt không hợp “mốt” thời đại.

cắt-mí-mắt-bao-lâu-thì-cắt-chỉ-2

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW tại Việt Nam

Với thắc mắc cắt mí mắt bao lâu thì cắt chỉ, TS.BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã có lời giải đáp như sau:

“Thông thường, ca tiểu phẫu cắt mí mắt được thực hiện dao động từ 60-90 phút. Sau khi cắt mí mắt từ 5-7 ngày, tuỳ theo cơ địa mỗi người thì bạn có thể cắt chỉ. Để đảm bảo đường mí đẹp tự nhiên thì bạn nên chăm sóc đúng cách và tránh tiếp xúc trực tiếp với nước. Từ 10-15 ngày, vết thương đã hồi phục, bạn sẽ có đường mí đẹp, cân xứng với khuôn mặt”.

Cần lưu ý gì trước khi thực hiện cắt mí mắt

Ngoài cắt mí mắt bao lâu thì cắt chỉ thì địa chỉ thẩm mỹ có bác sĩ dày dặn kinh nghiệm cùng trang thiết bị hiện đại hỗ trợ là điều người thực hiện cần tìm hiểu kỹ lưỡng bởi đây là yếu tố quan trọng quyết định đến 80% sự thành bại của ca tiểu phẫu cắt mí. Hiện nay, trên thị trường có vô số cơ sở thực hiện kỹ thuật cắt mí kém chất lượng, chính vì vậy người thực hiện cần tỉnh táo trước những lời quảng cáo ngon ngọt hay chi phí thấp để tránh những hệ quả xấu từ việc thẩm mỹ mắt.

Bênh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc được biết đến là địa chỉ cắt mí mắt uy tín với chất lượng dịch vụ hàng đầu và là địa chỉ làm đẹp tin cậy của khách hàng trong nước và quốc tế. Những năm qua, JW đã luôn cố gắng cải thiện, nâng cao chất lượng cho các yếu tố quan trọng trong phẫu thuật như tay nghề bác sĩ chuyên môn, cập nhật công nghệ mới, trang thiết bị và máy móc hiện đại.

Đội ngũ tại JW luôn được nâng cao kinh nghiệm chuyên môn, tay nghề cao, mang lại sự hài lòng cho khách hàng trong từng dịch vụ

Cắt mí mắt tại JW được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ kinh nghiệm lâu năm trong nghề, trải qua quá trình đào tạo bài bản với chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc luôn mang đến cho khách hàng đôi mắt hai mí to tròn, năng động. Với việc áp dụng khoa học công nghệ và kỹ thuật vào ca tiểu phẫu, JW đã giúp rất nhiều khách hàng cải thiện triệt để tình trạng mắt một mí, mang lại đôi mắt hai mí long lanh, đẹp tự nhiên.

cắt-mí-mắt-bao-lâu-thì-cắt-chỉ-4

Bên cạnh đó, JW không quên rằng việc áp dụng trang thiết bị máy móc tân tiến, hiện đại cũng có đóng góp quan trọng đến thành công trong phẫu thuật

Các ca phẫu thuật tại JW được thực hiện với việc đáp ứng đầy đủ nhân tố quan trọng, đúng quy trình của Bộ Y tế.  Với thời gian thực hiện nhanh chóng, không xâm lấn, không để lại sẹo, không ảnh hưởng đến sức khỏe, JW cam kết đảm bảo an toàn và không để lại biến chứng cho người thực hiện.

cắt-mí-mắt-bao-lâu-thì-cắt-chỉ-5

Khách hàng sở hữu đôi mắt hai mí cân đối tự nhiên đầy ấn tượng sau khi thực hiện cắt mí mắt tại JW

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS

Bình Luận Mới Nhất

  1. wm casino viết:

    … [Trackback]

    […] Read More here on that Topic: benhvienthammyjwhanquoc.com/cat-mi-mat-bao-lau-thi-cat-chi.html […]