Phẫu thuật cắt mí mắt bao lâu thì tự nhiên và có để lại sẹo không?


Cắt mí mắt bao lâu thì tự nhiên là câu hỏi chung của rất nhiều người khi có ý định cải thiện đôi mắt một mí với phương pháp cắt mí mắt. Bài viết sau đây sẽ giúp đọc giả giải đáp thắc mắc đó đồng thời đưa ra một số lưu ý cần nắm sau thực hiện cắt mí mắt.

 

Cắt mí mắt bao lâu thì tự nhiên

Có ngay đôi mắt hai mí to tròn với phương pháp cắt mí mắt

Phẫu thuật cắt mí mắt bao lâu thì tự nhiên?

Mắt một mí là tình trạng bẩm sinh của đa số người Việt Nam. Điều này làm ảnh hưởng về mặt thẩm mỹ bởi nó không cân xứng với khuôn mặt vuông to của chúng ta. Chính vì thế, để có đôi mắt hai mí cân đối với tổng thể khuôn mặt thì cắt mí mắt là điều mà đã có rất nhiều người áp dụng.

Cắt mí mắt là phương pháp tạo hai mí tự nhiên cho đôi mắt với tính bền vững, hiệu quả lâu dài. Đây là giải pháp dành cho các tình trạng mắt một mí, mắt mí lót, mắt có mí không rõ,mang lại đôi mắt hai mí rõ ràng, sắc nét.

Cắt mí mắt bao lâu thì tự nhiên

Các công đoạn trong tiểu phẫu tạo mắt hai mí

Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, để tạo đôi mắt hai mí tự nhiên, bác sĩ sẽ thực hiện đo tỉ lệ mí đồng đều và cân xứng hai bên đồng thời phù hợp với hốc mắt, sau đó cố định vị trí bằng đường vẽ. Từ vị trí đã được định sẵn, bác sĩ sẽ tiến hành đường rạch nhỏ, lấy bớt lượng mỡ và da vừa phải rồi khâu vết mổ lại bằng chỉ thêu thẩm mỹ. Vậy cắt mí mắt bao lâu thì tự nhiên?

Là ca tiểu phẫu với vết mổ đơn giản, nên cắt mí mắt có thời gian hồi phục nhanh chóng. Sau 5- 7 ngày vết mổ bắt đầu có xu hướng hồi phục. Từ 9-12 ngày, người thực hiện đã có đôi mắt hai mí tự nhiên.

Một số lưu ý sau khi thực hiện cắt mí mắt tạo mắt hai mí

Để có đôi mắt hai mí đều đẹp tự nhiên sau tiểu phẫu, người thực hiện cần lưu ý một số vấn đề sau:

+ Chườm đá 3-5 lần trong 3 ngày đầu vào vết mổ để giảm sưng tấy.

+ Vệ sinh sạch sẽ vùng mắt bằng nước muối pha loãng, tránh dụi mắt trong thời gian đầu.

+ Có chế độ ăn uống hợp lý, kiêng ăn các loại thực phẩm từ hải sản, rau muống, thịt gà, xôi nếp.

+ Đi ngủ đúng giờ, có thời gian nghỉ ngơi cho đôi mắt.

+ Hạn chế tiếp xúc với bụi bẩn và ánh nắng mặt trời.

Cắt mí mắt Hàn Quốc đẹp tự nhiên tại Bệnh viện thẩm mỹ JW

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc được biết đến là địa chỉ cắt mí mắt uy tín với chất lượng dịch vụ hàng đầu,là địa chỉ làm đẹp tin cậy của khách hàng trong nước và quốc tế. Những năm qua, JW đã luôn cố gắng hoàn thiện chất lượng cho các yếu tố quan trọng trong phẫu thuật như nâng cao tay nghề bác sĩ chuyên môn, cập nhật công nghệ mới, cải tiến trang thiết bị và máy móc hiện đại.

Đội ngũ bác sĩ Việt – Hàn với kinh nghiệm chuyên môn, tay nghề cao tại JW luôn mang lại sự hài lòng cho khách hàng trong từng dịch vụ

Cắt mí mắt tại JW được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ kinh nghiệm lâu năm trong nghề thực hiện, luôn đảm bảo hài lòng cho khách hàng, mang lại đôi mắt hai mí to tròn, năng động. Với việc áp dụng khoa học công nghệ và kỹ thuật vào ca tiểu phẫu, JW đã giúp rất nhiều khách hàng cải thiện triệt để tình trạng mắt một mí, mang lại đôi mắt hai mí long lanh, tự nhiên.

Cắt mí mắt bao lâu thì tự nhiên

JW áp dụng máy móc, trang thiết bị và phòng mổ hiện đại trong phẫu thuật

Các ca phẫu thuật tại JW được thực hiện theo đúng quy trình của Bộ Y tế với thời gian thực hiện nhanh chóng, không xâm lấn, không để lại sẹo, không ảnh hưởng đến sức khỏe, đảm bảo an toàn và không để lại biến chứng.

cat-mi-mat-bao-lau-thi-tu-nhien-5 Khách hàng sở hữu ngay đôi mắt hai mí to tròn tự nhiên sau khi cắt mí mắt tại JW

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS