Cắt mí mắt bị to phải làm sao để khắc phục?


Bởi cho rằng cắt mí mắt là ca tiểu phẫu đơn giản, chính vì thế mà rất nhiều người đã tìm đến các cơ sở thẩm mỹ để thực hiện và rồi thật không may khi có rất nhiều trường hợp cắt mí mắt bị to gây ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ cũng như sinh hoạt hàng ngày. Vậy, phải làm sao để khắc phục?

Cắt mí mắt bị to

Cắt mí mắt bị to, phải làm sao để khắc phục? Chuyên mục hỏi đáp

Cẩn trọng với thẩm mỹ mắt giá rẻ, kém chất lượng để tránh tình trạng cắt mí mắt bị to

Hiện nay, thẩm mỹ mắt là dịch vụ làm đẹp được chị em ưa chuộng với mong muốn sở hữu đôi mắt to tròn ấn tượng. Chính vì lượng nhu cầu lớn đó mà các cơ sở thẩm mỹ lan tràn, kém chất lượng tồn tại và hành nghề trên thị trường với mục đích thu lợi nhuận.

Với tâm lý ham giá rẻ, rất nhiều chị em đã lao vào thực hiện tại những cơ sở thẩm mỹ kém chất lượng để rồi dở khóc dở cười bởi sau khi thực hiện, mí mắt lộ giả với vết sẹo quá lớn hay cắt mí mắt bị to khiến đôi mắt luôn trong trạng thái dữ tợn, trợn ngược. Hệ quả này không chỉ làm cho khuôn mặt kém tình thẩm mỹ mà còn gây ảnh hưởng đến cuộc sống cũng như tâm lý người mắc phải.

khắc-phục-cắt-mí-mắt-bị-to-2

Cắt mí mắt quá to khiến cho đôi mắt luôn trong trạng thái dữ tợn

Để tránh gặp phải những hậu quả không đáng có từ thẩm mỹ mắt, trong đó có cắt mí mắt bị to, người thực hiện cần lưu ý:

+ Lựa chọn địa chỉ thực hiện chất lượng, có danh tiếng trên thị trường.

+ Tìm hiểu kỹ lượng về quá trình hoạt động, tay nghề bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mắt tại nơi thực hiện.

+ Trang thiết bị, máy móc dùng trong phẫu thuật đảm bảo chất lượng cũng là yếu tố quan trọng quyết định đến sự thành bại của ca thẩm mỹ mắt.

+ Dân gian có câu “cái gì cũng có cái giá của nó”, chính vì thế cần tránh xa những địa chỉ thẩm mỹ giá rẻ.

Cắt mí mắt bị to, phải làm sao để khắc phục?

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc được xem là địa chỉ thẩm mỹ tin cậy của nhiều khách hàng khi không chỉ giúp thực hiện cắt tạo mắt hai mí thu hút mà còn giúp rất nhiều khách hàng chữa trị các biến chứng của ca thẩm mỹ mắt hỏng trước đó để lại, trong đó có việc khắc phục hiệu quả trường hợp cắt mí mắt bị to.

Tại JW, các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mắt được đào tạo chuyên sâu kỹ thuật thực hiện từ TS.BS. Hong Lim Choi – Giám đốc Trung tâm mắt Bệnh viện Jeong Won tại Hàn Quốc kiêm Chủ tịch đương nhiệm Hội thẩm mỹ mắt Hàn Quốc thông qua sự chuyển nhượng thương hiệu JW. Do đó, các ca chữa mắt hỏng tại JW được thực hiện một cách hiệu quả, giúp khách hàng lấy lại đôi mắt tự nhiên.

khắc-phục-cắt-mí-mắt-bị-to-3

Chữa sửa mắt hỏng tại JW được hỗ trợ kỹ thuật từ TS.BS. Hong Lim Choi, người được xem là khắc tinh của những đôi mắt hỏng

Để khắc phục trường hợp cắt mí mắt bị to, bác sĩ tại JW sẽ thực hiện ca tái tạo thẩm mỹ mắt hỏng với kỹ thuật bóc tách mô cơ và cấy bì mỡ vào hốc mắt để sửa lại phần mí. Nhờ vậy, hai mắt sẽ được cân chỉnh tự nhiên hơn, giải quyết tình trạng cắt mí trên quá to.

Đội ngũ bác sĩ tại JW với trình độ chuyên môn tay nghề cao luôn đảm bảo yếu tố an toàn và thẩm mỹ  

Với sự am hiểu tường tận về giải phẫu mắt, các thao tác thành thục, chuẩn xác, với sự kiên nhẫn và bàn tay khéo léo của đội ngũ bác sĩ, JW hứa hẹn mang lại kết quả chỉnh sửa tối đa cho người thực hiện.

khắc-phục-cắt-mí-mắt-bị-to-5

Chất lượng chữa trị tại JW được kiểm chứng với hiệu quả từ khách hàng sau thực hiện

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS

2 Responses

  1. ufo kaç tl viết:

    Very nice post. I just stumbled upon your blog and wanted to say that I’ve really enjoyed browsing your blog posts. In any case I’ll be subscribing to your feed and I hope you write again soon!

  2. gate io viết:

    I have read your article carefully and I agree with you very much. So, do you allow me to do this? I want to share your article link to my website: gate io