Đâu là nguyên nhân cắt mí mắt bị sẹo lồi?


Cắt mí mắt hiện là phương pháp thẩm mỹ được rất nhiều người ưu ái lựa chọn để “tân trang” cho đôi mắt của mình. Tuy nhiên, vẫn có không ít trường hợp cắt mí mắt bị sẹo lồi, vậy đâu là nguyên nhân chủ yếu?.

Đâu là nguyên nhân cắt mí mắt bị sẹo lồi?

Đâu là nguyên nhân cắt mí mắt bị sẹo lồi?

Hé lộ nguyên nhân cắt mí mắt bị sẹo lồi

Với những đôi mắt 1 mí có nhiều da chùng, mỡ thừa hay mắt bị sụp mí,…thì cắt mí mắt được xem là giải pháp hoàn mỹ nhất. Đây được xem là tiểu phẫu khá đơn giản được thực hiện bằng một 1 vài thao tác là bác sĩ thẩm mỹ đã giúp bạn có được đôi mắt 2 mí to tròn, cuốn hút.

Song, nói như vậy không có nghĩa là phương pháp này không xuất hiện những rủi ro. Bởi lẽ, đã có không ít trường hợp khách hàng sau khi cắt mí mắt bị sẹo lồi. Vậy đâu là nguyên nhân gây sẹo lồi?

Theo nhận định của các chuyên gia,  sẹo lồi là do quá trình sản sinh quá mức Collagen mục đích phục hồi và chữa lành vết thương. Đối với một số trường hợp sẹo lồi xuất hiện do cơ địa khách hàng, theo đó cho dù là một tác động rất nhỏ cũng có thể dẫn đến tình trạng gây sẹo. Do đó, những người có cơ địa sẹo lồi nên cẩn trọng khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ và tốt nhất nên tham khảo ý kiến bác sĩ.

Tình trạng sẹo lồi sau khi cắt mí 

Bên cạnh đó, cắt mí mắt bị sẹo lồi cũng liên quan đến tay nghề bác sĩ thực hiện còn “non” kinh nghiệm, thực hiện cắt da hoặc lấy mỡ quá nhiều làm căng tức đường mổ và co kéo sẹo.

Ngoài ra, chế độ chăm sóc hậu phẫu không đúng cách của bạn cũng là một trong các nguyên nhân hình thành sẹo lồi sau khi cắt mí mắt. Vì vậy, để đảm bảo tính thẩm mỹ, các bạn cần cẩn trọng trong mọi khâu trước khi tiến hành cắt mí mắt.

Muốn đẹp phải làm đúng cách 

Theo thông tư của Bộ Y tế, các công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ để đảm bảo an toàn, hiệu quả cần được thực hiện bởi các chuyên gia uy tín, giàu kinh nghiệm. Do đó, cắt mí mắt dù là tiểu phẫu cũng không nên lơ là, xem nhẹ và cần thực hiện tại bệnh viện thẩm mỹ. Như vậy, các khách hàng mới có thể tránh được những rủi ro đáng tiếc.

Nhìn đôi mắt như thế này bạn đừng nghĩ cắt mí mắt là đơn giản

Tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, kỹ thuật cắt mí mắt được chuyển giao trực tiếp bởi TS.BS Hong Lim Choi – Chủ tịch đương nhiệm Hội thẩm mỹ Mắt Hàn Quốc, giúp đông đảo khách hàng sở hữu đôi mắt khoẻ đẹp tự nhiên. Đây là một trong những yếu tố khẳng định thương hiệu độc quyền mang tên JW.

Theo đó, bằng kỹ thuật chuyên môn các bác sĩ sẽ tiến hành rạch 1 đường mổ nhỏ nằm trùng với nếp gấp mí, khéo léo loại bỏ 1 phần da dư và mỡ thừa quanh mắt. Kết hợp tạo nếp mí mới to tròn, long lanh và cuốn hút hơn. Như vậy, chỉ sau 30 phút thực hiện, các bạn có thể sở hữu đôi mắt đẹp như mong muốn. Phương pháp này được thực hiện bằng cách gây tê tại chỗ nên không đau, không để lại sẹo, nếp mí được duy trì ổn định và lâu dài theo thời gian.

cat-mi-mat

Phẫu thuật cắt mí mắt Hàn Quốc (Ảnh mô phỏng)

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc hoạt động theo cơ chế nhượng quyền thương hiệu vì vậy, đội ngũ các bác sĩ tại đây đều được đào tạo bài bản và chuyên sâu dài hạn tại Hàn Quốc nhưng trên thực tế mỗi người chỉ đảm nhận 1 chuyên khoa riêng biệt, nhằm đảm bảo tính chuyên tâm và mang lại kết quả thẩm mỹ như mong muốn khách hàng.

Đội ngũ các bác sĩ tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Hiệu quả “vượt mặt” sau khi cắt mí mắt tại JW

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi phẫu thuật cắt mắt 2 mí 

Trường hợp khách hàng được khắc phục nhược điểm mắt lão hoá và sở hữu gương mặt trẻ trung

>>> Gợi Ý – Có thể bạn quan tâm:

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS

2 Responses

  1. 파워볼사이트 viết:

    I appreciate the comments given to me. thank you

    https://power-777.net/

  2. I don’t think the title of your article matches the content lol. Just kidding, mainly because I had some doubts after reading the article. https://www.binance.com/de-CH/register?ref=YY80CKRN