Bệnh viện JW giải cứu ca cắt mí mắt bị trợn – Lưu ý khi thẩm mỹ mắt


Phẫu thuật cắt mí mắt bị trợn dường như đã quá quen thuộc với các bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Đây là một điểm báo về tiêu chuẩn chất lượng từ các địa chỉ thẩm mỹ mà khách hàng chính là người cần kiểm định để không phải “tiền mất tật mang”.

 

cat-mi-mat-bi-tron-1

Để có đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên cần lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ tin cậy

Ca cắt mí mắt bị trợn được điều trị tại Bệnh viện thẩm mỹ JW

Vẻ đẹp của một người luôn được dung hòa bởi đôi mắt thu hút và vẻ đẹp của người phụ nữ được nhìn thấy từ đôi mắt của cô ấy, chính vì thế mà đôi mắt được xem là “cửa sổ tâm hồn” của người sở hữu nó.

Vói đặc trưng châu lục mà người châu Á nói chung và người Việt Nam nói riêng, đều có các tình trạng mắt như: Mắt một mí, mắt mí lót. Bởi vậy, để có thể sở hữu đôi mắt hai mí to tròn, người người đã đổ xô đi cắt mí mắt mà không hề tìm hiểu trước địa chỉ tin cậy hay một ca phẫu thuật cắt mí mắt cần những yếu tố nào để có đôi mắt đẹp như ý. Và kết quả nhận lại là đôi mắt với mí trợn ngược như trường hợp của chị Trần Thị Hạnh.

cat-mi-mat-bi-tron-2

Mắt chị Hạnh lúc tìm đến JW

Mong muốn cải thiện tình trạng mắt một mí hiện tại của mình, chị Hạnh đã tìm đến cơ sở thẩm mỹ bất kỳ mà không hề tìm hiểu trước cơ sở mà mình thực hiện. Sự nóng vội trong làm đẹp đã mang lại cho chị đôi mắt luôn trong trạng thái dữ tợn, không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống của chị.

cat-mi-mat-bi-tron-3

TS.BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đang tiến hành thăm khám tình trạng mắt chị Hạnh

Chị Hạnh tìm đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc với một đôi mắt thô cứng, lộ rõ nép mí giả. Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa mắt nhiều năm kinh ngiệm trong nghề, trang thiết bị hiện đại luôn được cải thiện nâng cấp, đồng thời nhờ sự hỗ trợ từ TS.BS. Hong Lim Choi, sau ca phẫu thuật, mắt chị Hạnh đã được chỉnh mí đẹp tự nhiên, mà không để lại dấu vết thẩm mỹ nào.

Ám ảnh mắt trợn ngược, mắt to mắt nhỏ, mắt không đều khi cắt mí mắt

Lưu ý quan trọng khi tìm địa chỉ thẩm mỹ mắt

Ranh giới giữa đẹp và xấu trong phẫu thuật thẩm mỹ rất mong manh, chỉ cần sai 1mm là đã biến từ nét đẹp tự nhiên sang “biến dạng”, mà đôi mắt là nơi đầu tiên tiếp xúc với khuôn mặt của người đối diện. Vì lẽ đó mà trước khi thực hiện làm đẹp cho mình, người thực hiện cần tìm địa chỉ đáp ứng các tiêu chuẩn sau:

cat-mi-mat-bi-tron-4

Áp dụng máy móc, trang thiết bị hiện đại vào ca phẫu thuật

+ Là địa chỉ tin cậy, có thương hiệu trên thị trường làm đẹp.

+ Đội ngũ bác sĩ nhiều kinh nhiệm, tay nghề kỹ thuật cao.

+ Công nghệ, máy móc, trang thiết bị phẫu thuật chất lượng hiện đại.

+ Thực hiện đúng quy trình chuẩn của Bộ Y tế. Thường xuyên cập nhật công nghệ làm đẹp mới.

+ Công bố mọi thông tin cơ sở lên truyền thông, internet, không giấu giếm, che đậy.

Là một người ưa thích cái đẹp và muốn làm đẹp, chị em nên tìm có mình một địa chỉ thực sự uy tín, để những sự cố ngoài ý muốn không bao giờ xảy ra với chính bản thân mình. Hãy để sự kỳ vọng, thời gian và tiền bạc của mình được thực hiện một cách có hiệu quả nhé các chị em.

cat-mi-mat-bi-tron-5

Sự thay đổi rõ rệt từ đôi mắt chị Hạnh sau ca phẫu thuật chỉnh sửa mắt tại JW

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS

Bình Luận Mới Nhất

  1. 파워볼사이트 추천 viết:

    i appreciate the fact of the information that was given

    https://power-777.net/