Cắt mí mắt chảy xệ cho đôi mắt trẻ trung hơn


Theo thời gian, cơ thể bắt đầu lão hóa, các mí mắt cũng vì thế mà ngày càng chảy xệ, gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ và chứng năng nhìn bình thường của con người. Vậy Cắt mí mắt chảy xệ sẽ giúp giải quyết tình trạng này?

Cắt mí mắt chảy xệ

Khi qua tuổi 30, cơ thể bắt đầu lão hóa, và mí mắt cũng không phải ngoại lệ, đây là một tổ chức bởi da, mỡ và cơ vì thế theo thời gian phần mí mắt trên và dưới sẽ lão hóa gây chảy xệ,  vùng xa quanh mí mắt chùng xuống gây che mất nếp mí, làm gương mặt trông buồn sầu và già thêm tuổi.

Khi gặp những tình trạng này bạn nên đến các cơ sở thẩm mỹ thực hiện phẫu thuật cắt mí mắt chảy xệ, để lấy lại đôi mắt tươi trẻ, tinh anh giúp gương mặt trẻ trung trở lại

Cắt mí mắt chảy xệ là gì?

Bác sĩ sẽ rạch một đường ở nếp mí cũ hoặc mới tùy vào tình trạng khách hàng, sau đó lấy đi phần da thừa, mỡ thừa ở mí mắt sao cho hợp lý nhất.

cat-mi-mat-han-quoc-8-768x388

Mô phỏng phương pháp cắt lấy mỡ thừa, da thừa

Nếu lấy ít quá thì không giải quyết hết được tình trạng chảy xệ, nhưng nếu lấy nhiều quá dẫn đến tình trạng thiếu da mi mắt gây mắt bị trợn, nhắm mắt không hết. Điều này đòi hỏi bác sĩ tay nghề phải cao, khéo léo và kinh nghiệm.

Những ai nên cắt mí chảy xệ?

Những người có nhiều da dư, mỡ dư ở vùng mí mắt, gây sụp mí mắt, hoặc làm che mất nếp mí tự nhiên. Những người có mí mắt bị chảy xệ làm cho khuôn mặt trông buồn sầu, già thêm tuổi đều nên áp dụng phương pháp cắt mí mắt chảy xệ này.

cat-mi-mat-6

Phần mí mắt nhiều da dư gây che mí tự nhiên, tình trạng này nên cắt mí mắt chảy xệ

Hiệu quả của phương pháp cắt mí mắt chảy xệ

Cắt mí mắt chảy xệ giúp chấm dứt tình trạng mí mắt bị chảy xệ, giúp đôi mắt trở nên gọn gàng, tươi trẻ hơn, đôi mắt cũng vì thế mà trở nên tinh anh, sáng rõ hơn nhiều.

Nên cắt mí mắt chảy xệ ở đâu?

Tuy cắt mí mắt chảy xệ là một phương pháp đơn giản, nhưng cũng đòi hỏi sự tỉ mỉ, tinh tế để vừa đảm bảo tính thẩm mỹ đồng thời đảm bảo độ an toàn cho bản thân.

lay mo da thua mi (1)

Phần da thừa chảy xệ gây sụp mí đã được loại bỏ, cho đôi mắt to, rõ mí

Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc với chuyên khoa mắt sẽ giúp khách hàng giải quyết triệt để tình trạng này một cách hài lòng nhất.

LMDTMT-4

Đôi mắt đã trở nên rõ mí, to đều và tươi trẻ hơn sau khi lấy bớt da thừa mí trên

Với đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, khéo léo, được đào tạo chuyên sâu tại Hàn Quốc, kinh nghiệm dày dặn qua hàng ngàn ca phẫu thuật thành công cho khách hàng đảm bảo mang đến cho bạn sự hài lòng cao nhất.

cat-mi-mat-6 (1)

Đôi mắt với phần da thừa nhiều gây sụp che mí tự nhiên, gây buồn cho đôi mắt đã được khắc phục hoàn toàn sau khi lấy bớt da, mỡ thừa mí trên

JW Hàn Quốc là Bệnh viện Thẩm mỹ đạt chất lượng 5 sao, đã được Bộ Y tế cấp phép hoạt động và hoạt động dựa trên mô hình nhượng quyền thương hiệu từ bệnh viện nổi tiếng Jeong Won tại Hàn Quốc.

 

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS

4 Responses

  1. Your point of view caught my eye and was very interesting. Thanks. I have a question for you.

  2. … [Trackback]

    […] Here you will find 39098 additional Information on that Topic: benhvienthammyjwhanquoc.com/cat-mi-mat-chay-xe-cho-doi-mat-tre-trung-hon.html […]

  3. … [Trackback]

    […] Information on that Topic: benhvienthammyjwhanquoc.com/cat-mi-mat-chay-xe-cho-doi-mat-tre-trung-hon.html […]

  4. … [Trackback]

    […] Read More to that Topic: benhvienthammyjwhanquoc.com/cat-mi-mat-chay-xe-cho-doi-mat-tre-trung-hon.html […]