Nên hay không cắt mí mắt cho trẻ sơ sinh?


Từ khi sinh ra ai cũng mong muốn sở hữu một đôi mắt 2 mí to tròn. Tuy nhiên, vì một số yếu tố nhiều người không có được vẻ đẹp. Đó cũng chính là lý do cắt mí mắt cho trẻ sơ sinh được nhiều người quan tâm.

Nên hay không cắt mí mắt cho trẻ sơ sinh?

Nên hay không cắt mí mắt cho trẻ sơ sinh?

Nên hay không cắt mí mắt cho trẻ sơ sinh?

Việc sở hữu đôi mắt 2 mí long lanh, phần lớn phụ thuộc vào yếu tố nhiều yếu tố, trong đó, di truyền giữ vai trò chủ đạo. Thế nhưng, nhiều bà mẹ đã và đang có ý định thực hiện cắt mí mắt cho trẻ sơ sinh để con mình có thể có được đôi mắt 2 mí tự nhiên. Tuy nhiên, đây là một cách làm phản khoa học và không được phép thực hiện. Việc cắt mí mắt cho trẻ sẽ ảnh hưởng khá lớn đến thị lực, thậm chí còn để lại nhiều hậu quả xấu.

Không nên thực hiện cắt mí mắt cho trẻ sơ sinh 

Lý giải về điều này, TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, cho biết: ” Phẫu thuật cắt mí mắt là một phương pháp an toàn, hiện đại. Tuy nhiên, không phải đối tượng nào cũng có thể thực hiện, đặc biệt là đối với trẻ nhỏ. Do đó, các bà mẹ cần chú trọng và không nên thực hiện khi trẻ chưa đủ tuổi trưởng thành”.

Cắt mí hay bấm mí mắt điều cần lưu ý trên truyền hình Việt Nam VTV

Giải pháp nào tạo hình đôi mắt đẹp?

Với sự phát triển của khoa học thẩm mỹ ngày nay, nhiều bà mẹ thông thái đã tìm cho con mình một giải pháp hoàn mỹ để có thể sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn nhưng vẫn đảm bảo sự phát triển của trẻ. Chính là, khi trẻ lớn lên có thể áp dụng các phương pháp thẩm mỹ hiện đại, an toàn, hiệu quả.

Theo đó, công nghệ bấm mí hay cắt mí mắt Hàn Quốc đều là lựa chọn tối ưu cho những đôi mắt 1 mí, mắt mí lót, mắt không đều mí,…Tuỳ thuộc vào tình trạng mắt của trẻ khi lớn lên, các bác sĩ sẽ có những chỉ định khác nhau nhằm mang lại hiệu quả cao nhất sau thẩm mỹ.

Hiện nay, bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, các phương pháp thẩm mỹ mắt như : Cắt mí mắt, bấm (nhấn) mí, thẩm mỹ mắt Circle Eye,…được đông đảo khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng, lựa chọn. Những phương pháp này sẽ giúp các bạn nhanh chóng có được đôi mắt đẹp, hút hồn hơn. Song, các công nghệ thẩm mỹ này chỉ áp dụng cho những người đủ 18 tuổi trở lên.

Khách hàng sở hữu đôi mắt to tròn tự nhiên sau khi thẩm mỹ cắt mí mắt

Nhược điểm mắt kém duyên của cô gái này đã được cải thiện hiệu quả

Trên đây là một số thông tin giải đáp thắc mắc Nên hay không cắt mí mắt cho trẻ sơ sinh? Do đó, việc làm đẹp cho đôi mắt thế nào là khoa học, đúng đắn cần chú ý và không nên tự ý thực hiện các biện pháp truyền miệng như vậy rất dễ gây hại cho trẻ.

>>> Gợi Ý – Có thể bạn quan tâm:

 

 

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS